xs
xsm
sm
md
lg

“มิว” ฟาดเคราะห์ ้เอ็นฉีกจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกหลุมอากาศ แต่อย่างน้อยได้เห็นความน่ารักของ “ไฮโซเซนต์”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“มิว” ซวยจริง ลุกเข้าห้องน้ำ เจอเครื่องบินตกหลุมอากาศ เอ็นฉีกต้องเข้าเฝือก 3 อาทิตย์ แต่แฮปปี้ได้เห็นความน่ารักและความเอาใจใส่ของ “ไฮโซเซนต์” ขอบคุณครอบครัวฝ่ายชายดูแลดีตลอดทริป เผยลงภาพเซอร์ไพรส์วันเกิดฝ่ายชายไม่ใช่การเปิดตัวทำเอาหลายคนตกใจที่เห็นสาว “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ไปเที่ยวเซี่ยงไฮ้ ด้วยสภาพเข้าเฝือกที่ขา เมื่อได้เจอสาวมิวที่งานฉลองครบรอบ 5 ปี เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ พร้อมเปิดตัว TIL TING FOREST เวิลด์คลาส อินเตอร์แอคทีฟ อาร์ต อินสตอลเลชั่น ครั้งแรกในโลก เจ้าตัวจึงเล่าให้ฟังว่าตนประสบอุบัติเหตุจากการที่เครื่องบินตกหลุมอากาศไม่สามารถจับเรด้าได้

"ตอนนี้อาการบาดเจ็บที่เท้าดีขึ้นมากแล้วค่ะ ผ่านมาประมาณ 3 สัปดาห์แล้ว แต่ก็อาจจะยังเดินกะเผลกอยู่นิดหน่อย ใส่ได้แค่รองเท้าผ้าใบ ยังไม่สามารถใส่รองเท้าส้นสูงได้ในช่วงนี้ เนื่องจากอาการของมิวมันเป็นอาการที่เกิดจากเอ็นฉีก มันเลยทำให้เราต้องระมัดระวังไม่ให้มันเกิดการพลิกอีกรอบ"

"ก็ถือว่าหนักประมาณหนึ่งเลย เพียงแค่ครั้งนี้มันดันมาเป็นช่วงที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวพอดี มันก็เลยทำให้ต้องเที่ยวทั้งรถเข็น เพราะช่วงที่เกิดอุบัติเหตุมันเกิดขึ้นบนเครื่องบิน คือตอนนั้นมิวอยู่บนเครื่องบินกำลังเดินทางไปเซี่ยงไฮ้ ซึ่งในจังหวะที่มิวลุกขึ้นเดินเพื่อที่จะไปเข้าห้องน้ำ เครื่องบินมันดันตกหลุมอากาศพอดี มันก็เลยทำให้มิวหกล้มและข้อเท้าพลิกค่ะ คือมันเป็นการตกหลุมอากาศที่เครื่องบินเขาจับเรด้าไม่ได้ มันก็เลยไม่มีการแจ้งเตือนก่อน ทางสายการบินเขาก็ช่วยดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายการไปพบแพทย์ ก็มีการช่วยเหลือมาค่ะ ถือว่าเป็นการฟาดเคราะห์แล้วกัน"

"ก็ต้องระวังมากขึ้นค่ะเพราะตอนที่เจ็บเท้าจนไม่สามารถลุกขึ้นเดินเองได้ มันทำให้เรารู้สึกเลยว่าการที่เรามีอวัยวะครบ 32 คือดีที่สุด เพราะขนาดแค่มิวเจ็บขาข้างหนึ่ง มิวยังไปไหนมาไหนหรือทำอะไรได้ไม่สะดวกเลย เรารักขาเรามากเลยตอนนี้ คุณหมอบอกว่าอาการบาดเจ็บมันเป็นที่เอ็น มันก็อาจจะฟื้นตัวช้ากว่าปกติ ซึ่งก็น่าจะอีก 1-2 เดือนเลย ใส่ส้นสูงไม่ได้"

"กระทบงานมั้ยจริงๆ ทางกองถ่ายเขาก็ให้ความช่วยเหลือเต็มที่นะคะ ให้เรายืนน้อยๆ เดินน้อยๆ ส่วนงานอื่นๆ เน้นยืนเฉยๆ เป็นหลัก สามารถพอจะทำได้ค่ะ"

ลั่นได้เห็นความน่ารักของหวานใจ “ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ” จากทริปนี้ โวครอบครัวฝ่ายชายน่ารักกับตนมากๆ ตลอดทริป
"จริงๆ ก็ต้องขอบคุณเขาเลยนะคะ เพราะว่ามิวไปเที่ยวเซี่ยงไฮ้กับคุณเซนต์และก็ครอบครัวเขาพอดี เขาก็เลยช่วยดูแลมิวในการเข็นรถเข็นพาไปเที่ยวไปชมสถานที่ต่างๆ ก็ได้เห็นถึงความน่ารักของเขา ได้เห็นการเอาใจใส่ของเขาที่มีให้เรา อย่างพอเขาเห็นเรานั่งรถเข็นเที่ยวและกลัวเราจะไม่สนุก เขาก็พยายามพาไปนั่นไปนี่ พยายามเข็นเราให้รู้สึกสนุกสนานได้ (ยิ้ม) ครอบครัวเขาก็สนุกสนานดีค่ะ อีกอย่างด้วยความบังเอิญที่คุณพ่อเขาตกบันไดก่อนไปพอดี ทริปนี้ก็เลยมีคนนั่งรถเข็นสองคนเลย สนุกดี คุณพ่อคุณแม่น่ารักมากๆ"

เผยลงภาพเซอร์ไพรส์วันเกิด “ไฮโซเซนต์” ไม่ใช่การเปิดตัว เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้เจอครอบครัวฝ่ายชายมาแล้ว
"ก็ดีค่ะ คือมิวกับเพื่อนๆ เขาเราตั้งใจจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับเขาเป็นของขวัญวันเกิดอยู่แล้ว เพราะจริงๆ เขาเองก็อยากจะจัดอยู่แล้วด้วย เพียงแต่เขาไม่รู้ว่าจะจัดยังไง เราก็เลยช่วยจัดให้ ซึ่งบรรยากาศก็สนุกสนานดีค่ะ มีเพื่อนๆ มีครอบครัวมาร่วมงาน คนเยอะมากค่ะ ไม่ใช่ปาร์ตี้เปิดตัวอะไรเพราะปกติมิวก็เจอกับครอบครัวเขาบ้างอยู่แล้วค่ะ

กำลังโหลดความคิดเห็น...