xs
xsm
sm
md
lg

“มาดอนนา” ไม่ธรรมดา ส่ง 2 เพลงใหม่ เปิดตัวอัลบั้มล่าสุด “MADAME X”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

โดย : บอน บอระเพ็ด (pinn109@hotmail.com)

เจ้าแม่แห่งวงการเพลงป็อป “มาดอนนา” ส่ง 2 เพลงใหม่ “Medellín” และ “I Rise” สั่งลุยเปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดที่ 14 MADAME X พร้อมปล่อยของ 14 มิถุนานี้

มาดอนนา” (Madonna) ซุปตาร์ชื่อดัง เจ้าแม่แห่งวงการเพลงป็อป เผยอัลบั้มชุดใหม่ “MADAME X” พร้อมเดินหน้าปล่อย 2 ซิงเกิ้ลแรกออกมาเขย่าวงการ

“MADAME X” เป็นอัลบั้มเต็มชุดที่ 14 ของมาดอนนา ศิลปินเจ้าแม่เพลงป็อปคนดัง ถือเป็นอัลบั้มที่เธอคาดหวังสุด ๆ โดยจะเปิดตัวในวันที่ 14 มิถุนายน ซึ่งเป็นเลขเดียวกับอัลบั้มของเธออีกด้วย

มาดอนนาเปิดตัวแทร็คแรกจากอัลบั้มเต็มด้วยเพลง “Medellín” ที่ได้ร่วมฟิทเจอริ่งกับ “Maluma” ป็อปสตาร์หนุ่มชาวโคลัมเบีย โดยที่มาของชื่อเพลงมาจากชื่อบ้านเกิดเมืองนอนของศิลปินหนุ่มผู้นี้นั่นเอง และหลังจากที่พวกเขาทั้งคู่ได้พบกันครั้งแรกในงาน MTV Video Music Awards ปี 2018 ทำให้สานต่อจนก่อเป็นผลงานเพลงนี้นั่นเอง

ขณะที่ในส่วนของมิวสิควีดีโอตัวเต็มนั้น พวกเขาทั้งคู่ก็ได้ถ่ายทอดฉากที่แสนจะลงตัวของสองพระนางอย่างเต็มเหนี่ยว พร้อมการออกลีลาลวดลายที่ปลดปล่อยตามจังหวะของเพลงที่ถ่ายทอดออกมาให้แฟนเพลงได้ชมกันนานถึง 6 นาที 40 วินาทีกันเลย เรียกได้ว่า เป็นการกลับมาในรอบ 4 ปีที่คุ้มค่าแก่การรอคอยเป็นที่สุด

และหลังจากปล่อยซิงเกิลแรก “Medellín” ออกไปจนฮอตฮิตติดลมบน เธอไม่รอช้าส่งต่อกับซิงเกิลที่ 2 จาก 15 ซิงเกิลในอัลบั้มใหม่อย่าง MADAME X กับเพลง “I Rise” เพลงบัลลาด ที่เจ้าแม่เพลงป็อปเป็นคนเขียนขึ้นเอง พร้อมกับเล่าว่า

“ฉันเขียนเพลง I Rise เพื่อให้เสียงแก่คนที่มีกรอบ ที่รู้สึกว่าพวกเขาไม่มีโอกาสพูดในสิ่งที่คิด ปีนี้เป็นวันครบรอบ 50 ปีของความภาคภูมิใจ และฉันหวังว่า เพลงนี้จะกระตุ้นให้ทุกคนได้เป็นตัวของตัวเองพูดในสิ่งที่คิด และรักตัวเองให้มากขึ้น”

สำหรับอัลบั้ม MADAME X มาดอนนาได้รับอิทธิพลอย่างสร้างสรรค์จากการใช้ชีวิตในลิสบอน ประเทศโปรตุเกสในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จนรวบรวมเพลงใหม่จำนวน 15 เพลงที่จะเฉลิมฉลองตลอดเส้นทางการทำงานอันยาวนานของเธอ ด้วยดนตรีและวัฒนธรรมลาติน และอิทธิพลอื่นๆ ทั่วโลก ด้วยการการร้องถ่ายทอดเสียงเพลงในภาษาโปรตุเกส ภาษาสเปน และภาษาอังกฤษ ถือเป็นจุดเด่นในอัลบั้มนี้

ลิสบอน เป็นแหล่งกำเนิดของบันทึกของฉัน ฉันพบชนเผ่าของฉันที่นั่น และโลกมหัศจรรย์ของนักดนตรีที่น่าทึ่ง ซึ่งตอกย้ำความเชื่อของฉันว่าดนตรีทั่วโลกเชื่อมโยงกันอย่างแท้จริง และเป็นจิตวิญญาณของจักรวาล” มาดอนนากล่าว

ผู้สนใจ สามารถฟังและ Pre-Order/ Pre-Add/ Pre-Save อัลบั้ม ‘MADAME X’ ได้แล้ววันนี้ผ่านทาง iTunes, Apple Music, Spotify, Joox, Deezer, Tidal และ YouTuve/ Vevo และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับมาดอนนา ได้ที่ Instagram, Twitter, Youtube , Facebook , Spotify และทาง https://www.facebook.com/madonna/กำลังโหลดความคิดเห็น...