xs
xsm
sm
md
lg

"บอส" เป็นฝ่ายขอเลิก "วันเดอร์เฟรม" เข้ากันไม่ได้ อีกฝ่ายไม่เกี่ยวแชตโชว์ปิกาจู้ อย่าโยง!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"บอส ชนกันต์" เคลียร์ชุดใหญ่ แชตหลุดนัดสาวกินตับ โชว์ปิกาจู้ นอกจากใบหน้าที่ของจริงนอกนั้นของปลอม โวกลับของตนหน้าตาดีกว่านั้น ย้ำเลิก "วันเดอร์เฟรม" เอง ป้อง "ยังโอม" มือที่สาม

ทำโซเชียลตาลุกเลยทีเดียว หลังจากที่มีแชตหลุดระบุเป็นพระเอกหนุ่ม "บอส ชนกันต์ พูนศิริวงศ์" ชวนสาวไปกินตับ พร้อมโชว์ของลับอวดสาว ล่าสุดผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอตัวหนุ่มบอสในงาน 16 ปี ฟินนาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ ที่อาคาร 9 อิมแพค เมืองทองธานี บูธ ฟินนาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ เผยสิ่งที่ใช่มีแค่ใบหน้า นอกนั้นของปลอม

"ถ้าถามว่ารู้สึกยังไงก็งงและตกใจครับ ก็บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องจริง แชตที่หลุดออกมาไม่ใช่ของจริงครับ ถามว่าได้มีการโพสต์รูปส่งให้ใครมั้ย รูปนั้นเป็นรูปผม แต่ว่ามันนานแล้ว นานมาก แต่ว่าสุดท้ายแล้วมันมาผสมโรงกับแชตนั้นรวมกัน สุดท้ายมันก็เป็นอะไรที่ไม่จริง ที่เห็นหน้าผมก็คือผมครับ ส่วนรูปที่ถอดเสื้อโชว์เป้าตุง (หัวเราะ)​ ของผมดีกว่านั้​นเยอะ (หัวเราะ)​ ก็มีแซวกันเยอะ เมื่อวานผมไปถ่ายละครมาก็มีแซวกันเยอะ แต่พอมีรูปออกมาก็ตกใจ คือตอนแรกพอมันมาผมก็งงก่อน แล้วเขาก็บอกว่ามันเป็นของปลอมแล้วก็หายไป สุดท้ายมันก็มาอีกรอบนึง สุดท้ายผมก็งงอีกและตกใจครับ"

"ถามว่าจะจัดการอะไรมั้ย ในช่วงที่โผล่มาตอนแรกผมก็คิดจะปล่อยไปแหละ แต่ตอนนี้เราก็ต้องดูด้วยว่ามันส่งผลกระทบต่อตัวผมมากขนาดนั้นมั้ย มากขึ้นไปอีกมั้ย ก็ต้องรอดูอีกทีนึงกับผู้จัดการว่าจะต้องจัดการยังไงครับ ก็ยืนยันว่าแชตไม่ใช่ของผม สิ่งที่ใช่คือรูปที่เห็นหน้าผมเท่านั้น"

บอกกรณีคนโยงไปถึงแฟนเก่า "วันเดอร์เฟรม ศุภัคชญา สุขใบเย็น" ไม่จริง ทำอาชีพนี้ต้องเซฟ ​
"ไม่เกี่ยวเลย ผมยืนยันว่าไม่เคยทำอะไรแบบนั้น เพราะว่าคนเราทำอาชีพนี้มันก็ต้องเซฟมากๆ อยู่แล้ว ซึ่งผมเข้าใจกฎข้อนี้ดีมากๆ เลย กับแฟนคลับเวลามาคุยก็มีตอบกลับนะ ผมก็มีปฎิสัมพันธ์ตลอดนะ แฟนคลับมาเมนต์ ผมก็กดหัวใจให้ คอมเมนต์ตอบโต้ตลกๆ ตลอด ปกติครับ"

ไม่รู้จะมีหลุดรอบสองมั้ย เวอร์แค่ไหนขอดูก่อน
"ก็ไม่รู้เหมือนกัน ถ้าจะมาชุดไหนอีก มาเวอร์แค่ไหนอีกก็เดี๋ยวรอดู (หัวเราะ)​ แต่เราไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนั้นแน่นอน ของผมหน้าตาดีกว่านั้นเยอะครับ (หัวเราะ)​"

ลั่นบอกเลิกวันเดอร์เฟรม เข้ากันไม่ได้
"ถามว่าแชตออกมาในช่วงที่เราโสด คนเลยจับตา รู้ได้ยังไงว่าโสด ผมก็อยู่บ้าน เลี้ยงเต่า ทำอะไรของผมไป ก็ไม่ได้ว่าผมจะต้องไปอะไรขนาดนั้น ถามว่ากลัวจะโยงกับช่วงที่เราเลิกแฟนในช่วงนั้นมั้ย คือเรื่องเฟรมผมก็บอกตรงนี้เลยนะครับ ว่าผมเป็นคนบอกเลิกเฟรมเอง เพราะคิดว่าเราเข้ากันไม่ได้ และเราคุยกันแล้วว่าทางที่จะจบความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดก็คือเลิกกันตอนนี้ไปก่อนครับ"

"เข้ากันไม่ได้ก็เป็นเรื่องไลฟ์สไตล์มากกว่า เรื่องการทำงานมากกว่าที่ว่าเขาก็ทำงานเยอะ เราก็ทำงานเยอะ สุดท้ายแล้วก็คิดว่าจบตรงนี้ดีกว่าครับ เพราะตอนแรกก็เป็นเพื่อนกัน ตอนนี้ก็คิดว่าน่าจะจบกันไปก่อนแล้วกัน คือจริงๆ แล้วก็กับเฟรมเราเป็นเพื่อนกันมาก่อน สุดท้ายก็ลองมาคบหาดูใจกัน ประมาณ 1-3 เดือน สุดท้ายมันก็เข้ากันไม่ได้ ก็เฮิร์ตนิดนึง"

ป้อง "ยังโอม" ไม่ใช่มือที่สาม ไม่มีการแย่งเกิดขึ้น
"นี่ไง ยังโอมไม่เกี่ยวเลย จริงๆ แล้วเฟรมก็เป็นน้องที่น่ารักมากๆ แล้วก็เคยเฟสไทม์คุยกับยังโอมด้วย ยังโอมก็เป็นคนน่ารักมากๆ น่ารักทั้งสองคนเลย ก็คือไม่ได้เกี่ยวกับประเด็นว่าจะมีการแย่งหรืออะไรกันเกิดขึ้น ไม่มีเลยครับ จบด้วยดีครับ ตอนนี้ผมไม่ได้มีใครครับ โสดสนิทมากๆ เลยครับ ส่วนโอกาสกลับมาก็เป็นเรื่องในอนาคตดีกว่า"

"ก็อยากจะฝากขอโทษด้วยครับ เรื่องคลิปมันอาจจะส่งผลกระทบไปอีกไกลแค่ไหนก็ไม่รู้ ผมก็ฝากพี่ๆ ทุกคนนะครับ (ยกมือไหว้)​ ช่วยบอกออกไปด้วยว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง ความจริงเป็นอะไรยังไงก็ฝากบอกต่อไปด้วยนะครับ ขอบคุณครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...