xs
xsm
sm
md
lg

เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ต้อง "พีเค" "โยเกิร์ต" ปวดตับ ว่าที่สามีขอรถซูเปอร์คาร์ประดับงานวิวาห์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"โยเกิร์ต" หนักใจ อยากได้งานแต่งเล็กๆ เรียบง่าย อบอุ่น แต่ "พีเค" บอกแต่งทั้งที ต้องยิ่งใหญ่ รีเควชซูเปอร์คาร์ประดับงาน พาเพื่อนไปเที่ยวทะเล ยันสถานที่-วันวิวาห์ ยังไม่มีอะไรแน่นอน แต่คาดต้นปีหน้า เน้นฤกษ์สะดวก

ขอแต่งงานกันไปแล้ว แต่ก็ยังไม่มีฤกษ์ออกมาว่าจะวิวาห์เมื่อไหร่ ล่าสุด "โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์" หวานใจ "พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร" เปิดใจระหว่างมาร่วมงานเปิดตัวทีวีซัมซุง “QLED 8K” ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม ชั้น 1 โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ คาดแต่งต้นปีหน้า ตอนนี้นับเดือนเตรียมงานแต่ง

"โอ้ย...ต้องบอกว่ายังไม่ถึงไหนจริงๆ ก่อนหน้านี้ที่เคยบอกว่ามีรุ่นพี่ที่มีประสบการณ์เรื่องงานแต่ง เขาบอกว่าอย่าเพิ่งรีบเตรียม รอให้เหลือสัก 6-8 เดือนใกล้ๆ งาน ค่อยจัดแจง เราก็เลยนั่งนับเดือนอยู่ เพราะตั้งใจจะจัดงานต้นปีหน้า โยเลยคิดว่าสักเดือน มิ.ย. เราค่อยเต็มที่แล้วกัน"

"เปอร์เซ็นต์มันก็ไม่ถึงกับศูนย์ขนาดนั้น เพราะเราก็เลื่อนดูตามแอปฯ พินเทอเรสต์(pinterest) ดูว่างานคนอื่นเขาเป็นยังไง มีอะไรเป็นไอเดีย เป็นแรงบันดาลใจของเราทั้งคู่ ก็เลื่อนๆ ดู กดไลก์ไว้"

เผยพีเคยกให้เป็นแม่งาน แต่อีกฝ่ายเขียนความต้องการ อยากได้รถซูเปอร์คาร์ พาเพื่อนไปเที่ยวทะเล
"ก็ใช่ค่ะ เต็มที่ เขาให้เราเป็นคนจัดการ ดูแลคิดคอนเซปต์ทุกอย่าง แต่เขาก็ตามใจเราไม่หมดหรอก เขาจะมีเขียนความต้องการให้มา ว่าอยากได้รถซูเปอร์คาร์อย่างนั้นอย่างนี้ อยากพาเพื่อนไปทะเล เขาก็บอกความต้องการเป็นไกด์ให้เรา เป็นองค์รวมภาคใหญ่ ส่วนดีเทลเล็กๆ น้อยๆ เราเป็นคนจัดการทั้งหมด ซึ่งยากยิ่งกว่านะ เพราะเราต้องเอาความต้องการของเราทั้งสองคนมาผสมกันให้ลงตัว"

"สถานที่ที่แน่นอนยังไม่มีค่ะ คือพี่พีเคเขามีเพื่อนที่อยู่ต่างประเทศ หลังเสร็จงานอาจจะพาเพื่อนๆ ไปเที่ยวทะเล แต่ยังไม่ได้สถานที่ที่แน่นอน"

โอดอยากจัดแค่งานเล็กๆ อบอุ่น แต่พีเคบอกขอจัดเต็ม
"โอ้โห เขาบอกโยว่าเขาก็ต้องเต็มที่ ก่อนหน้านี้โยบอกเขาว่าโยอยากได้งานเล็กๆ อบอุ่น ๆ แค่ครอบครัว เพื่อนสนิทก็พอ แค่นั้นโยก็เต็มที่แล้ว แต่สำหรับเขาเขาบอกไม่ได้ เขาต้องเต็มที่ จัดเต็ม ก็เอาตามสมควร ตามเนื้อผ้าแล้วกัน”

คาดแต่งต้นปีหน้า ฤกษ์สะดวก
"วันก็ยังไม่กำหนดค่ะ ต้องบอกก่อนว่าเราสองคนปกติเป็นคนไม่ค่อยดูฤกษ์ดูยาม วันอาจจะเป็นฤกษ์สะดวก หรือใครมีแนะนำก็ได้ (หัวเราะ) เพราะบอกตรงๆ เราไม่ใช่คนดูดวงหรือดูอะไรพวกนี้เลย หลักๆ ตอนนี้ในใจเอาเป็นฤกษ์ที่เราสะดวกที่สุด ถ้าผู้ใหญ่มีเอ่ยว่าให้เราไปดูฤกษ์เราก็ไป ที่วางไว้ก็ประมาณต้นปีหน้าอากาศน่าจะกำลังดีค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...