xs
xsm
sm
md
lg

"หนิง-ชาย" ยอมรับ "อั้ม-พก" ป๊ะหน้ากัน เป็นสัญญาณที่ดี ไม่ได้เป็นแฟนก็ยังเป็นเพื่อน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ชาย-หนิง" เผยสัญญาณดี "อั้ม-พก" ร่วมเฟรม บอกความสัมพันธ์ไม่ต้องจบด้วยการเป็นแฟนหรือแต่งงาน เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ ย้ำอั้มไม่ต้องการผู้ชายเพอร์เฟกต์ ขอแค่รัก เข้าใจ มีเวลาให้ และไม่โกหกก็พอ
เรียกว่าฮือฮาไม่น้อยหลังจากที่มีภาพ "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ร่วมเฟรมแฟนเก่าอย่างหนุ่ม "ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา" จนแฟนๆ ลุ้นตัวโก่งว่าทั้งคู่จะมีโอกาสรีเทิร์นหรือไม่ ล่าสุด "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" เพื่อนสาวคนสนิท และ "ชาย อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา" หนุ่มที่อยู่ในเหตุการณ์ ก็เผยระหว่างมาร่วมงาน ปลูกต้นรวงผึ้ง และนำรายได้ในการบริจาคไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ นำไปทำบุญกับมูลนิธิรามาธิบดี ณ ชั้น G ควอเทียร์ อเวนิว เอ็มควอเทียร์ เผยทั้งคู่ยักทักทายกันปกติ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็อยากให้ฟังจากปากอั้มเองจะดีกว่า

ชาย : "ก็ไม่มีอะไรครับ อันนี้คงต้องรอถามคุณอั้มดีกว่า ชายก็พูดอะไรมากไม่ได้"

หนิง : "ถามว่าเป็นสัญญาณที่ดีมั้ย จริงๆ ไม่ว่าจะทั้งคุณอั้มเองหรือคุณพกเองก็เป็นเพื่อนอยู่ในกลุ่มเดียวกันอยู่แล้ว ซึ่งเขาก็ไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน ทุกคนก็พูดว่าเป็นเพื่อนกันก็ดี ซึ่งก็ไม่แปลกที่จะเจอกันหรืออยู่ในเฟรมเดียวกันได้"

ชาย : "วันนั้นเขาก็มีพูดคุยกันปกติครับ เป็นเพื่อนกันก็คุยกันปกติครับ"

บอกเจอกันโดยบังเอิญหรือเพื่อนๆ นัดเจอต้องให้ฝ่ายอั้มเป็นคนตอบ
ชาย : "อันนี้ไว้รอถามคุณอั้มเองดีกว่าครับ (หัวเราะ)​ เพราะตัวคุณอั้มน่าจะตอบได้ดีกว่าทั้งชายและหนิง"

หนิง : "ทุกคนก็ชอบมาถามทั้งหนิงและชาย แต่พอเพื่อนไม่ได้ออกมาเล่า ทุกคนก็จะคิดว่าหนิงและชายน่าจะรู้เรื่องดีที่สุด แต่เอาจริงๆ เราก็ไม่ได้ไปซักหรือไปถามอะไร เดี๋ยวถ้าเพื่อนอยากเล่า เพื่อนก็เล่าเอง"

"ภาพวันนั้นสำหรับหนิงคิดว่าปกติค่ะ เพราะก่อนที่เขาจะมีข่าวคบกันหรืออะไร เขาก็เคยร่วมเฟรมกันอยู่แล้ว เพียงแต่ ณ เวลานั้นถูกจับจ้องไปที่คนอื่นมากกว่า จริงๆ คนเราบางทีมันไม่ต้องจบท้ายด้วยการเป็นแฟนกันหรือแต่งงานกัน แต่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันก็ได้ แต่สุดท้ายถ้าคุณอั้มยังไม่มีแฟนก็ต้องโทษคุณชายนี่แหละค่ะ"

ทริปฝรั่งเศสไม่ได้รักษาแผลใจ อั้มยังลั้ลลาปกติ
ชาย : "ก็สนุกสนานดีครับ ตามที่ได้เห็นกันในไอจีสตอรี่ ก็เป็นเพื่อนในแก๊งไปเที่ยวด้วยกัน คุณอั้มเขาก็สนุกครับ ลั้นลาตามปกติ แฮปปี้ครับ (คนมองเป็นทริปรักษาแผลใจ?) โอ้ย ไม่หรอกครับ เขาแฮปปี้อยู่แล้ว เขาเป็นคนที่เอ็นจอยเวลาอยู่กับเพื่อนๆ ถามว่าเขาปรึกษามั้ย ก็ปกติครับ เพราะเราเป็นเพื่อนสนิทกัน ก็มีคุยกันบ้างครับ"

รออั้มเจอจิ๊กซอร์ที่ลงตัว ยันอีกฝ่ายไม่ต้องการผู้ชายเพอร์เฟกต์ แค่รัก เข้าใจ และมีเวลาให้ ที่สำคัญต้องไม่โกหก
หนิง : "จริงๆ คุยกันตลอดนะกับชายว่าจะใครก็ได้ที่เป็นจิ๊กซอร์ที่ต่อลงตัว ซึ่งสุดท้ายถ้าไม่มีใครก็อยู่กับพวกเรา คือใครก็ได้ที่ทำให้เขามีความสุขค่ะ"

ชาย : "สำหรับชายคิดว่ามีอยู่แล้วแหละ แน่นอน ก็ต้องเป็นคนที่รักเขา เข้าใจเขา มีเวลาให้กับเขา จริงๆ แล้วอั้มไม่ได้ต้องการผู้ชายที่เลิศเลอเพอร์เฟกต์ แต่แค่รักและมีเวลาให้กับเขาเท่านั้นแหละ ชายว่าผู้หญิงทุกคนก็คงต้องการแบบนี้"

เผยอั้มโสด ยกมรดกให้หลาน
หนิง : "ที่สำคัญต้องไม่โกหกด้วย อันนี้สำคัญ ไม่ใช่อะไรนะ คือเรารู้นิสัยเพื่อนเรา อย่างที่ชายบอกคือถูกแล้ว มีเวลาให้ เข้าใจและต้องไม่โกหก แต่ตอนนี้คิดใหม่แล้วคือเป็นโสดก็ได้ เพราะมรดกของอั้มก็ให้หลานไง ตอนนี้มีหลานสาวสองคนคือณิริณกับมายู ตอนนี้แม่หนิงกับแม่เมย์ (เมย์ เฟื่องอารมย์) ก็ทำงานสายตัวแทบขาด ก็รอแบ่งมรดกของอั้มให้หลาน (หัวเราะ)​"
กำลังโหลดความคิดเห็น...