xs
xsm
sm
md
lg

"ต๊ะ" ยืนหนึ่งพ่อสื่อ! เปิดโอกาส "ปั้นจั่น" บินตาม "ฐิสา" แต่ยอมรับ ยังไม่เห็นพัฒนาการความรัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ต๊ะ วริษฐ์" เผย "ฐิสา-ปั้นจั่น" แจมทริปเดียวกันแต่ไม่ลงรูปคูู่ เชื่อทั้งคู่ไม่อยากจะลง บอกตรงๆ ถูกใจฝ่ายชาย ชมแมนดี ยังไม่เห็นพัฒนาการ แต่บอกฝ่ายหญิงขอให้ศึกษากัน อนาคตไม่ได้ไปต่อก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ลั่นฤกษ์แต่ง "แอน" เดือนต.ค. ถ่ายพรีเวดดิ้ง 3 ประเทศ

พระเอกหนุ่ม "ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย" ร่วมทริปเที่ยวรัสเซียกับแก๊ง "ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท" โดยมีสาว "ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร" ร่วมด้วย แต่กลับไม่มีรูปคู่ งานนี้หนุ่มต๊ะเลยจัดให้ แม้จะยืนกันคนละมุม แต่ก็ฟินอยู่ไม่น้อย ซึ่งหนุ่มต๊ะเปิดใจว่าเป็นทริปถ่ายพรีเวดดิ้ง และรู้สึกดีใจที่หนุ่มปั้นจั่นไปด้วย เพราะตนจะได้ไม่ดูเป็นเพื่อนสาวเกินไป

"ดีครับ ด้วยแอนเขาอยากไปถ่ายพรีเวดดิ้งที่โน่น แพลนกันมาได้สักพักก็ปีนึง วันเกิดแอนด้วย วันเกิดฐิสาด้วยวันเกิดเมย์ด้วยเลยไปพร้อมกัน สวยเพราะโบสถ์ที่แอนไปเห็นมาแล้วชอบ มันอยู่นอกเมืองต้องเดินทางพอสมควร ก็เป็นไปอย่างราบรื่นแบบที่แอนเขาต้องการ เขาชอบ ไปมอสโกเมืองเดียว แต่โบสถ์อยู่นอกเมือง ต้องนั่งรถไป 3 ชั่วโมง ไม่ได้มีทีมงานไปถ่ายทำเป็นเพื่อนๆ ถ่ายกันเอง"

เผยฤกษ์แต่งเดือน ต.ค. เลื่อนเข้ามาเพราะเป็นวันที่ดี
"น่าจะเป็นเดือนต.ค.แต่วันยังไม่ได้ เดี๋ยวอัปเดตอีกที ความพร้อมไม่ได้เตรียมเลยครับ (หัวเราะ) ตอนนี้เตรียมพรีเวดดิ้งอย่างเดียว ถ่ายที่รัสเซียแล้วเดือนหน้าจะไปตุรกี ค่อยๆ ทำทีละสเต็ปๆ ก็กลัวไม่ทันเหมือนกัน จริงๆ จะเป็นเดือนพ.ย.วันที่ 9 อย่างที่บอกไป แต่มันเป็นวันดีมากๆ มันเต็มทุกที่ เราก็เขยิบหาวันเดือนต.ค.ให้ได้"

ตั้งเป้าถ่ายพรีเวดดิ้ง 3 ประเทศ ไม่ใช่ป๋า แต่อยากทำให้มีความสุข
"อยากได้ 3 ครับ จริงๆ ได้หลายประเทศแล้วล่ะแต่แอนเขาก็จะมีของเขาที่เป็นกิมมิก มีรัสเซีย ตุรกี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ฮ่องกงก็ตามใจเขา มันก็ครั้งหนึ่งของเขาเราก็เต็มที่พยายามด้วยกัน เล่นละครเยอะๆ ทำงานเยอะๆ ไม่ใช่ป๋าหรอกก็พยายามทำให้มันดีที่สุดอยากให้เขามีความสุขที่สุด เราก็ดีใจที่เขามีความสุข"

แจง "ปั้นจั่น" โผล่ร่วมทริป เพราะอีกฝ่ายอยากเซอร์ไพรส์ผจก.
"ต้องอธิบายอย่างนี้ว่าที่ผมแพลนกันคือเป็นปีแล้วแต่ว่าปั้นจั่นกับผู้จัดการเขา คือปั้นมาปรึกษาว่าผมอยากให้ของขวัญพี่ฝนผู้จัดการเขาว่าเขาอยากให้ของขวัญพี่ฝนเพราะทำงานมาเหนื่อยทั้งปีจะเอายังไงดี ผมเลยบอกว่าเฮ้ยไปด้วยกันเลยไหนๆ เราจะไปแล้วแอนเขาทำแพลนเที่ยวไว้หมดแล้วก็ไม่ต้องไปนั่งทำแพลนใหม่ ก็มาแจมได้ งั้นปั้นไปกับพี่หน่อยก็ช่วยไปถ่ายพรีเวดดิ้งด้วย ปั้นเขาก็น่ารัก ยอมนั่งรถไปตั้ง 3 ชั่วโมงกลับมาอีก 3 ชั่วโมง 6 ชั่วโมงโดยที่เสียเวลาไป มันก็ดีที่ปั้นได้ไปด้วย"

ไม่บอกฐิสา อีกฝ่ายเข้ามาตนแฮปปี้ ไปไหนมาไหนไม่ต้องเป็นเพื่อนสาว
"ก็ไม่ต้องบอกอะไรมาก เพราะเวลาไปเที่ยวแบบนี้ แอนเขาก็จะเป็นแก๊งสาวๆ ถ้าผมไปด้วยผมก็เป็นเพื่อนสาวด้วยไง เพราะเวลาไปเขาก็ไปช็อปของเขาผมก็นั่งรอถือถุงรอ เพราะมีปั้นมาผมก็รู้สึกว่าโคตรโชคดีเลย ที่ปั้นมาด้วย"

บอกให้ดูแลกันแบบพี่น้อง อนาคตแม้ไม่ได้ไปต่อ ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน
"ฐิสาเขาก็โอเคนะ ด้วยตอนนี้เราก็รู้สึกว่าให้ดูแลเป็นพี่น้องกันไป ศึกษาดูใจกันไป อนาคตจะเป็นยังไงเราก็ไม่รู้ แต่สิ่งที่ผมย้ำกับน้องเสมอถึงแม้จะได้ไปต่อหรือไม่ได้ไปต่อ ผมย้ำว่าอยากให้เป็นพี่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม ดูแลกันเหมือนเดิม เข้ามาอยู่ในกลุ่ม เรารู้จักกันแล้ว ศึกษากันแล้วก็ต้องให้มันน่ารักขึ้นเรื่อยๆ สนิทสนม ช่วยเหลือกัน"

"โมเมนต์หวานไม่มีครับ เป็นพี่น้องปกติ ดูแลกัน ส่วนใหญ่จะอยู่กับผมมากกว่าเพราะสาวๆ เขาไปช้อปปิ้งหายกันไปเป็นชั่วโมงกว่าจะมาผมก็รอกันไป"

ปัดปั้นจั่นบินตามหาหัวใจ
"อาจจะตามหัวใจผมมากกว่า เพราะปั้นเองเขาก็ดูแลผมดีมาก ถ่ายรูป ถือร่มให้ต่างๆ นานา ฐิสาเขาก็อยู่กับพวกสาวๆ ทริปนี้ไม่หวานครับ เขาดูแลกันแบบพี่น้อง จะหวานกับผมเสียส่วนใหญ่ นั่งเขาก็นั่งกับผม ไปไหนมาไหนก็ไปกับผม ถ้าจับมือกันได้จับแล้วจริงๆ นะ เขาก็ไม่มีอึดอัดขอไปอยู่กับฐิสา เราไปกันเป็นกลุ่ม เวลาแยกคือสาวๆ เขาก็ไปกันของเขา ปั้นก็ต้องอยู่กับผมอยู่ดี"

ยังไม่เห็นพัฒนาการ ชมฝ่ายชายแมน โอเคมาก
"ไม่นะครับ ยังดูเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ค่อยๆ เรียนรู้กันไป เรื่องพัฒนานี่อยากให้ไปถามเขาเองเพราะผมเองก็ไม่รู้ เขาอาจจะแอบคุยกันโดยที่ผมไม่รู้ก็ได้"

"ผมไม่ได้ลุ้นอะไร ผมแค่อยากให้เป็นพี่น้องต่อกันไปเรื่อยๆ อย่างที่บอกไม่ได้คบกันก็เป็นพี่น้องดูแลกันเหมือนเดิม เวลาปั้นเข้ามาสบายใจมากเพราะมีผู้ชายมาเพิ่ม ผมจะได้ไม่ดูเป็นเพื่อนสาว ปั้นเป็นเด็กน่ารัก เขาก็แมนดี เขาก็พูดตรงๆ ถือว่าโอเค ถามว่าเชียร์มั้ยผมว่าปล่อยให้เวลามันเป็นไปของมันเอง ให้เขาลองศึกษากันเอง"

"เขาไม่ได้มาออกแนวปรึกษาหรอก เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องของคนสองคน ผมแค่มีหน้าที่ทำให้รู้จักกัน แล้วให้เขาอยู่ในกรอบ เรามีหน้าที่ดูว่าอันนี้ทำได้ทำไม่ได้ อันนี้อย่าให้มันดูไม่ดีนะ ก็ดูแลทั้งสองคน ผมดูแลทุกคนในกลุ่มเลยครับ"

ไม่ยุ่งเรื่องลงรูปคู่
"ไม่ครับ ตรงนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัว ผมอยากลงอะไรก็ลงของผม ไม่ได้ปรึกษาอะไรกัน ฐิสาเขาไม่อยากลงมั้งเขาเลยไม่ลง ปั้นเขาไม่อยากลงก็ไม่ลง ก็แล้วแต่เขา ไม่ได้มาปิดบังว่าไปทริปเดียวกันอะไรแบบนั้น ไม่มีครับ เราเปิดใจไปด้วยกันแบบบริสุทธิ์ใจ"

"ทริปต่อไปก็น่าจะมีนะครับ มีปั้นไปผมก็สนุก สบายใจ มีคนมาช่วยดูแลมากขึ้นไม่ต้องมาดูแลอยู่คนเดียว ตอนนี้ปั้นเขาก็กลายเป็นสมาชิกอีกคนในกลุ่มไปแล้ว"


อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมดได้ที่ : "บันเทิง ออนไลน์"
กำลังโหลดความคิดเห็น...