xs
xsm
sm
md
lg

"อิน สาริน" ไม่ปฏิเสธดังแล้วโขกค่าตัว แต่ยันสมเหตุสมผล เตรียมจัดมีตติ้งแฟนคลับ 600 คน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"อิน สาริน" ตอกย้ำความดัง จัดแฟนมีตยิ่งใหญ่ จุแฟนคลับเกือบ 600 คน ลั่นจัดทั้งทีขอยิ่งใหญ่ เปิดใจข่าวโขกราคาค่าตัวเท่าพระเอกแถวหน้า บอกอัปค่าตัวจริง แต่สมเหตุสมผล

รอยยิ้มทำสาวๆ ฟินกันทั้งพระนคร โด่งดังข้ามคืนกับบท "พ่อเพิ่ม" ในละครทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ล่าสุด "อิน สาริน รณเกียรติ" เผยว่าเตรียมจัดแฟนมีต จุแฟนคลับ 500-600 คน และจะจัดทั้งที คอนเฟิร์มถึงความยิ่งใหญ่

"แฟนๆ ให้กำลังใจตลอด ก็ยังน่ารักเหมือนเดิม เมื่อวานก็ยังไปเล่นน้ำสงกรานต์ด้วยกัน เล่นกับแฟนคลับแล้วผมก็โดนรุมครับ ก็เลยไม่สบายนิดหน่อยครับ เล่นที่งานอีเวนต์เมื่อวานครับ ที่งานคิงเพาเวอร์ เป็นการตอบแทนแฟนคลับครับ แล้วผมก็จะมีแฟนมีตด้วยครับ ซุ่มทำอยู่ครับ"

"จัดทั้งที ก็อยากจัดให้ใหญ่เลยครับ ภายในเร็วๆ นี้แน่นอนครับ โชคดี ได้พี่ก้อง ปิยะ มาช่วยด้วยครับ กำลังหาสถานที่อยู่ครับ เราก็อยากให้ดีกับทั้งแฟนคลับ และดีกับทางลูกค้าของเราด้วยครับ น่าจะครึ่งปีแรกนี้แหละครับ คร่าวๆ 500-600 คนครับ เตรียมตัวหนักครับ มีทุกอย่าง ซ้อมร้องเพลงเพิ่มขึ้น ซ้อมเต้น มีแขกรับเชิญพิเศษ แต่ต้องขออุบไว้ก่อนครับ ก็เป็นคู่กันในเรื่องหนึ่งครับผม"

"ตอนนี้เพิ่งจะเริ่มคร่าวๆ เอง ล่าสุดเพิ่งจะมีสามโชว์ และมีเล่นเกมส์ มีแอ็กทิวิตี้ต่างๆ ครับ เหลือแค่คอนเฟิร์มครับ ก็ต้องยิ่งใหญ่ อยากให้ดี อยากให้ทุกคนมาสนุกกัน เพราะว่าที่ผ่านมาทุกคนก็มีส่วนทำให้บ้านเราใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ มีโอกาสทั้งทีก็อยากให้ทุกคนมาจอยกันครับ ส่วนพี่ก้องก็ไปขอมาครับ บอกพี่ก้องว่าตังค์ไม่มี มาช่วยให้หน่อย (หัวเราะ) ส่วนจะขายบัตรมั้ย ก็คุยกันอยู่ครับ รอคอนเฟิร์ม เดี๋ยวบอกแน่นอนครับ"

ปัดอัปค่าตัวเทียบพระเอกรุ่นพี่ ยอมรับขึ้นค่าตัวจริง แต่สมเหตุสมผล
"ไม่รู้ครับ ผมให้ผู้จัดการดูแล ผมเชื่อว่าผู้จัดการผมเขาสมเหตุสมผลครับ เราทำงานเต็มที่อยู่แล้วครับ ถามว่ากลัวอีเวนต์จะไม่เรียกมั้ย ก็ไม่นะครับ ทุกครั้งที่เราไปงาน เราทุ่มเททุกครั้ง เราซ้อม เราศึกษาการบ้าน ทำทุกอย่างให้ดีที่สุดอยู่แล้วครับ ลูกค้าทุกคนแฮปปี้ครับ ส่วนที่บอกว่าเทียบเท่าพระเอกเบอร์ต้นๆ ก็ยังไม่มีมานะครับ"

"เราไม่รู้งานครับ จ้างมาก่อนก็ได้ (หัวเราะ) ขึ้นเยอะมั้ยก็สมเหตุสมผลครับ ช่วงนี้เดินสายอีเวนต์ ก็ได้ไปต่างจังหวัด ผมอยากไปอีสานครับ ก่อนหน้านี้ไม่เคยได้ไป เคยได้ไปขอนแก่น โคราชครับ แฟนๆ ต่างจังหวัดน่ารักมาก มากๆ ครับ มาเชียร์ มาร้องเพลงกับเรา เขาก็ดูละครทองเอก หมอยา"

เตรียมพลิกคาแรคเตอร์เล่นร้ายสองคาแรคเตอร์
"มีละครฟากฟ้าคีรีดาวครับ เปิดกล้องเมื่อต้นปี จะเริ่มถ่ายจริงจังเดือนนี้เป็นต้นไป จะได้ดูเร็วๆ นี้ มีไปถ่ายที่อินเดียด้วยครับ ก็หนักขึ้นกว่าเดิมมากครับ จริงๆ แล้วตัวละครนี้ ก็อยากให้ติดตามเพราะเป็นการพลิกบทบาทด้วยครับ ต้องเล่นเป็นสองคาแรคเตอร์ อย่างที่เคยบอกคนไทยจะมองว่าเป็นตัวร้าย แต่ว่ามุมมองเขาน่าสนใจครับ"

ชิลๆ ถูกขุดข่าวเก่า
"ก็เคยบอกไปว่าต้องจริงที่สุดครับ เป็นตัวของตัวเอง ถ้าจริงที่สุดก็ไม่มีปัญหาอะไร ถามว่าเครียดมั้ยก็เฉยๆ ครับ ผมว่ามันเป็นสิ่งปกติที่มาด้วยกันอยู่แล้ว ที่เครียด เครียดละครมากกว่าครับ เพราะบทมันยากครับ มันเป็นปกติครับ คนจะพูดถึงอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเรื่องไหนก็ตามครับ"กำลังโหลดความคิดเห็น...