xs
xsm
sm
md
lg

"แอริน" เปิดใจเจอ "ซูซี่" น้อยลง สารภาพตรงๆ กลัวเพื่อนทำร้ายตัวเอง!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"แอริน" พอแล้วกับชีวิต เก็บเงินเลิกฟุ่มเฟือย ไม่ต้องการอะไรที่ไฮโซหรูหรา เผยรักหวาน "ไฮโซเบญ" สะกิดฝ่ายชายเรื่องแต่ง เลิกซ่า เป็นคนที่ดีขึ้น มองโลกบวกๆ และใจเย็น ห่วง "ซูซี่" เจอน้อยลง บอกอารมณ์ยังขึ้นๆ ลงๆ กลัวเพื่อนทำร้ายตัวเอง

รับงานละครทีเดียว 3 เรื่องรวด สำหรับ "แอริน สิรีภรณ์ ยุกตะทัต" ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าตอนนี้ขอโกยงานเก็บเงินไปเที่ยวและเอาไว้กิน เป็นคนใหม่เลิกฟุ่มเฟือยแล้ว ขณะที่ความรักกับ "ไฮโซเบญ เบญจ เบญจรงคกุล" ฉ่ำเวอร์ คิดเรื่องแต่งงาน

"ตอนนี้มีอยู่ 3 ค่ะ แล้วกำลังจะเปิดอีกเรื่องนึง โกยๆ (หัวเราะ)​ เป็นช่วงที่มีงานเข้ามาด้วยค่ะ แล้วบทก็น่าเล่น จริงๆ แอเป็นคนที่ไม่ค่อยปฎิเสธละคร แต่ตอนนี้มันเข้ามาพร้อมกัน แล้วด้วยความที่เราไม่ได้เป็นตัวเมนหลักมากในทุกเรื่อง บางเรื่องก็จะเป็นรุ่นลูกอะไรไป เราก็รับไว้ก่อน พอจบก็จะถ่ายอีกเรื่องต่อพอดี ไปแจมเรื่องโน้นเรื่องนี้ิคิวมันก็จะลงตัวพอดี"

จากคนที่ฟุ่มเฟือย ซื้อข้าวของเรื่อยเปื่อย เปลี่ยนเป็นคนใหม่ เก็บเงินไว้กินไว้เที่ยวดีกว่า
"ต้องผ่อนบ้าน ผ่อนรถค่ะ (หัวเราะ)​ อยากเก็บเงินด้วยแหละ เหมือนเราโตขึ้นด้วย คือแต่ก่อนเราก็ใช้อะไรฟุ่มเฟือย ซื้ออะไรก็ไม่รู้เรื่อยเปื่อย แต่เดี๋ยวนี้จะเก็บตังค์เที่ยว เก็บตังค์กินมากกว่า"

พอแล้วชีวิต ไม่ต้องการอะไรที่ไฮโซหรูหรา
"จริงๆ เป็นคนชอบกิน ชอบเที่ยวมานานแล้ว เดี๋ยวนี้จะซื้อเสื้อตัวละ 3,000 นี่คิดแล้วคิดอีก แต่ถ้าเป็นเรื่องกินนี่ยินดีจ่ายเต็มที่เลยค่ะ หรือถ้าไปเที่ยวก็จะไม่คิดอะไรเลย เรารู้สึกว่ากระเป๋าเราก็มีพอแล้ว รองเท้าเราก็มีโอเคแล้ว รถก็ไม่ต้องใช้อะไรดีมาก มันรู้สึกพอกับชีวิตแล้วค่ะ ไม่ต้องการอะไรที่มันหรูหราไฮโซโบว์ใหญ่อะไรแล้ว อยากใช้ประสบการณ์ชีวิตคือไปเที่ยว ไปกินมากกว่า ก็เพิ่งกลับจากสิงคโปร์มาเมื่อคืนเลยค่ะ ไปหาหลาน ตอนนี้หลานเยอะเพราะเพื่อนเริ่มมีลูกกันเยอะแล้ว ติดหลานด้วย"

เผยรักลงตัว แฮปปี้ ฝากช่วยกระซิบไฮโซเบญให้ อยากแต่งแล้ว
"แฮปปี้มากๆ ค่ะ (ยิ้ม) ถามว่าเมื่อไหร่จะถึงคิว ไปถามเขาหน่อยได้มั้ย ช่วยบอกกระซิบเขาเยอะๆ เลยค่ะ (หัวเราะ)​ แต่จริงๆ ก็ไม่รีบค่ะ เพราะคิดว่าถ้าเร่งๆ เกินไปมันอาจจะข้ามสเต็ปอะไรหลายๆ อย่าง ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ไม่ได้กำหนดว่าต้องแต่งปีนี้หรือปีไหน แอว่ามันทำให้เราเครียด คือผู้หญิงทุกคนมีความฝันอย่างนี้อยู่แล้วแหละ แต่รู้สึกว่าถ้าเรามีความสุขกับทุกวันนี้อยู่ ก็อยู่ไปอย่างนี้ก็ได้ เรื่อยๆ คบกันมาปีกว่าๆ ค่ะ ยังมีเวลาอีกเยอะ"

เลิกซ่า ใจเย็นและมองโลกแง่บวกมากขึ้น
"แอว่ามันเป็นช่วงอายุที่เจอกันด้วย แล้วก็ได้มาคบกัน แล้วเราเป็นคนที่ค่อนข้างง๊องแง๊ง เวลาเราจะทำอะไรค่อนข้างใช้อารมณ์ แต่เขาจะเป็นคนที่มีเหตุและผล มีตรรกะความคิดอะไรมากกว่าเรา แล้วพอเราโตขึ้นเราก็ใจเย็นลงด้วย เขาก็จะคอยเตือน คอยบอก และเสนออีกแง่คิดนึงให้เรา เราก็ยอมรับฟังเขามากขึ้น ได้เรียนรู้อะไรจากเขาเยอะมากค่ะ ทั้งเรื่องการใจเย็นหรือมองโลกในแง่บวก เขาก็เรียนรู้จากเราด้วย และกิจกรรมก็ชอบเหมือนกัน ชอบดำน้ำ ชอบเล่นสโนว์บอร์ด ชอบกิน ชอบเที่ยว ก็เลยเข้ากันได้ ก็คอยเบรกเราด้วยค่ะ แล้วด้วยอายุก็ทำให้เราใจเย็นขึ้นด้วย เพราะแอก็ซ่ามาเต็มที่มากๆ แล้วตั้งแต่เด็ก (หัวเราะ)​"

เผยตนเป็นฝ่ายที่ชอบแหย่เรื่องแต่งงาน แต่ฝ่ายชายชอบเปลี่ยนเรื่อง
"ไม่หรอกค่ะ เขาก็จะพูดขำๆ คุยกันเล่นๆ มากกว่า คนพูดจะเป็นแอมากกว่า แต่เขาจะเปลี่ยนเรื่องไปทางอื่น (หัวเราะ)"

"เรื่องแต่งก็มองไว้อยู่แล้วค่ะ ยังไงทุกคนก็อยากมีครอบครัว แล้วแอเป็นคนรักเด็กมาก วันนึงยังไงก็อยากมีลูก เคยวางแผนไว้ตอนเด็กๆ นะว่าอยากแต่งงานสัก 27-28 มีลูกไม่เกิน 30 แต่มันก็ไม่ทันแล้ว และพอมันไม่เกิดขึ้นเราก็เครียด เราก็หงุดหงิด แล้วถ้าเกิดที่เราวางไว้มันไม่ใช่คนที่ใช่ล่ะ แต่ครั้งนี้พอแอมีความสุขกับเขาแล้วเราก็แฮปปี้มาก และเขาก็ทำให้แออยากเป็นคนที่ดีขึ้นเรื่อยๆ แอว่าเดี๋ยวอะไรจะเกิดมันก็เกิดค่ะ"

เผยอาการ "ซูซี่ สุษิรา แน่นหนา" จากเหตุการณ์สูญเสียแฟนหนุ่มจากเหตุการณ์ฆ่าตัวตาย ยังขึ้นๆ ลงๆ แต่เตรียมเริ่มรับงานแล้ว
"ดีขึ้นนะคะ แต่บางวันก็ยังมีเศร้าบ้าง ก็คงปกติมีขึ้นๆ ลงๆ แต่ตอนนี้ไม่ค่อยได้เจอค่ะ เพราะแอถ่ายละครเยอะ แต่ก็ติดต่อคุยกันตลอดค่ะ ตอนนี้เขาก็อยู่กรุงเทพฯ แล้วนะคะ ก็เห็นเขาพูดว่าเขาจะเริ่มรับงานแล้ว"

"สภาพจิตใจเขาดีขึ้นนะ แอว่ามันก็ดีสำหรับเขา จะได้มีอะไรทำให้เขายุ่ง จะได้ไม่ต้องไปคิดเรื่องโน้นเรื่องนี้ จะได้เจอคน เขาจะได้มีกำลังใจ"

"เราเป็นห่วงตลอดเวลา แต่คนเราเวลาเจออุปสรรคอะไรในชีวิตก็จะมีวิธีแก้ปัญหาไม่เหมือนกัน ก็เป็นห่วงเขาว่าจะเป็นยังไง หรือวางตัวยังไง หรือจะทำยังไง แต่เขาก็โตแล้ว โตกว่าแออีกด้วยซ้ำไป แอว่าเขาคิดได้ ก็จะปล่อยให้เขาทำอะไรที่เขาอยากทำ แต่จะบอกให้เขารู้เสมอว่าเรายังอยู่ตรงนี้ คอยซัพพอร์ตตลอดอยู่แล้ว"

"ถามว่าเราให้กำลังใจเขายังไง เขาก็รู้แหละ เพราะเราสนิทกันมากขนาดที่มันไม่ต้องพูดแล้วว่าอะไรยังไง มองตาก็รู้กันแล้ว แต่ตอนนี้แอก็ต้องปล่อยให้เขาไปเที่ยว ไปทำอะไรให้เขาสนุก ให้เขาแฮปปี้ที่สุด ไม่อยากให้เขามานั่งเครียดอยู่บ้าน"

ซูซี่สัญญาจะไม่ทำร้ายตัวเอง
"เราคุยกันแล้วค่ะ คือเรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่แอห่วงเขาตั้งแต่แรก แอถึงต้องบินไปหาเขาที่เชียงใหม่ตลอดเวลา แต่เราสัญญากันแล้วว่าเขาจะไม่ทำอย่างนั้น และที่เขาอยู่ทุกวันนี้เขาต้องมีเหตุผลที่ต้องอยู่ ถามว่าเป็นห่วงเรื่องนี้มั้ย ก็ยังเป็นห่วงแหละ แต่เขาสัญญากับแอแล้ว แอก็จะเชื่อคำสัญญาของเพื่อนค่ะ แต่ตอนนี้เขาแข็งแรงขึ้นแล้วค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...