xs
xsm
sm
md
lg

คู่จิ้นชิดซ้าย "เจมส์จิ" เผยปรากฎการณ์ใหม่ ถูกจ้างออกอีเวนต์คู่ "ใหม่ เจริญปุระ" อาซา-แม่ย้อย ดังจริง!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"อาซา" เผยอยากตบ "ซ้อพิไล" ให้รอดูตอนจบ พีกแล้วก็พีกอีก ตอนจบมีปรับบท ปลื้มกวาดเรตติ้งกระจุย สร้างปรากฎการณ์ใหม่ ถูกจ้างออกอีเวนต์คู่ "ใหม่ เจริญปุระ" ขอบคุณส้มหล่นใส่ ได้รับโอกาสที่ดี

ดังจริงๆ ต้องยกให้ละคร "กรงกรรม" ทางช่อง 3 ได้ทั้งเรตติ้ง ได้ทั้งกระแส ที่เรียกน้ำตากันกระจาย โดยเฉพาะ "เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข" ในบท "อาซา" หนุ่มแสนดีแห่งบ้านแบ้ ที่ดูจะถูกใจแฟนๆ อยู่ไม่น้อย โดยเจ้าตัวเปิดใจว่าแม้จะจับพลัดจับผลูได้มาเล่นละครเรื่องนี้แทน "อาเล็ก ธีรเดช" ที่คิวไม่ว่าง แต่เจมส์ก็ภูมิใจ ยกเป็นโอกาสดีๆ ที่ได้รับ

"ได้กระแสตอบรับดีครับ สำหรับละครกรงกรรม ตัวอาซาได้ฟีดแบ็กเวลาออกนอกสถานที่คนก็เรียกอาซา ไม่ได้เรียกเจมส์จิ ก็ดีใจที่ทำผลงานออกมาคนชื่นชอบขนาดนี้"

"เรตติ้งกำลังพุ่งครับ (ยิ้ม) คนกำลังอินกับตัวละคร เพราะว่ามันดำเนินเรื่องมาอย่างยาวนานแล้ว อาทิตย์หน้าวันจันทร์ อังคาร ก็จะจบแล้ว บทสรุปของตัวละคร ทุกอย่างที่ได้กระทำมามันจะมีผลกรรมในตอนจบของเรื่องแน่นอน ไม่ใช่มานั่งสารภาพพูดกัน แต่เป็นผลกรรมที่ดำเนินมาหาโดยไม่ทันตั้งตัว"

บอกพีกแล้วก็พีกอีก ให้รอดูจุดจบ "พิไล"
"ยังมีพีกกว่านี้อีกครับผม ในแต่ละตอนก็จะมีเรื่องราวตัวละครเพิ่มขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆ ผมเชื่อว่าหลายๆ คนอยากตบซ้อพิไล ต้องรอดูกันว่าตอนจบซ้อพิไลจะมีจุดจบอย่างไร (อาซาก็อยากตบซ้อ?) ครับ (หัวเราะ) เห็นคนดูอิน เห็นซ้อพิไลน่าตบมากเลย ผมเป็นแฟนคลับตัวจริงของละครเรื่องนี้ เพราะผมดูสดเกือบทุกตอน ตอนไหนไม่ได้ดูก็ดูย้อนหลัง เล่นทวิตเตอร์ไปด้วย ตอนจบเป็นยังไงผมยังไม่แน่ใจ บทมันมีถูกแก้ตอนสุดท้ายด้วย ต้องไปดูว่าจะตัดจบยังไงครับ"

อ้อน "ป้าแจ๋ว ยุทธนา" กลางกอง "พยากรณ์ซ่อนรัก" ขอดูละครกรงกรรม
"ใช่ เว้าวอน เขากำลังเซ็ตไฟก็ไปบอกป้าแจ๋ว ขอดูละครหน่อยได้มั้ย ก็มานั่งดูละคร ถ่ายไป เบรกก็มาพักดู สนุกดี"

ฟุ้งเรตติ้ง 8.9 ไม่หวังตอนจบแตะเลข 2 หลัก
"ก็แล้วแต่คนดูครับ เราไม่ได้คาดหวังและคาดเดา แต่ทุกวันนี้คนดูดูสนุกและได้ข้อคิดไปก็โอเคแล้วครับ"

ภูมิใจที่สุด แม้จะจับพลัดจับผลู แต่ก็ได้เรียนรู้วิชา
"ภูมิใจมากครับ ดีใจมากด้วยที่ได้มีโอกาสเล่นละครเรื่องนี้ ได้เล่นละครพี่อ๊อฟ (พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง) พี่แดง (ธัญญา วชิรบรรจง) ผู้ใหญ่ทางช่องเหมือนจับพลัดจับผลูและได้เรียนรู้วิชาจากพี่แดงพี่อ๊อฟค่อนข้างเยอะมากๆ เลย รู้สึกดีใจ"

"สงกรานต์ไปเจอพี่อ๊อฟมา พี่อ๊อฟบอกว่าก็ดีที่ทุกคนชอบละคร พี่อ๊อฟเล่าว่าตอนแรกก็กังวลเพราะตัวละครมันเยอะมาก กลัวคนดูจะไม่เข้าถึงตัวละคร แต่พอละครออกไปมันได้รับการตอบรับที่ดี ทุกคนอินกับทุกตัวละครที่โผล่ออกมา"

บอกไม่ถูกส้มหล่น เป็นโอกาสดีๆ ในชีวิต
"(หัวเราะ) ก็ไม่รู้จะพูดอย่างไร ก็เป็นโอกาสดีๆ ในชีวิตละกันครับ"

เผยมิติใหม่ ถูกจ้างออกอีเวนต์คู่ "ใหม่ เจริญปุระ"
"ก็เรื่อยๆ ครับ เหมือนเดิม ค่อยๆ มีไปเรื่อยๆ อีเวนต์ก็มีติดต่อออกกับพี่ใหม่ เจริญปุระ บ้าง แต่ช่วงนี้ค่อนข้างลำบากเพราะผมถ่ายละครอยู่ 2 เรื่อง ถ่าย 7 วันติดกัน"

"ถามว่าเสียดายมั้ย ผมรับได้ในปริมาณที่ไม่ได้มากแล้วไปกระทบกับงานหลักที่เราทำ แคนเซิลไปเยอะมั้ยไม่รู้เพราะว่ามีพี่ที่คอยดูคอยรับให้ ไม่รู้ว่ามีติดต่อมากมายขนาดไหน คือผมไม่รู้ว่ามีคนติดต่อมาด้วยรึเปล่า (หัวเราะ) แต่เท่าที่มีตอนนี้มันโอเค เราแฮปปี้ ผมยึดงานละครเป็นหลัก หน้าที่ใดที่ได้รับมาก็ต้องทำให้มันเต็มที่ที่สุดครับ"

เริ่มลุยโปรเจกต์ใหม่ ร้องเพลงซะที หลังจากที่เปรยมานาน
"เริ่มแล้วครับ หลังละครจบคงได้เริ่ม เขินมากเลยพูดมาตั้งนานยังไม่ได้ออกซะที เป็นงานเพลงที่เราตั้งใจทำเล่นๆ ขึ้นมา เรามีพี่ๆ ที่รู้จักทำเป็นแนวเพลงที่เราตั้งใจอยากจะทำ แต่ก็ต้องรอดูว่าออกมาแล้วจะเป็นยังไง มีหลายเพลง ต้องรอดู แต่ไม่ถึงเป็นอัลบั้ม ถามว่าจะมีใครมาแจมมั้ย ตอนนี้ยังครับ อยู่ในกระบวนการที่ร่วมกันทำอยู่"
กำลังโหลดความคิดเห็น...