xs
xsm
sm
md
lg

ฟินทั้งเมือง "ต่อ ธนภพ" เปิดใจสุดเขิน หัวนมเกลื่อนไอจี ถูกส่องซูมอวัยวะ!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ต่อ ธนภพ" ภูมิใจ แฟนคลับจีนติดตามอื้อ ฟีดแบ็กจากละครหัวใจศิลา ยันเลิฟซีนไม่ได้ดุเดือด แค่ใช้ตัดต่อให้เข้มข้น เขินหัวนมชมพูเต็มไอจีไปหมด ขอบคุณชื่นชมอวัยวะ รับซุ่มเงียบถ่ายซีรีส์ side by side เวอร์ชั่นจีน ในฐานะตัวแทนประเทศไทย

มาร่วมงานเปิดสาขาใหม่ MULTY BEAUTY Official Grand Opening ณ ร้าน MULTY BEAUTY SHOPPING สยามสแควร์ ซอย 5 งานนี้ "ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร" ก็ขอเปิดใจกรณีละคร "หัวใจศิลา" ได้รับฟีดแบ็กที่ดี โดยมีการนำไปฉายที่เมืองจีนด้วย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าเป็นสิ่งที่ไม่คาดคิดมาก่อน และมีแพลนฉายอีกหลายประเทศ

"ใช่ครับ มีฟีดแบ็กที่ถือว่าน่าพอใจมากๆ แฟนคลับจีนก็ตามมาให้กำลังใจตามอีเวนต์บ้าง คือตอนแรกที่เรายังไม่รู้ว่าเราทำเพื่อใคร เราก็คิดว่าอย่างน้อยก็น่าจะอยู่ภายในประเทศไทยก่อน แต่ที่มันเกินคาดเพราะพอได้ออกไปจีนและยังมีอีกหลายประเทศเพื่อนบ้าน รู้สึกว่ามันเกินคาดไปหมดเลย ส่วนตัวผมคิดว่าไม่ใช่แพลนละครที่จะไปตีตลาดจีน แต่ก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน"

ปลื้มละครยังไม่มีแพลนไปฉายที่จีน แต่แฟนคลับจีนไปตามหามาดูกันก่อน
"ใช่ครับ ล่าสุดที่ผมไปจีนมาเมื่อไม่กี่วันก่อน เพิ่งรู้ข่าวว่าจริงๆ แล้วจีนเห็นว่ากระแสดี เขาก็เลยซื้อลิขสิทธิ์ไป ก็เลยจะมีหัวใจศิลา ออฟฟิเชียลที่จีนครับ ปกติผมจะอ่านคอมเมนต์ในอินสตาแกรมรู้เรื่องนะครับ แต่ตอนนี้อ่านไม่รู้เรื่อง (หัวเราะ) มีหลายภาษามากครับ ยอดฟอลโลว์เพิ่มเรื่อยๆ ครับ"

ย่องเงียบไปถ่ายซีรีส์ side by side เวอร์ชั่นจีน
"ไปเงียบๆ ครับ คือเราไปถ่ายซีรีส์และมีไปทำข่าวนิดหน่อย ก็เลยไม่ได้บอกแฟนๆ แต่ก็มีคนสืบผ่านสตอรี่หรือคนที่ไปด้วย ก็มีไปรอรับตามสนามบิน ไปอยู่กองถ่าย ไปเป็นเอ็กซ์ตร้าไปในกองถ่าย เป็นโปรเจกต์ side by side เวอร์ชั่นจีน แล้วเขาให้เกียรติเชิญเราที่เราเป็นออริจินัลไปรับเชิญครับ"

"พอไปเห็นคนที่เขาต้องมาเล่นเป็นเราก็ตื่นเต้นครับ คือเรารู้ว่าตอนเราทำนี่เหนื่อยมาก พอเห็นคนที่ต้องมาโดนชะตากรรมเดียวกันก็คิดว่าเขาจะเล่นออกมายังไง แต่ก็สนุกดีครับ อย่างเขาจะมีทางชัดเจนที่ไม่ได้ตรงกับเราขนาดนั้น คือไม่ได้มีการปรับบทครับ แต่พอเราพูดถึงออทิสติกมันมีหลายเวย์ เพียงแต่เราเลือกไปคนละเวย์กัน ถามว่าเขาปรึกษามั้ย จริงๆ ผมเชื่อว่าผู้กำกับที่นั่นเขามีวิชั่นอยู่แล้วว่าเขาต้องการอะไร ส่วนบทของผม บอกได้แค่ว่าเป็นตัวแทนประเทศไทยครับ คนที่มาเล่นเป็นเรากับสกาย ก็รู้จักคนนึง คัง เอฟโฟร์ เขาเล่นเป็นพี่ยิม"

ขอให้เชื่อ เลิฟซีนไม่ได้ดุเดือด แค่ตัดต่อให้เข้มข้น
"จริงๆ จะบอกว่ามันไม่ได้ดุเดือดอย่างที่คิด เชื่อผมเถอะ ผมเป็นคนเล่น ผมรู้ตัว จริงๆ เราใช้ตัดต่อให้มันเข้มข้นเยอะเหมือนกัน"

เขินถูกโฟกัสหัวนมสีชมพู ขอบคุณที่ชื่นชมอวัยวะ
"พี่ไม่คิดว่าผมจะเขินเหรอเวลาตอบอะไรแบบนี้ (หัวเราะ) ก็ดีครับ ขอบคุณที่ชื่นชมในอวัยวะ คือเราเป็นแบบนี้มาตั้งแต่แรก เราก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันแปลก แต่พอวันนึงคนพูดถึงผมเลยเริ่มรู้สึกว่าหรือมันแปลก ก็เขินครับ หัวนมผมเต็มไอจีไปหมดเลย แท็กมากันเยอะ แล้วก็มีเขียนว่าสาบานว่าดูแผลเป็น คือในละครก็ซูมแล้วนะ แต่นี่ซูมอีกดับเบิ้ลเลย แล้วมีหัวนมอยู่ตรงกลาง แต่แผลอยู่ข้างบน (หัวเราะ)"

"เพื่อนๆ ก็แซวบ้าง สนุกๆ แต่ส่วนมากแซวกันเรื่องที่ว่าจะไปเผาบ้านผู้กำกับ (หัวเราะ) อันนี้ตลกมาก เพราะตอนที่ผมเล่นฮอร์โมนมันมีประเด็นนี้เกิดขึ้นว่าจะเผานาดาว จะวางระเบิด ตลกมาก ก็สนุกดีครับ มันเกิดจากบทที่มันไม่ตามใจคนดูสักเท่าไหร่ครับ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...