xs
xsm
sm
md
lg

มนต์รักนักบอล ลือหนักมาก “เมสซี่ เจ” ซุ่มคบ “มุกดา” นางเอกช่อง 7

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ข่าวคราวเงียบหายไปจากสื่อบันเทิงอยู่พักใหญ่ นับจากที่ปิดฉากความสัมพันธ์แบบ “รักต่างวัย” กับแฟนคนก่อนไปเมื่อต้นปีที่แล้ว

ล่าสุด “เมสซี่เจ” หรือ “เจ - ชนาธิป สรงกระสินธ์“ นักฟุตบอลร่างเล็ก ก็กลับมาตกเป็นข่าวอีกครั้ง พลันที่มีกระแสออกมาว่ากำลังก่อตำนานมนต์รักข้างสนามครั้งใหม่ กับนางเอกวิกหมอชิต “มุกดา นรินทร์รักษ์” ที่มีดีกรีความงามระดับมีสายสะพาย การันตี จากเวทีมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2011

ที่สำคัญ เป็นนางเอกที่ช่อง 7 หมายมั่นจะปั้นให้โด่งดังทัดเทียมกับ “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ด้วยเค้าโครงหน้าตาที่ออกมาในพิมพ์เดียวกัน

แม้จะยังไม่มีการออกมายืนยันถึงสถานะของความสัมพันธ์ครั้งนี้อย่างชัดเจน ว่าจะชัวร์ หรือมั่วนิ่ม !!?? แต่หลายคนก็จับสังเกตได้จากการหมั่นโพสต์รูปคู่ และส่งข้อความหยอกล้อกันไปมา

และการที่ฝ่ายนางเอกปรากฏตัวเป็นกองเชียร์แบบเกาะขอบสนาม

ก็ไม่แปลกที่หลายคนจะแอบคิดน่าจะมีอะไรให้ลุ้น มากกว่าที่จะคบกันแบบพี่ๆ น้องๆ

เพราะถ้าจำไม่ผิด รักครั้งก่อนของเมสซี่เจ ก็มีจุดเริ่มต้นแบบนี้ !!! ก่อนจะพัฒนาไปสู่การคบหากันอย่างเป็นทางการ กระทั่งมีเหตุให้ไปต่อไม่ได้ ก็เลยหยุดความสัมพันธ์ไว้อย่างที่เป็นข่าวฮือฮาอยู่พักใหญ่

เท่าที่มีคนวงในมาขยายความให้ฟัง ได้ความว่าเมสซี่เจ กับมุกดานั้น รู้จักคุ้นเคยกันมาพักใหญ่แล้ว ตั้งแต่สมัยที่ฝ่ายชายเป็นนักฟุตบอลสังกัดเอสซีจี เมืองทองฯ ส่วนฝ่ายหญิงก็คว้ามงกุฎจากเวทีมิส ทีนไทยแลนด์ ซึ่งเป็นของตระกูลโหลทองเหมือนกัน หรือจะพูดง่ายๆ ว่าเป็นเครือเดียวกันก็ได้ เพียงแต่ต่างวงการเท่านั้นแล้ว

ก่อนหน้านั้นจะสนิทสนมกันขนาดไหนไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ เพิ่งจะมาเป็นข่าวหนักมากตลอดช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานี่เอง
ข้อสังเกตอย่างหนึ่งในฐานะที่คลุกคลีอยู่กับข่าวของคนในแวดวงบันเทิง ก็คือส่วนใหญ่แล้ว ความสัมพันธ์ที่ถูกจับตามองและกลายเป็นข่าวปรากฏออกสื่อนั้น แม้จะยังไม่มีการยืนยันแน่ชัด แต่ก็มักจะมีมูลความจริง เพียงแค่อาจจะรอให้ถึงเวลาที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่

และยิ่งประกอบกับข้อความจากบทสัมภาษณ์ของฝ่ายชายที่พูดทีเล่นทีจริง ทำนองว่านางเอกสาวคือสเปก !!???
ก็เลยไม่แปลกที่จะทำให้ทั้งคู่ถูกมองว่าเอ๊ะ อะไร ? ยังไง ?

ส่วนจะลุ้นขึ้นหรือไม่ขึ้นนั้น ก็ว่ากันอีกที

แต่ก็ดูเหมือนว่า การตกเป็นข่าวครั้งนี้ของเมสซี่ เจ จะได้รับกระแสไปในทางบวก พูดง่ายๆ ก็คือมีแต่คนลุ้น คนเชียร์ แทบจะยังไม่มีกระแสต่อต้านออกมา อาจจะเล็งเห็นว่าน่าจะลงตัว และเข้ากันได้ดีกว่า
ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของชื่อเสียง ที่แม้จะโด่งดังอยู่คนจะวงการ แต่ก็เป็นที่รู้จักของสังคมทั้งคู่

มองจากอายุอานาม ก็ถือว่าเหมาะเจาะ เพราะฝ่ายชายอายุ 26 ฝ่ายหญิง อายุ 23

ถ้าจะย้อนรอยเรื่องของความรัก ทางฝั่งของมุกดา นับตั้งแต่ลงจากเวทีประกวด กระทั่งเข้ามาเป็นนางเอกดาวรุ่งของวิกหมอชิต เคยมีข่าวว่าสนิทสนมกับพระเอกร่วมช่องอย่าง “วิน - ศรันทร์ธร ก้องธรนินทร์” ที่ต้องบอกว่างานดี โปรไฟล์หรูมาก เพราะเป็นถึงทายาทธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง จบการศึกษาระดับ ปริญญาโท Bournemouth University ทั้งยังเคยคว้ารางวัล The Most Charming & Unforgettable Bachelor ในการประกวดสุดยอดหนุ่ม Cleo 2017แต่เมื่อเจ้าตัวออกมายืนยันว่าเป็นเพียงเพื่อนร่วมงาน ข่าวนั้นก็ซาไป

ขณะที่ ฝั่งของเมสซี่ เจ ก็อย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่าหลังจากปิดฉากความรักครั้งก่อน ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะปลูกต้นรักครั้งใหม่อย่างจริงจังกับใคร กระทั่งเพิ่งมาเปิดเผยเรื่องหัวใจกับสื่อในงานแถลงข่าวเปิดศึกเจลีก ญี่ปุ่น ฤดูกาล 2019 เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ว่า

"ก็ยังโสด แต่ว่าก็มีคุย โสดแต่ไม่สนิท”

เมื่อลองมาประติดประต่อแล้ว ก็ทำให้ข่าวความสัมพันธ์ครั้งนี้ดูจะมีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น
ต้องมาลุ้น และจับตามองกันต่อว่า มนต์รักข้างสนามระหว่างนักบอลกับนางเอก จะดำเนินต่อไปยังไง !!???

นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา สุดสัปดาห์ ฉบับที่ 491 20-26 เมษายน 2562
กำลังโหลดความคิดเห็น...