xs
xsm
sm
md
lg

"ยิปโซ" แฉ "บอย" หายหัวตอนเป็นข่าว ชวนกินข้าว 3 ปี ไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น อิจฉา "ยิปซี" เจ๊ไม่เคยว่าง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ยิปโซ" เผย 3 เดือนที่ผ่านมามีคนคุยด้วย แต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว เชื่อชอบกันไม่พอ แฉยับ "บอย ปกรณ์" หยอดชวนกินข้าวมา 3 ปีแล้ว แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ยันพระเอกดังไม่จีบ แถมเงียบไปตอนเป็นข่าว อิจฉา "ยิปซี" เจ๊ไม่ว่าง

มีข่าวกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับ "ยิปโซ อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์" กับพระเอกหนุ่ม "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" ล่าสุดฝ่ายชายก็หยอดกลางไอจีชวนไปกินข้าวอีกแล้ว งานนี้สาวยิปโซเผยระหว่างมาร่วมงานเปิดตัวแบรนด์ Chapter ณ Chapter Chula-samyan แฉยับชวนมา 3 ปี แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

"นานมากแล้วนะ ไม่มีอะไร ที่บอกจะนัดกินข้าวก็เหมือนเป็นมุขที่เล่นกัน รู้จักกันมานานมาแล้ว ตั้งแต่เล่นหนัง เวลาเจอกัน เขามีคำคนดี เฮ้ย ๆ เจอกันกินข้าวกัน มันเทียบเท่ากับสวัสดี ไม่ต้องพูดหรอกกินข้าว พูดไปไม่ได้กินหรอก ผ่านมา 3 ปี ข้าวไม่เคยได้กิน ยิปบอกไม่ต้องมาพูดคำคนดี เขาคงมาแหย่เล่นคำเดิมในไอจี แต่คนไม่รู้เบื้องหลังมุขนี้คงคิดว่าเอาจริง ถามว่าสนิทแค่ไหน ไม่ได้คุยกันเลย เจอกันบ้างนาน ๆ ที เป็นความบังเอิญ ล่าสุดเจอที่ญี่ปุ่นตอนไปเที่ยว"

อย่าบิวต์เรื่องกินข้าว แค่นัดกินข้าวไม่จำเป็นต้องจีบ
"เขาไม่ได้บอก ยิปกับพี่บอยไม่ได้เพิ่งรู้จักกัน ช่องทางการติดต่อมีอยู่แล้ว ถ้าอยากนัดกินข้าวจริงๆ คงนัดไปแล้ว ไม่น่าจะนัด คงเป็นคนดีของคุณบอย ไม่ต้องมาพูดคำคนดี คนเข้าใจผิดหมด ถามว่าถ้าชวนจริงจะไปมั้ย อย่าบิวต์หนูสิ ตอบไม่กินก็ไม่ใช่ ตอบกินคนก็เข้าใจว่าจีบกันแน่ ๆ เรื่องการกินข้าวการเจอกันเป็นเรื่องปกติ ไม่จำเป็นต้องจีบกัน"

"โอกาสร่วมงานไม่รู้เลย พี่บอยทำกับช่อง 3 ตอนนั้นที่ถ่ายด้วยกันเป็นหนัง หลังๆ เป็นละคร คงไม่ได้เจอกัน ยิปไม่เคยเล่นกับช่อง 3 เลย คนจับตามองก็ไม่เกร็ง เพราะแทบจะไม่ได้คุยกันเลย"

เมนต์ไอจีไม่บ่อย เงียบไปตอนเป็นข่าว
"ไม่หรอกค่ะ ตั้งแต่ตอนที่มีเรื่องเขาก็หายไปเลย ตั้งแต่ตอนมีข่าว เขาก็ไม่มาเมนต์อะไร หัวใจตอนนี้ปกติไม่มีอะไร หลัง ๆ ไม่ได้จีบกับใคร ถ้าถามก่อนหน้านี้สัก 2-3 เดือน อาจจะมีคนคุย ตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ เหตุผลก็น่าจะยังไม่ได้ชอบกันถึงขั้นไปต่อกัน"

"ไม่ได้ตั้งสเปกจริง ๆ นะ เพราะตั้งไปก็ไม่จริง ถ้าชอบก็คือชอบ เป็นสิ่งมีชีวิตธรรมดา สัมภาษณ์ไม่เคยให้ข่าวเรื่องแฟน หนูชอบก็ชอบปกติ แต่นานๆ ชอบที ชอบก็ชอบจริงๆ"

เผยเป็นดวง "ยิปซี คีรติ" มีแฟน เห็นมาตั้งแต่เด็ก เจ็ไม่เคยว่าง
"เห็นมาตั้งแต่เด็ก เจ๊เขามี ไม่อยากใช้คำว่าดวง แต่ด้วยสถิติความรัก เจ๊ก็มีแฟน เป็นคนมีแฟน มีความสุขเรื่องความรัก ตัวหนูเองไม่มีเรื่องนี้บ่อย เราก็อยากมีคนคุยเฉพาะตอนที่มีคนที่ชอบแล้ว อยากคุยกับคนนั้น พื้นฐานไม่ได้รู้สึกว่าอยู่คนเดียวแล้วต้องมีคนคุย"

"พื้นฐานไม่ใช่คนเปิดหรือปิด แต่เจอกันมีโอกาสเป็นไปได้ลองคุยกัน พอถึงจุดหนึ่งจะมีตัววัดที่เกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจ ช่วงมีงานเยอะๆ สมาธิเริ่มหลุด ยิปจะเริ่มรับรู้ สงสัยยังไม่ได้ชอบกันจริงๆ แบบนั้น ถ้าตอนไหนที่ยิปชอบใครสักคนต่อให้งานยุ่งแค่ไหนก็ไม่มีผล"
กำลังโหลดความคิดเห็น...