xs
xsm
sm
md
lg

แรงมาก! “ปู” แตกหัก “ต้นหอม-มะตูม” ถอนตัวธุรกิจอาหารเสริม ไม่เป็นเพื่อน อโหสิกรรมให้!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ปู ไปรยา” แจงถอนตัวจากธุรกิจอาหารเสริมร่วม "ต้นหอม - มะตูม" ไปนานแล้ว ปัดธุรกิจทำให้ความเป็นเพื่อนแตกหัก เพราะไม่ได้เป็นเพื่อนตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แค่อีกฝ่ายใช้ชื่อเสียงดึงยอดขาย ไม่ได้เป็นหุ้นส่วนด้วย สงสารที่สุดคือตัวแทน รอให้ทนายเป็นคนพูดแทน ลั่นอโหสิกรรมให้

หลังจากเปิดตัวเป็นหนึ่งในบอสตัวแม่ ของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Praya by LB Slim ภายใต้ บริษัท AK91 ร่วมกับ 2 บอส “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และ “ดีเจมะตูม เตชินท์” ไปเมื่อปี 2561 วันนี้สาว“ปู ไปรยา สวนดอกไม้” ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าได้ถอนตัวออกมานานแล้ว จริงๆ ไม่ได้เป็นหุ้นส่วน แค่ใช้ชื่อเสียงไปดึงยอดขาย รายละเอียดขอให้ทนายเป็นคนพูดดีกว่า

"ปูเลิกทำไปตั้งนานแล้วค่ะ แต่เรื่องรายละเอียดเอาไว้ให้ทนายชี้แจงเองดีกว่า คือปูรู้สึกว่าพอได้เข้ามาทำงานร่วมกับวงการอาหารเสริม จริงๆ ตอนนั้นเราก็มองว่ามันเป็นวิธีทำเงินได้ง่าย เพราะมันเป็นเทรนด์ที่คนจะดึงดาราเข้ามาเป็นส่วนร่วม แต่พูดตรงๆ ก็คือปูไม่ได้เป็นหุ้นส่วนบริษัทเขานะคะ แค่เขาใช้ชื่อเสียงเราเพื่อที่จะดึงดูดและดึงยอดขาย แต่พอเห็นข่าวหลายๆ รอบที่ออกมา ปูก็รู้สึกว่าคนที่น่าสงสารที่สุดก็คือตัวแทนจำหน่าย ซึ่งปูก็ไม่ค่อยได้มีโอกาสออกมาพูด เอาไว้ให้ทนายความเป็นคนออกมาพูดดีกว่าค่ะ"

"ในใจของปูเรื่องนี้คือเรื่องเล็กๆ ในหัวของปูมากเลยค่ะ เพราะสิ่งที่ปูห่วงที่สุดก็คือตัวแทนจำหน่าย ส่วนรายละเอียดต่างๆ นั้นต้องขอให้ทนายเป็นคนพูดค่ะ เพราะมันผ่านไปแล้วสำหรับปู คือทุกครั้งที่เกิดเรื่องคนเดียวที่ออกมาพูดคือ ปู ไปรยา ไม่ว่าจะเพจไหนออกมาให้ข้อมูลอะไรก็ตาม ทั้งๆ ที่ต้องการให้คนที่เป็นเจ้าของบริษัทออกมาพูด เอาจริงๆ อโหสิกรรมดีกว่า"

ยันไม่ได้เป็นเพื่อน ไม่โกรธแต่อโหสิกรรมให้
"เราไม่ได้เป็นเพื่อนกันตั้งแต่ต้นค่ะ มันคือเรื่องของธุรกิจ และที่บอกว่าอโหสิกรรมก็คือปูไม่ได้โกรธหรือรู้สึกอะไรเลยค่ะ"

ขอบคุณทุกคนที่ร่วมยินดี หลังถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน บอกตอนนี้แค่หมั้นยังไม่ถึงสเต็ปถัดไป
"ต้องขอบคุณกระแสตอบรับที่มีเข้ามานะคะ ดีใจมากๆ เลยค่ะ เราสองคนขอบพระคุณมากค่ะ แต่ถ้าถามถึงความคืบหน้าเรื่องงานแต่ง อย่างที่ได้บอกไปว่า ณ ตอนนี้เรายังไม่ได้มีแพลนอะไรเลย มีเพียงแค่คำสัญญาเท่านั้นเอง อีกอย่างภาพการเป็นเจ้าสาวในฝันของปูก็ยังไม่มีเลยด้วย คือยังไม่ได้มีการแพลนถึงเรื่องนี้เลยจริงๆ แต่ถามว่าอยากแต่งมั้ย ก็อยากแต่งค่ะ เพียงแค่ตอนนี้มันยังอยู่ในสเต็ปของการหมั้น ยังไม่ไปถึงสเต็ปถัดไป"

ถึงจะหมั้นแล้ว แต่ก็ยังมีแผนลุยงานอีก 2-3 ปี
"ตอนนี้ต้องลุยงานอีกประมาณ 2-3 ปีเลยค่ะ แถมเราทั้งคู่ก็ยังมีโปรเจกต์งานที่ค่อนข้างใหญ่ที่ยังอยากจะทำก่อน มันจึงมีเรื่องของการแบ่งเวลาทั้งในไทยและอเมริกาให้ต้องจัดการ แต่ถามว่าเราพักเรื่องการแต่งงานไปเลยมั้ย ก็ไม่ได้พักนะคะ แต่มันเป็นเรื่องของการวางแผนมากกว่า ดังนั้นในส่วนของรายละเอียดต่างๆ ตัวปูเองก็ไม่ได้อยากที่จะพูดก่อนทำ เอาไว้ใกล้ถึงงานจริงๆ เราค่อยออกมาบอกให้พี่ๆ ทราบพร้อมกันดีกว่า"

เรื่องการทำงานและความรัก ไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้แต่งตัวเซ็กซี่น้อยลง บอกเป็นเรื่องของกาลเทศะว่าช่วงไหนควรแต่งไม่ควรแต่ง แต่ทุกวันนี้ยังติด Top 3 สาวเซ็กซี่อยู่ บอกความเซ็กซี่อยู่ที่เสน่ห์และสติปัญญา
"ไม่เกี่ยวนะ แต่ปูมองว่าปูรู้กาลเทศะมากกว่าว่าช่วงไหนควรหรือไม่ควรเซ็กซี่ อีกอย่างถ้าถามถึงเรื่องการแต่งตัว โดยปกติแล้วปูก็มีโพสต์ลงอินสตาแกรมตลอดนะคะ เวลาใส่สั้นนุ่งสั้นหรือใส่ชุดว่ายน้ำ แต่ถ้าจะให้ถ่ายภาพเซ็กซี่ลงหนังสือผู้ชายก็คงไม่อยากทำแล้วค่ะ ปฏิเสธมาประมาณ 7 - 8 ปีได้แล้วมั้ง มันไม่จำเป็นแล้ว (แต่ก่อนหน้านี้ชื่อเสียงของเราส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับความเซ็กซี่?) ทุกวันนี้ก็ยังติด Top3 อยู่นะคะ (หัวเราะ) คือปูมองว่าความเซ็กซี่มันไม่ได้อยู่ที่การแต่งกาย แต่ว่ามันอยู่ที่เสน่ห์และสติปัญญา"

"ปูก็ไม่ได้หยุดเซ็กซี่นะคะ เพราะล่าสุดที่ไปเชียงใหม่ปูก็ยังโพสต์ภาพชุดว่ายลงอินสตาแกรม เพียงแค่ปูไม่อยากจะโพสต์บ่อยๆ ก็เท่านั้นเอง อีกอย่างยุคนี้มันไม่ใช่ยุคของการถ่ายภาพเซ็กซี่แล้วด้วย แต่มันเป็นยุคของผู้หญิงที่มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน"
กำลังโหลดความคิดเห็น...