xs
xsm
sm
md
lg

“หนิง ปณิตา” โต้ รีโนเวทนมใหม่ มัดใจผัว! บอกตรงๆ ของเก่ากลัวเป็นมะเร็ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ไม่ได้ทำเพื่อโชว์ “หนิง ปณิตา” แก้นมใหม่ แต่ไซส์เท่าเดิม หวังลดความเสี่ยงเป็นมะเร็ง เหตุของเดิมใช้ซิลิโคนถุงทราย โต้หวังมัดใจสามี เชื่อความสวยมัดใจได้แค่ชั่วครั้งชั่วคราว อีกทั้งไม่หวังมีลูกคนที่ 2 แล้ว เลยตัดสินใจแก้ของเก่า ขำๆ ผัวชมสวย แต่ทำมาเยอะ
ซุ่มขึ้นเขียงยัดซิลิโคนใหม่ เหตุของเดิมใช้ซิลิโคนถุงทราย งานนี้ “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” เปิดใจศึกษามาเยอะ หวั่นมีโอกาสเสี่ยงเป็นมะเร็ง โดยยืนยันทำใหม่แต่ไซส์เท่าเดิม ไม่ได้ทำเพื่อโชว์ใคร

“เรื่องรีโนเวทหน้าอกใหม่ ก็ไม่ได้ปฎิเสธนะคะ จริงๆ 10 กว่าปีทำอะไรมาก็บอกตลอด ส่วนสาเหตุที่ไปคือ เราทำพิธีกร ก็มีโอกาสได้สัมภาษณ์คุณหมอเรื่องแบบนี้เยอะพอสมควร ได้มีโอกาสคุยกับอาจารย์สุรชัย นายกสมาคมศัลยกรรม คุยไปมาก็ได้รู้มาเรื่องนึงว่า สมมติว่าใครที่มีซิลิโคนที่เป็นผิวทราย มันมีงานวิจัยอันนึงบอกว่ามันจะมีผลต่อการเกิดมะเร็งสักอย่าง เราเลยตกใจ ก็ถามอาจารย์ว่าควรทำยังไง ถ้าไม่กังวลก็ค่อยๆ คิดเพราะมันเป็นแค่งานวิจัย ยังไม่ได้ออกมาเป็นเปเปอร์ แต่เรากังวล บวกกับคุณแม่ที่ให้นมลูกสองปีกว่า ก็จะมีปัญหา หนิงเองเป็นคนดูแลตัวเองตลอดอยู่แล้ว และตัดสินใจเมื่อปีที่แล้วว่าพอเราทำน้องไม่ติด ก็เลยกลับมาดูแลตัวเอง ฟื้นร่างตัวเองใหม่”

“คุยกับอาจารย์ค่อนข้างเยอะมาก ว่าวิธีการจะใส่ทางไหน ขนาด ซึ่งหนิงเองไม่ได้ต้องการทำเพื่อมาโชว์ใคร แต่เราทำเพราะกังวลเรื่องถุงทราย คนรู้เพราะหนิงอาจจะบอกกับเพื่อนรอบข้าง เราให้ข้อมูลที่ถูกต้องและดี สามารถช่วยคนอื่นที่ไม่รู้เยอะเหมือนกัน ถามว่าตัดสินใจนานมั้ย หนิงเป็นคนปุ๊บปั๊บเหมือนกัน ตัดสินใจด้วยเวลาสั้นมาก แต่หาข้อมูลมาก่อนหน้าอยู่แล้ว ศัลยกรรมคือต้องอย่าทำอะไรด้วยความอยาก ต้องมีข้อมูล”

“ถามว่าจะปลอดภัยกว่าเก่ามั้ย คือคำว่าปลอดภัยมากกว่าเก่า คือเราไม่ต้องไปกังวลเกี่ยวกับเรื่องซิลิโคนถุงทราย ที่ผ่านมาซิลิโคนผิวเรียบมันถูกใช้มาเยอะมากก่อนเราเกิดด้วยซ้ำ แต่ยังไม่เคยมีผลที่ออกมาว่าจะทำให้เกิดอะไร เลยประจวบเหมาะตรงนี้ และเราไม่ได้จะมีลูกแล้ว เลยขอแก้ของเก่าแล้วกัน”

ไม่ได้มีปัญหา แต่เพื่อความมั่นใจ ไม่อยากเสี่ยง
ไม่มีปัญหาอะไรเลย คือเพื่อความมั่นใจ พอเราเป็นแม่คน อะไรที่จะเสี่ยง เราจะไม่อยากเสี่ยงเลย

ปัดหวังมัดใจ “จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” สามี บอกเหี่ยวขึ้นทุกวัน ความสวยมัดใจได้แค่ชั่วครั้งชั่วคราว
“อันนี้หลายคนอาจจะไปตั้งประเด็นแบบนั้น แต่จริงๆ ความสวย เราต้องเหี่ยวขึ้นทุกวันๆ แต่ถ้าจะเอาความสวยเพื่อไปมัดใจ บอกเลยมันได้แค่ชั่วครั้งชั่วคราว ไม่สามารถมัดผู้ชายได้ สุดท้ายสิ่งที่จะทำให้เรากับเขาเกี่ยวกันไว้ได้นานๆ มันคือความเข้าใจ การให้อภัย การยอมรับตัวตนกันมากกว่า คือสิ่งสำคัญ แต่ผลพลอยได้ว่าเราสวยอันนั้นมันเป็นโบนัสค่ะ”

“ถามว่าเราต้องปรึกษาเขามั้ย เราก็ถามค่ะ เขาก็ถามว่าเหตุผลอะไร ไม่ต้องไปทำหรอก เราก็บอกเหตุผลเขา เขาก็บอกงั้นรีบๆ ไปเลย คิดเหมือนกันเรื่องอาจจะมีปัจจัยเสี่ยง”

ไม่อยากลงดีเทลเรื่องขนาด รับอยากได้กล้ามท้องเพิ่ม
“เรื่องไซส์อย่าไปลงดีเทลเลย แต่คือเท่าเดิมค่ะ ก็ยังอยากได้กล้ามท้อง เป็นผู้หญิงเฮลท์ตี้มีกล้าม ดูแลตัวเองต่อไป ต้องบอกก่อนว่าในเรื่องศัลยกรรมทุกๆ คนที่คิดจะทำ ต้องหาความรู้เยอะๆ หาทีมแพทย์เก่งๆ ซึ่งตอนนี้ในเมืองไทยมีศัลยกรรมเยอะมาก แต่ถ้าเฉพาะทางจริงๆ ในเมืองไทยมีแค่ 200 กว่าคน บางทีเราไม่รู้หรอกว่าเวลาที่เราจะผ่าตัด อาจจะไปทำกับหมอที่เรียนมาเบื้องต้น และมาผ่าตัดศัลยกรรม หนิงแนะนำว่าถ้าจะทำจริงๆ ให้หาข้อมูลดีๆ ทำกับหมอเฉพาะทาง และอย่าเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใคร ต้องเชื่อหมอ”

เผยมีคนไดเร็กหาปรึกษาเรื่องผัว มีเวลาก็จะตอบ
“ทุกวันนี้ไดเร็กต์ข้อความมา ยืนพื้นเลยคือปรึกษาเรื่องสามี เราก็ตอบให้ทุกคนถ้ามีเวลา เพราะถือว่าตอนนี้เราเบาลง เย็นขึ้น รับมือกับหลายอย่างได้ ก็อยากแชร์ และตอนนี้ก็มีเรื่องศัลยกรรม แต่คนถามเรามาเป็นสิบปีแล้ว เพราะถ้าย้อนไปเมื่อ 15 ปีที่แล้ว ดาราน้อยคนที่ทำศัลยกรรมมาแล้วจะกล้าพูด แต่หนิงทำก็บอกว่าทำ ไม่รู้จะแอ๊บไปทำไม”

“บางทีเราเจอเยอะแยะ ที่ทำเสร็จแล้วมาบอกไม่ได้ทำ คือ ถ้าไม่ทำมันจะเปลี่ยนเยอะขนาดนี้ได้ยังไง และส่วนตัวไม่ได้คิดจะทำเป็นธุรกิจที่นำพาไปทำนะ แต่ให้ข้อมูล แนะนำได้ แต่ไม่เชิงธุรกิจค่ะ”

ขำๆ “จิน” แซวสวยแต่ทำมาเยอะ ทุกวันนี้กลัวแก่
“เขาไม่ได้ชมว่าสวยอย่างเดียว แต่เขาเขียนตามคอมเมนต์รูปว่า สวยเนอะทำมาเยอะ คือเขาเป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว อยากจะชมแต่ไม่รู้จะไปแนวไหน อยู่ด้วยกันก็จะเหมือนแซวๆ กัน ไม่ได้มานั่งหวาน หรือบางทีเขาพูดกับเพื่อนๆ เขาก็จะบอกว่า เมียผมสวยแต่เขาทำมาเยอะ ทำมาทุกวันนี้กลัวแก่ เขาก็แซวๆ ไปค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...