xs
xsm
sm
md
lg

“เอ้ก - กัปตัน” เปิดภาพประทับใจ “น้องดิน” ยกมือไหว้ในหลวงขณะชมถ่ายทอดสดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรียกว่าเป็นทำเอาคุณแม่ “เอ้ก บุษกร หงส์มานพ” ภรรยาคนสวยของนักแสดงและผู้กำกับ “กัปตัน ภูธเนศ หงส์มานพ” ตื้นตันใจและปลื้มปริ่มมาก เมื่อล่าสุด(4 พ.ค.) เจ้าตัวได้ออกมาแชร์ภาพลูกชาย “น้องดิน” หรือ “ด.ช.ภักดีบดินทร์” นั่งชมถ่ายทอดสดถ่ายทอดสด พระราชพิธีบรมราชาภิเษกอย่างตั้งอกตั้งใจ พร้อมทั้งเฝ้ารอรับเสด็จฯ ผ่านหน้าจอโทรทัศน์ และน้องดินเองก็ได้เดินไปยกมือไหว้ ทำความเคารพ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐ ระหว่างที่พระองค์ได้เสด็จมาผ่านหน้าจอ โดยที่ไม่มีใครบอกเลย

งานนี้ทำเอาทั้งคุณพ่อ คุณแม่ประทับใจอย่างที่สุด ซึ่งแม่เอ้กก็ได้นำภาพน้องดินขณะชมและยกมือไหว้ในหลวง รัชกาลที่ 10 มาแบ่งปันผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความว่า สองมือประณตน้อม ยอกรขึ้นเหนือเกล้า ๔ พฤษภาคม ๒๕๖๒ (พี่ดินเค้ายกมือไหว้ของเค้าเองค่ะ เค้าจะรู้มั้ยว่ามะม้าปะป๊าปลื้มใจแค่ไหน #dignehongmanop #phakdibodin #HongmanopHome #เปิดบ้านหงษ์มานพ #1year6months12daysold @captainpu(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


View this post on Instagram

ใครอายุขวบครึ่งแล้ว? ดินเองครับผม👦🏻🤚🏻🎉🎉🎉 ช่วงเวลาปีครึ่งที่ผ่านมา จะว่านานก็นาน จะว่าสั้นก็สั้น เพราะมันเหนื่อยมากๆเลยค่ะ🤣 แต่ในความเหนื่อยนั้นก็มีความสุขมาก ได้เห็นลูกอารมณ์ดี หัวเราะเสียงดัง ขอโทษเมื่อทำผิด จำญาติพี่น้องได้ บอกรักทุกคน และที่สำคัญคือรู้จักแบ่งปัน😊 มะม้าได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆจากดินในทุกๆวัน มะม้าว่ามะม้าโชคดีที่มีโอกาสได้อยู่ใกล้ชิดดิน ถึงแม้มะม้าจะต้องทิ้งโอกาสอะไรหลายๆอย่างไป แต่ถือว่าเป็นการแลกที่คุ้มค่ามากๆค่ะ😊 ต้องขอบพระคุณพี่กัปตันด้วยที่ทำงานหนักขึ้นเพื่อให้มะม้าได้อยู่บ้านเลี้ยงดินค่ะ🙏🏻 หนทางของเรา3คนยังอีกยาวไกล555 ค่อยๆก้าวไปด้วยนะคะ😊 #พี่ดินขวบครึ่งแล้ว !!! #dignehongmanop #phakdibodin #HongmanopHome #เปิดบ้านหงษ์มานพ #1year5months22daysold @captainpu (📸 @rattosnap )

A post shared by Busakorn(Tantiphana)Hongmanop (@eggbusakorn) onกำลังโหลดความคิดเห็น...