xs
xsm
sm
md
lg

ฟีลมันได้ "คิม" ถูกใจ คลิปหวานฆ่าคนโสด ไม่ข้ามสเต็ปมีลูกกับ "หมาก"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"คิมเบอร์ลี่" เผยคลิปฆ่าคนโสด ฟีลมันได้ เปิดใจคนเชียร์ให้แต่ง "หมาก" จนตัวเองก็เริ่มรู้สึก แต่ขอเวลาอีก 3 ปี ยันไม่มีแพลนวิวาห์เร็วๆ นี้ ไม่ข้ามสเต็ปมีลูกกับหมาก

ยิ่งคบยิ่งหวานสำหรับคู่ของสาว "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" และหนุ่ม "หมาก ปริญ สุภารัตน์" ที่ล่าสุดหนุ่มหมากลงคลิปวิดีโอกำลังทำขนมกับสาวคิมพร้อมแคปชั่นหวาน "the secret ingredient is always love" ทำเอาหลายคนกรี๊ดกร๊าด เชียร์ให้แต่งงานกันได้แล้ว

"หวานกว่าน้ำตาลเหรอ (หัวเราะ) ทำขนมกันค่ะ แล้วเปิดเพลงเขาก็เลยเต้นเฉยๆ ฟีลมันได้ คิมเป็นคนชอบทำขนม ปกติจะทำคนเดียว แต่รอบนี้มีพี่ๆ มาที่ห้องด้วย พี่หมากก็มาช่วยด้วยค่ะ ส่วนคลิปนั้นมีพี่ที่รู้จักเขาถ่ายให้ พอเรามาดูก็น่ารักดี วันนั้นทำชีสต์เค้กค่ะ เป็นครั้งแรกเหมือนกัน ก็กินได้ แปลกเหมือนกัน เพราะปกติเวลาทำอะไรครั้งแรกจะกินไม่ค่อยได้ แต่ครั้งนี้อร่อย ส่วนแคปชั่นพี่หมากเอาไปลงคิมก็ไม่รู้เรื่องเลย เขาไม่ได้ปรึกษาด้วย"

เผยเพื่อนแซวหวานขนาดนี้แต่งงานเถอะจนตนรู้สึกชินแล้ว
"อ๋อ ยัง ก็แซวๆ เฉยๆ ค่ะ กี้(ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์) ก็แซว คุณแม่เขาก็ให้นมลูกเนอะ ว่าง (หัวเราะ) ยังๆ ยังไม่มีอะไรค่ะ คนแซวเรื่องแต่งงานเยอะแล้วพอแต่ง ก็จะโดนถามเรื่องมีลูกอีก ถามว่าชินมั้ย ก็ชินแล้วนะ ถามได้ค่ะ แต่ยังไม่แต่งตอนนี้และยังไม่ได้คุยเรื่องนี้กัน"

บอกยังไม่คิดแต่งงานเร็วๆ นี้หลังหนุ่ม "หมาก" เคยตั้งใจว่าจะแต่งงานตอนอายุ 30 ปี
"เขาใกล้แล้ว แต่เราอีก 3 ปีค่ะ ตอนนี้งานก็ยาวไปอีกสองปีเลยค่ะ เก็บตังค์ก่อนดีกว่า คิดว่าคงยังไม่ภายใน 3 ปี ถ้ามันไม่ได้มีงานอะไรเข้ามาอีกนะ มันจะชอบมีเข้ามา เราจะชอบเสียดาย เรายังอยากทำอะไรให้มันครบทุกอย่าง มีอีกหลายงานมากที่เรายังไม่ได้ทำ ก็เลยจะโฟกัสเรื่องงานก่อน เพราะถ้าสมมติมันเป็นอย่างนั้นมันเป็นเรื่องใหญ่มากสำหรับชีวิตเรา อาจจะต้องใช้เวลานิดนึงค่ะ เราก็รู้กันแหละ มันก็มีคุย แต่ไม่ได้ซีเรียสอะไร ต้องไปถามเขาว่าเขาพร้อม คิดว่ายังนะ คิวงานเขายังแน่นจนถึงปีหน้าเลย"

ลั่นยังไม่คิดข้ามสเต็ปไปถึงขั้นมีลูก หลังจากไปเยี่ยมหลานแฝด "มีก้า-มีญ่า"
"ไม่ค่ะ ทีละสเต็ป เขาก็แค่บอกว่า แพงเนอะ (หัวเราะ) ทุกอย่างต้องเบิ้ลหมดเลย"กำลังโหลดความคิดเห็น...