xs
xsm
sm
md
lg

เปิดก้าวที่ 17 “ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ” เจ้าพ่อเวดดิ้งแบรนด์ชุดแต่งงานไทยระดับโลก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ร่วมเฉลิมฉลอง 16 ปี ‘ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ’ สู่เส้นทางประวิติศาสตร์แฟชั่นชุดแต่งงานเมืองไทยก้าวไกลยังแฟชั่นโชว์ที่ยิ่งใหญ่ ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยผลงานของเจ้าพ่อเวดดิ้งเมืองไทย“ปลา-สุดจิตร์ สุดจิตต์" และ “เก-เกสินี กล่ำอยู่สุข” ผู้อำนวยการแฟชั่น ดีไซเนอร์มือฉกาจผู้เสกความงามคู่รักซุปเปอร์สตาร์และเซเลบริตี้ ไฮโซชั้นนำเมืองไทย พร้อมกับการเปิดตัวแฟชั่นโชว์ชุดงานแต่งกับก้าวปีที่17 สุดอลังการ ที่ ‘Wedding Fair of The Year 2019’ วันที่ 11 พฤษภาคมนี้พร้อมกับทัพพระเอก นางเอก ซุปเปอร์สตาร์ชั้นนำประเทศไทย ร่วมถ่ายทอดอาภรณ์ที่สุดล้ำค่า ชุดแต่งงาน ชุดไทย เพื่อเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ 2019 ‘collection Wedding Dresses Made by heart 2019’ อาภรณ์แห่งรักที่สร้างด้วยหัวใจ

‘ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ’ สตูดิโอเวดดิ้งที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 16 ปี แบรนด์เวดดิ้งสตูดิโอเจ้าของฐานะ 1 ใน 40 กูตูริเยอร์ 1 ใน 55ดีไซเนอร์ชั้นนำจาก 15 ประเทศ ปี 2017 ณ มหานครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จนใครๆ ต่างเรียกขาน “ปลา-สุดจิตร์ สุดจิตต์" ว่าเจ้าพ่อเวดดิ้งเมืองไทยและดีไซเนอร์มือฉกาจสำหรับ “เก-เกสินี กล่ำอยู่สุข” คู่รักดีไซเนอร์ทั้งสองคนนี้ ท่ามกลาง ‘เวดดิ้ง สตูดิโอ’ ในเมืองไทยผุดขึ้นมากมายจากเหตุผลในทางธุรกิจรับจ้างจัดงาน จัดอีเว้นท์ แค่มีสตูดิโอ ช่างผม ช่างแต่งหน้า และช่างภาพก็สามารถเนรมิตสร้างงานแต่งงานให้ว่าที่คู่บ่าว-สาวได้แล้ว แต่คำตอบที่แท้จริงไม่หมดและไม่ใช่แค่ ‘ได้ทำ’ กับ ‘ทำได้’ จะสร้างความประทับในใจวันแต่ง สิ่งสำคัญที่สุดของ ‘คู่ชีวิต’​ ไม่มีรายละเอียดเพียงแค่นั้น หากแต่ต้องทำให้ได้ดีและเพอร์เฟคครบจบในที่เดียวแบบไร้ที่ติด้วย ซึ่งนั้นเป็นเหตุผลให้ ‘ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ’ ยืนที่หนึ่งขั้นแท่นในเวลานี้


คุณสุดจิตร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ จำกัด เปิดเผยเนื่องในวันครบรอบปีที่ 16 บริษัท ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ซึ่งนอกจากจะเป็นไฮไลท์เมนหลักกับงานแฟชั่นโชว์เปิดงาน ‘Wedding Fair of The Year ‘ ประจำปี 2019 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11 พฤษภาคม ณ อาคาร 9 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยร่วมมือกับผู้จัดงานระดับประเทศ ‘Union pan Exhibition’ “คุณจุ๋ม – วชิรา จิตศักดานนท์” ทายาทนักธุรกิจพันล้าน เจเนอเรชั่นที่ 2 แห่งบริษัท ยูเนี่ยน แพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด ผู้บุกเบิกอาณาจักรเอ็กซิบิชั่นรายใหญ่ในประเทศไทย ด้วยการเปิดแฟชั่นโชว์อลังการ ยิ่งใหญ่ที่สุด ถือเป็นงานเวดดิ้งแฟร์ที่สุดยิ่งใหญ่ตระการตาที่สุด สมบรูณ์แบบที่สุด ครั้งแรก เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบและประกาศให้สาธารณะรู้ว่าเราคือ สตูดิโอ จัดงานแต่งงานที่ครบเครื่องที่สุด ทั้งคุณภาพ ความเป็นมืออาชีพ จริงใจและซื่อสัตย์ต่อการให้บริการที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพในศาสตร์และศิลป์เอกลักษณ์แบบ High Fashion ที่สัมผัสได้จริงไม่ใช่แค่ความฝัน ด้วยเสน่ห์ที่สุดเย้ายวน น่าหลงใหล โดยที่ผู้สวมใส่จะดูโดดเด่น สง่างาม ต่อแขกผู้พบเห็น และเป็นที่กล่าวขานบอกต่อไปยังนานาชาติชื่นชมความงดงามแบบไร้ที่ติ

ภายในงาน ‘Wedding Fair of The Year’ ประจำปี 2019 จะได้พบกับทัพซุปเปอร์สตาร์ เซเลบริตี้ โมเดล ชื่อดังกว่า 30 คน อาทิ คุณก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์, คุณทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, คุณสกาย วงศ์รวี นทีธร, คุณโดนัท ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์, คุณเกรท สพล อัศวมั่นคง, คุณออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, คุณบอส ชนกันต์ พูนศิริวงศ์,คุณขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์, คุณหยาด หยาดทิพย์ ราชปาล,คุณพิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช, คุณแตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์, คุณฮาน่าฮาน่า ลีวิส,คุณจีน่า ญีนา ซาลาส ฯลฯ พร้อมกับ 4 พิธีกรคนเก่ง คุณกีตาร์ ศิริพิชญ์ วิมลโนช, คุณลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เจริญ, คุณโก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยาและคุณอ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์ ที่จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ดังกล่าว และนอกจากนี้ภายในงานยังอัดแน่นไปด้วยโปรโมชั่นที่สุดพิเศษสุดอลังการที่บู๊ธ ‘ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ’ ไว้คอยต้อนรับว่าที่คู่บ่าว-สาว บริเวณประตูด้านหน้า ฮอล์ 9 อิมแพคเมืองทองธานี โดยงานจะจัดขึ้นภายในวันที่ 11-19 พฤษภาคม 2562 เท่านั้น

"ความฝันเป็นสิ่งสำคัญ แต่ทุกวันนี้กระแสตลาดเวดดิ้งมุ่งแต่การแข่งขันเพื่อชิงลูกค้า มีจัดโปรโมชั่น ลดแลก แจก แถม ทำให้หลายครั้งเป็นปัญหาในคุณภาพงานและรายละเอียดไม่ตรงกับความตกลงและเป็นจริง แต่บริษัทฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอไม่เป็นเช่นนั้น เพราะเรายึดความพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ และนี่เป็นเคล็ดลับที่ทำให้แบรนด์ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ยืนระยะได้ไกลถึง16 ปีที่​ นอกจากนั้นแล้วคือ ทำงานบริการด้วยความจริงใจซื่อสัตย์และมีจรรยาบรรณ เพื่อสร้างความสุข ความพอใจ ความประทับใจให้กับ คู่บ่าว-สาว ในวันสำคัญที่สุดของชีวิต เมื่อลูกค้าพอใจทุกอย่าง นั่นคือความสุขที่ส่งต่อเป็นความภูมิใจที่ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ได้สนองตอบให้ลูกค้าที่แสนวิเศษของเรา" คุณสุดจิตร์ ระบุความสำคัญของการฉลองก้าวสู่ปีที่17

ซึ่งแม้การแข่งขันทางธุรกิจเวดดิ้งที่เพิ่มสูงขึ้น พร้อมกับกลยุทธ์การตลาดที่รุนแรงทำให้หลายๆ คนในวงการแห่งความรักเลือกเส้นทางของการทำงานแบบฉาบฉวยเพื่อให้ธุรกิจคงอยู่โดยไม่คำนึงถึงความถูกต้องกัดกร่อนการพัฒนาวงการเวดดิ้ง แต่สิ่งที่ ‘ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ’ทำและทำให้มันเกิดมีดีกว่าที่อื่น "คุณสุดจิตร์" เผยว่าคือ การเริ่มต้นสร้างสิ่งใหม่อยู่เสมอ เพราะวงการแฟชั่นไม่เฉพาะแฟชั่นคู่รักหรือคนคิดจะจัดงานแต่งงาน ล้วนมีจุดเริ่มที่ความงดงามและความสวยที่ไม่ซ้ำใคร แถมต้องเพิ่มมากขึ้นกว่าที่เคยมีเมื่อเทียบกับแฟชั่นหรือการจัดงานประเภทเดียวกัน ฉะนั้นการสร้างสรรค์ที่ครบจบในที่เดียวจึงช่วยให้คู่บ่าว-สาวอุ่นใจและเพิ่มเวลาในการเตรียมการณ์เข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างชื่นมื่นเช่นสวรรค์ปั้นแต่ง ‘ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ’ ตั้งแต่ปี 2003 ที่ถือกำหนดเกิดขึ้นจึงมีปณิธานเหมือนดั่งดินแดนแห่งการเนรมิตงานแต่งเพื่อคู่รักที่มีความพิเศษกว่าที่อื่นๆ

“ทุกขั้นตอนเราถ่ายทอดผ่าน หัวใจ ที่ทำด้วยใจ ก่อนจะถักทอสัมผัสออกมาเป็นงานทั้งหมดที่ไม่ใช่ชุดเจ้าสาวเป็นเพียงงานตัดเย็บของช่างตัดเย็บ แต่ประหนึ่งงานศิลป์ที่ทรงคุณค่า ในทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอนในการจรดเข็มบนเนื้อผ้า การตัดเย็บที่ประณีต​ สร้างความสมบูรณ์แบบของชุดที่ไม่จำเป็นต้องนำมารีทัชภายหลังอย่างสมกับในวันสำคัญครั้งเดียวของชีวิตด้วยงบประมาณที่คุณพอใจ และลงตัวในทุกๆ องศาของอิริยาบถงานวิวาห์ สะกดงานให้คู่บ่าว-สาวโดดเด่นเป็นสง่าท่ามกลางอาณาจักรแห่งความรัก” คุณเกสินี ผู้อำนวยการแฟชั่นบริษัทฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ กล่าว

และด้วยความรักเช่นเดียวกับชายหนุ่มและหญิงสาวปรารถนาครองคู่ชั่วนิจนิรันดร ผสมความรักของทั้งคู่ที่มีต่อวงการดีไซเนอร์เวดดิ้งของทั้งคู่ร้อยเรียง ‘ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ’ ให้จัดสรรทุกอย่างเหมาะสมกับราคาตั้งแต่ 1,000,000 บาท ไล่เรียงลงมาถึง 25,000 บาท ซึ่งเป็นแพ็คเกจที่จะถูกเดินทางสู่จุดกึ่งกลางที่ลงตัว โดยเริ่มจากการสร้างสรรค์ชุดแต่งงานที่ตรงกับความต้องการของว่าที่คู่บ่าว-สาว จากนั้นจะบรรจงสรรค์สร้างด้วยความเป็นศิลปะ แบบครบวงจรแต่งงาน ให้บริการทั้ง เช่า ตัดเช่า ตัดซื้อ ชุดแต่งงาน ชุดไทย ชุดหมั้น และสูทสำหรับว่าที่เจ้าบ่าว ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดเพื่อนเจ้าบ่าว ชุดคุณแม่ทั้งเจ้าสาว-เจ้าบ่าว สูทสำหรับคุณพ่อทั้งเจ้าบ่าว-เจ้าสาว พร้อมบริการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ถ่ายภาพวันงาน วีดีโอวันงาน วีดีโอซีนีม่า วีดีโอพรีเซนต์ ออกแบบการ์ดแต่งงานแบบมีรูป พร้อมให้บริการรูปแบบ Wedding Planner และออแกไนซ์เซอร์ ออกแบบและตกแต่งสถานที่แต่งงาน ช่วยในการจัดงานแต่งงานให้กับทุกคู่รักที่ต้องการให้งานแต่งงานในฝันของคุณสมดั่งใจปรารถนา

ซึ่งจากวิสัยทัศน์ดีกรีดีไซเนอร์ระดับปริญญาศิลปมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ การออกแบบแฟชั่นและศิลปะสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ของเจ้าพ่อเวดดิ้งเมืองไทย เมื่อบวกรวมเข้ากับทีมงานช่างแต่งหน้า ช่างภาพ ช่างตัดเย็บ และทีมงานให้บริการและดูแลลูกค้า กว่า 40 ยอดฝีมือ และงานดีไซน์ที่สวยงามของผู้อำนวยการแฟชั่น นักออกแบบชุดแต่งงานผู้เสกความสวยสง่างามให้กับคู่รักหรือว่าที่บ่าว-สาว และเซเลบริตี้ ไฮโซ ซุปเปอร์สตาร์คนดังระดับประเทศมือฉกาจ ตลอดระยะเวลาประสบการณ์ยาวนานนับ 20 ปี ปรากฏเสียงของคู่รัก 16,000 คู่ ลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกให้เนรมิตสรรสร้างงานวิวาห์เกินกว่า 40,000 คน ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าตรงใจจากการบริการ เนื้อผ้าทางร้านเลือกสิ่งที่ดีที่สุดและมีคุณภาพมากที่สุดประหนึ่งจิตรกรรมเพชรน้ำหนึ่งชิ้นเดียวบนโลกใบนี้ ซึ่งคำบอกเล่านี้นับเป็นความภาคภูมิของเจ้าบ่าว-สาวเมื่อเลือกแบรนด์ ‘ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ’

"เราศรัทธาและรักในวิชาชีพนี้ คุณค่าของจิตใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ เราอยากให้ลูกค้าภูมิใจเมื่อสวมใส่ชุดเรา ฉะนั้นตลอด 16 ปีที่ผ่านมา จึงถือความประทับใจและความสุขของลูกค้าเป็นสำคัญ และปี 2019 ที่เราจะก้าวไปสู่ปีที่ 17 ธุรกิจของพวกเราจะยึดหลักสำคัญ​คือ จริงใจและคุณภาพเช่นเดิม และไม่ใช่มองแค่เชิงธุรกิจ สร้างรายได้และมีกำไรเท่านั้น แม้ว่าการตลาดวงการเวดดิ้งที่แข่งขันกันอย่างรุนแรงทั้งด้านกลยุทธการตลาดและการใช้เทคโนโลยีต่างๆ ที่แต่งแต้มให้เกินความเป็นจริงจนเกิดปัญหากระทบต่อร้านที่ซื่อสัตย์ แต่เราสามารถยืนหยัดและยังยึดถือในจรรยาบรรณของเราที่มี เพราะการเป็นผู้จัดงานแต่งไม่ใช่เพื่อหวังประชาสัมพันธ์ให้ธุรกิจขายได้เท่านั้น หากแต่เมื่อลูกค้าเขาเดินมาหาเราเพื่อให้เรารังสรรค์สร้างความทรงจำแสนมีค่าครั้งเดียวในชีวิตเขา ให้ออกมาอยู่ตรงหน้าและต้องเป็นจริงตามความเป็นไปได้จริงที่เขาสัมผัสได้ นั้นคือความหมายและหน้าที่ของฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอเรา” คุณสุดจิตร์และคุณเกสินีกล่าวย้ำ

ถึงตรงนี้คงไม่มีใครปฏิเสธ "สุดจิตร์" คือ เจ้าพ่อแห่งโลกเวดดิ้งของเมืองไทย และ “เกสินี” คือดีไซเนอร์มือฉกาจ ความรักของทั้งคู่สร้าง ‘ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ’ มืออาชีพของการจัดงานแต่งงานที่ได้มาตรฐาน ทั้งคุณภาพงานและการบริการที่ประทับใจ ภายใต้งบที่ ‘คู่บ่าว-สาว’ กำหนดได้​ จากผลงานเสกความสง่างามให้คู่รักจากหลากหลายแวดวงทั้งบันเทิง และทายาทนักธุรกิจชื่อดัง แวดวงนักการเมือง เซเลบริตี้ คู่รักซุปเปอร์สตาร์ ไฮโซคนดังมานับไม่ถ้วน อาทิ คุณหาญ หิมะทองคำ และ คุณปู มัณฑนา, คุณธัญญ่า และ คุณเป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล, เจ้าสัวบุญชัย และ คุณตั๊ก บงกช , คุณแอน อลิชา และ คุณภูริ หิรัญพฤกษ์,คุณแจ๊ส ชวนชื่น และ คุณแจง ปุณณาสา, คุณเอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา,คุณกันต์ กันตถาวร และ คุณพลอย อัยดา , คุณอุ้ม ลักขณา และ คุณบอล กฤษณะ, คุณยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม และ คุณธัญญ์ ธนากร, คุณกอล์ฟ กรวัฒน์, คุณเป้ย ปานวาด และ คุณป๊อป เรือเอกนิธิ บุญยรัตกลิน, , คุณนุ๊ก สุทธิดา และ คุณมูฮาหมัด ฮากีม บินอาซาฮา 2 คู่ 2 รักบ่าว-สาวแบบวัฒนธรรมมุสลิมที่สร้างความงดงามสะกดทุกสายตา ในการสวมชุดเข้าพิธีนิกะห์ เป็นต้น จนได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 40 กูตูริเยอร์ 1 ใน 55 ดีไซเนอร์ชั้นนำจาก 15 ประเทศ ปี 2017 ณ มหานครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

และนอกเหนือจากนี้ยังมีผลงานอันเป็นที่ประจักษ์ชัดทั้งจากสื่อภายในและต่างประเทศอย่าง นิตยสาร Vogue Thailand , HELLO! ,Wow Magazine Society พร้อมแสดงผลงาน แฟชั่นโชว์ระดับนานาชาติ อาทิ “Bangladesh-Thailand of Heritage Show” ,VIENTIANE WOW FASHION WEEK 2017 ,งาน Sparkling Couture 2015 และ Sparkling Couture Infinity 2017 หรือการวาดลวดลายฝีมือให้กับพิธีกรจากรายการ "ไนน์เอ็นเตอร์เทน" ในการร่วมการประกาศผลรางวัลด้านภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก "ออสการ์" ณ ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา โชว์ความเป็นไทยออกสู่สายตาสื่อทั่วโลก ด้วยการสวมชุดไทยประยุกต์สมัย ร.5 เข้าร่วมงาน จนได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนต่างชาติซึ่งเป็นสำนักข่าวสื่อดังเช่น VOA, HELLO HOLLYWOOD และ AP อีกทั้งออกแบบให้พิธีกรของรายการข่าวศิลปวัฒนธรรมและบันเทิง NBT ได้ร่วมเดินนำขบวนรถบุปผชาติโชว์ความวิจิตร งดงามแห่งศิลปวัฒนธรรมไทยในงานพาเหรดดอกไม้นานาชาติงานใหญ่และเก่าแก่ที่สุดของประเทศเนเธอร์แลนด์ Bloemencorso Bollenstreek ในปีที่แล้วและปีนี้ อย่างไรยังมีส่วนหนึ่งที่สำคัญที่จะพลาดไม่ได้เลยสำหรับ ‘ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ’ ในปี 2019 และปีต่อๆ ไปในอนาคต คือ สิ่งที่แบรนด์ ‘ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ’ กำลังจะสร้างปรากฏการณ์ให้วงการเวดดิ้งเมื่อไทยก้าวพัฒนายิ่งขึ้นไปกับการนำแบรนด์ชุดแต่งงานของคนไทยไปให้วงการแฟชั่นนานาชาติรู้จักและสร้างการยอมรับจากวงการแฟชั่นระดับโลกของประวัติศาสตร์วงการเวดดิ้งเมืองไทยของด้านแฟชั่นชุดงานแต่งงาน ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้อีกด้วย“เราเนรมิตวันสำคัญให้เป็นวันที่ตราตรึงใจไม่รู้คลาย และเราเชื่อว่าทุกคนล้วนมีความฝันดั่งเจ้าชายและเจ้าหญิง การพรากความฝันโดยความไม่จริงใจเท่ากับเราไม่ซื่อสัตย์ต่อสิ่งที่เรารักและจรรยาบรรณวิชาชีพ และเหนือสิ่งอื่นใดนั้นคือการกัดกร่อนทำลายความบริสุทธิ์ของคำว่า ‘รัก’ และสวยงาม ทุกๆ วันของเราจึงมองเสมอว่าทุกวันคือการเริ่มต้น ไม่เคยมองว่ามันเป็นการสมบูรณ์สำหรับตัวเราเองในแต่ละวัน ทุกเช้าเราเริ่มใหม่เพื่อให้แต่ละวันเป็นวันที่ดีขึ้น อดีตทำสวยและใช้วัสดุขนาดนี้แล้ว อนาคตก็ต้องสวยขึ้น ไม่เคยคิดว่าจะก้าวถอยหลังไปใช้ของที่ไม่ดี หรือว่ามอบสิ่งไม่ดีให้กับคู่รักคู่แต่งงาน เราจึงมีรอยยิ้มทุกครั้งในการประสานงานคู่รักบ่าว-สาวด้วยตัวเองเพื่อสื่อสารสิ่งเหล่านี้ก่อนที่จะถักทอด้วยหัวใจกับทีมงานในการดำเนินการจัดการเนรมิตความฝันให้ปรากฏขึ้นเป็นความจริงในวันสำคัญที่สุดของชีวิตบนถนนแห่งความรัก” เจ้าพ่อเวดดิ้งกล่าว

สามารถเยี่ยมชมความสวยงามของทุกขั้นตอนงานวิวาห์ได้แบบสวยครบจบในที่เดียวได้ที่ ‘นิตยสารฟินาเล่ เวดดิ้ง แมกกาซีน’ ซึ่งมีวางจัดจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับ ‘ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ’ โดยตรงกับคุณสุดจิตร์ สุดจิตต์ Line id : @finalewedding ( id : plafinale ) เบอร์โทรศัพท์ 096-9198-926 และ 061-7828-993

กำลังโหลดความคิดเห็น...