xs
xsm
sm
md
lg

คุณย่ายวัย 69 ปี ลั่นไกยิงผัวดับ! อ้างโกรธจนไร้สติเพราะผัวติดช่องหนังโป๊

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หญิงชราวัย 69 เกิดอาการ "สติหลุด" ถึงขั้นใช้อาวุธปืนยิงสามีเสียชีวิต เพียงเพราะโกรธที่พบว่าเขาไปแอบสมัครสมาชิกทีวีดาวเทียมช่องหนังโป๊ ซึ่งขัดกับความเชื่อทางศาสนาของเธออย่างรุนแรง

แพทรีเซีย แอน ฮิล วัย 69 ปี อ้างว่าตนเองเป็นผู้บริสุทธิ์ เพราะการที่ตัดสินใจยิ่งนาย แฟรง ฮิลล์ วัย 65 ปี จนเสียชีวิตนั้นเกิดขึ้นจากอาการความผิดปกติทางจิตชั่วขณะ

ตามข่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจของ ไพน์ บลัฟฟ์ ได้รับแจ้งเหตุจึงเข้าไปตรวจสอบ ก่อนจะพบนาย ฮิลล์ นอนบาดเจ็บอยู่ สุดท้ายจึงไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

โดยอัยการบอกว่านาง ฮิลล์ ผู้ก่อเหตุเกิด "บันดาลโทสะ" เมื่อพบบิลล์เก็บเงินค่าสมาชิกช่องหนังโป๊ทางโทรทัศน์ดาวเทียม ที่สามีแอบไปสมัครเอาไว้ลับหลังเธอ

ตามข่าว ฮิลล์ บุกโรงเก็บของ ซึ่งสามีของเธอจัดแต่งให้กลายเป็นห้องส่วนตัว นาง ฮิลล์ เข้าไปล้มโต๊ะที่มีพวกขวดเบียร์ กับที่เขี่ยบุหรี่วางอยู่จนคว่ําด้วยความโกรธ ก่อนที่จะกลับเข้าไปหยิบอาวุธปืนในบ้าน และกลับไปยิงสามีจากข้างหลัง ระหว่างที่เขากำลังเก็บข้าวของซึ่งหล่นกระจายอยู่บนพื้น

ผู้เป็นภรรยายิงสามีที่ขาไปหนึ่งนัด ก่อนที่จะลั่นไกอีกนัด หลังจากนั้นจึงกลับเข้าไปในบ้านเพื่อโทรศัพท์แจ้งตำรวจ และตามรถพยาบาลให้มาช่วยเหลือสามีของเธอ แต่สุดท้ายนาย แฟรง ฮิลล์ ก็เสียชีวิตลงที่โรงพยาบาล

ทนายความของฝ่ายภรรยาอ้างว่าคู่ชีวิตคู่นี้ "ห่างเหิน" กันอยู่พอสมควร และแม้การชอบดูหนังโป๊จะเป็นเรื่องส่วนตัว แต่ก็เป็นพฤติกรรมที่ขัดต่อความเชื่อทางศาสนาของนางฮิลล์อย่างรุนแรง เธอพอจะทราบว่าเขาชอบเสพสื่อวาบหวิวอยู่แล้ว และพยายามตักเตือกบอกให้เลิกซ้ำแล้วซ้ำเล่า ซึ่งผู้เป็นสามีก็เอ่ยปากว่าจะเลิกดู แต่สุดท้ายก็กลับไปทำอย่างเดิมอีก

ทนายความยังอธิบายถึงวันที่เกิดเหตุว่า นาง ฮิลล์ ถึงกับ "เสียสติ" เมื่อทราบว่าสามียังจ่ายเงินให้กับช่องหนังโป๊เหมือนเดิม โดยจะมีการขอความเห็นจากแพทย์ เพื่อยืนยันถึงสภาพจิตของผู้ก่อเหตุในตอนนั้นอีกครั้ง เพื่อประกอบการตัดสิน


กำลังโหลดความคิดเห็น...