xs
xsm
sm
md
lg

“บีม” รับเห่อลูกตั้งแต่อยู่ในท้อง ส่วน “แดน” รอลุ้นแต่ง “แพตตี้” ปีหน้า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แดน-บีม” อุบโปรเจ็ครวมตัวอีกครั้งเร็วๆ นี้ บอกมีความเป็นไปได้สูง ตอนนี้ไอเดียพุ่งกระฉูด บอกรอมีความชัดเจนกว่านี้จะรีบแจ้งแฟนๆ ทันที ด้าน “บีม” เผยช่วงนี้กำลังเห่อลูกในท้อง บอกตื่นเต้นไปซะทุกอย่าง คอยประคบประหงมภรรยาอย่างดี เพราะรอมานานแล้ว ส่วน “แดน” แย้มอยากมีครอบครัวแล้ว รอลุ้นปีหน้า บอกให้ “แพตตี้” เป็นช้างเท้าหน้า ตัดสินใจทุกอย่าง ตนขอเป็นผู้ตามที่ดี

กำลังจะมีการกลับมารวมตัวให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันสักที สำหรับอดีตบอยแบนด์ชื่อดังแห่งยุค 90 กับวง ดีทูบี อย่างสองหนุ่ม “แดน วรเวช ดานุวงศ์” และ “บีม กวี ตันจรารักษ์” ซึ่งล่าสุดออกมาเผยแล้วว่าเตรียมมีโปรเจ็คจะกลับมารวมตัวทำผลงานร่วมกันอีกครั้ง ตอนนี้ไอเดียในหัวเยอะมาก บอกรอให้ทุกอย่างชัดเจนกว่านี้เตรียมมีทีเด็ดให้แฟนๆ แน่นอน

แดน“ตอนนี้เตรียมตัวทำอะไรบางอย่าง (หัวเราะ)”
บีม“มีข่าวว่าเตรียมตัวจะกลับมาเหรอ ก็เป็นไปได้ครับ ความเป็นไปได้สูงมาก (ยิ้ม)”
แดน“ครับผม วันนี้เลยเป็นโอกาสที่ดีที่เราได้มาปลดปล่อยความอัดอั้นของเราบางอย่างด้วยวันนี้ (ยิ้ม) เพราะแฟนๆ ก็ถามกันมาเยอะครับ ตลอด ถามเรื่อยๆ ครับ แต่ถามว่าฟิตขนาดไหน โอ้โห คราวนี้ไม่ยอมพลาดละ (หัวเราะ)”
บีม“ตื่นเต้นครับ ไอเดียกระฉูดมาก”
แดน“พี่บีมมีไอเดียมาทุกวัน ก็คุยกันไปเรื่อยๆ ครับ (หัวเราะ) สะสมไว้ๆ”
บีม“ความพิเศษมีแน่นอนครับ เพิ่งคุยกันเมื่อกี้นี้เอง”
แดน“อีกนานไหมเหรอ ผมว่าเดี๋ยวรออะไรหลายๆ อย่างดีกว่าครับ ผมยังไม่แน่ใจว่าอะไรจะเป็นอะไรที่ชัดเจนมากๆ นะครับ เดี๋ยวรอให้จัดการก่อน”
บีม“ตอนนี้เชียร์แร็พเตอร์ก่อนครับ เขาเพิ่งปล่อยคอนเสิร์ตมา”

“บีม” ยอมรับเห่อลูก เพราะอยากมีมานาน ส่วน “แดน” รอลุ้นแต่ง “แพตตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” ปีหน้า
บีม“ผมก็เห่อนะ คือมันเหมือนเราเห็นพัฒนาการของเขาทุกวัน แต่มันก็เห็นข้างนอก แต่พอเวลาไปเจอหมอ ไปอัลตร้าซาวด์ เราก็จะเห็นข้างในว่ามีแขนแล้ว ขยับได้แล้ว แต่เราได้แต่สัมผัสได้แต่ข้างนอก เรายังไม่ได้สัมผัสได้ขนาดนั้น เวลาเห็นทุกทีก็จะตื่นเต้นจนแฟนสงสัยว่าเธอไม่เคยเรียนชีวะหรือเปล่า คือบอกไว้ตรงนี้เลยว่าผมไม่เคยเรียนชีวะว่าเป็นยังไง แต่ก็ตื่นเต้น คือวันที่รู้มันก็ปุ๊บปั๊บเหมือนกันนะ เพราะว่าเราก็อยากจะมีมาตั้งนานแล้ว พอมีแล้วความรู้สึกมันก็พลิกไปเหมือนกันนะ ตอนนี้เขายังไม่ออกมาเราเลยไม่รู้ว่าต้องดูแลขนาดไหน คือตอนนี้เราก็ต้องดูแลเขาเป็นพิเศษ ก็ต้องเข้าใจว่าตอนนี้เขาเดินไปไหนมาไหนกับเราไม่ค่อยสะดวกแล้วนะ เราก็ต้องคอยหันไปดู ปกติเราตัวติดกันตลอดไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่ตอนนี้เราก็ต้องระวัง จะขึ้นบันไดก็ขึ้นลิฟท์ดีกว่าไหม ถามว่าถือเคล็ดไหม ไม่นะครับ พอหลังสงกรานต์เราก็คิดว่าน้องเขา 3 เดือนแล้วก็น่าจะประกาศได้ครับ เรื่องชื่อยังไม่ได้คิดเลย ก็พยายามคิดอยู่ หัวแตกแล้ว ยังไม่รู้เลย สำหรับท้องนี้เราใช้วิธีให้คุณหมอช่วยด้วยครับ ให้คุณหมอชี้แนะแนวทางครับ”
แดน“ผมก็ลุ้นตามเขา ก็รับรู้มาตลอด เพราะพี่บีมเขาอยากมีมาก (หัวเราะ) ของผมเหรอ ก็นั่นแหละครับ ทุกอย่างมันมาเรื่องความพร้อม มันก็ต้องรีบแหละครับ”
บีม“ถามว่าเขาจะแต่งปีนี้ไหมหรอ ถามแดนไม่ได้เรื่องหรอกครับ ต้องถามแพตตี้ (หัวเราะ)”
แดน“เราเป็นช้างเท้าหลังตามเขาตลอดเลย เกาะเลยครับ ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเขา ให้เขาเป็นหัวหน้าครอบครัว ให้เขาคิดไปแล้วกัน เราเป็นผู้ตามที่ดี (หัวเราะ) ปีหน้ามีลุ้นมั้ยเหรอ เดี๋ยวว่ากัน จริงๆ บอกแน่นอน ไม่อั้นอยู่แล้ว คือผมไม่ได้กลัวเรื่องการมีครอบครัวครับ ไม่กลัวๆ มีได้ครับ สบายมาก อยากมีครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...