xs
xsm
sm
md
lg

"เต้ย" รับสภาพบ้านหมีแตก เห็นใจ "เชียร์" ช่วยปรามติ่ง อย่าจิ้นเกินงาม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เต้ย พงศกร" เห็นด้วยกับสิ่งที่ "เชียร์" โพสต์ ปรามติ่งตัดต่อภาพแนบชิดควรมีขอบเขต ขอบคุณ 3 ปียังจิ้น แต่ควรจิ้นอย่างมีลิมิต ไม่หวั่นบ้านหมีแตก เชื่อทุกบ้านต้องมีปัญหา

ก่อนหน้านี้ "เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" เพิ่งออกโรงปรามติ่งตัดต่อภาพแนบชิด "เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์" อดีตคู่จิ้นเกินงาม หวั่นคนภายนอกอาจเข้าใจผิด ล่าสุดได้เจอตัวหนุ่มเต้ย เจ้าตัวก็เผยถึงประเด็นดังกล่าว ยอมรับว่าเห็นด้วยกับสิ่งที่เชียร์โพสต์ อยากให้แฟนคลับจิ้นอย่างมีขอบเขต

"ส่วนตัวไม่ได้คุยครับ แต่ก็ได้เห็นแล้วล่ะ คิดว่าแฟนคลับน่าจะเข้าใจในสิ่งที่พี่เชียร์เขาสื่อสารออกไป อย่างที่พี่เชียร์พูดออกมาเขาอาจจะเสียหาย หรือบางคนอาจจะเข้าใจ ผมว่าพี่เขาก็พูดถูกนะ เพราะเขาเป็นผู้หญิง และถ้าเขามากอดผม มาโน้นนี่นั่น พี่เขาเองจะเป็นฝ่ายที่เสียหาย จริงๆ แฟนคลับควรมีลิมิตในการจิ้น ควรจิ้นแค่ในละครเท่านั้น และก็สนับสนุนผลงานเราทั้งคู่ต่อไป ซึ่งอันนี้หมายถึงเฉพาะบางคน เพราะบางคนก็น่ารัก และพี่เชียร์เองก็ได้เตือนไปแล้วบ้าง แต่ผมเองก็อยากจะฝากเตือนไปด้วยเช่นกัน อยากให้มีขอบเขต อยากให้ศิลปินมีพื้นที่ของตัวเองมากขึ้น เขาก็ไม่มีปรึกษาครับ ไม่ได้ถาม เพราะล่าสุดที่เห็นคือโพสต์ในทวิตเตอร์ แต่เดี๋ยวได้เจอกัน ก็คงมีการพูดคุยกันบ้าง"

ขอบคุณ 3 ปีไม่เลิกจิ้น
"สำหรับตัวผม ผมว่าเป็นเรื่องที่ดีนะครับ กับการที่เขาจิ้นในละคร ขนาดผ่านไปตั้ง 3 ปีกว่าแล้ว ก็ยังจิ้นอยู่ ก็ต้องขอบคุณ เขาก็มีความหวังที่อยากให้เรากลับมาเล่นละครกับพี่เชียร์อีกครั้งนึง ซึ่งตัวผมเองก็ยังไม่เคยได้เล่นละครคู่กับใครซ้ำเลย"

เชื่อบ้านหมีแตก เป็นเรื่องปกติ มีปัญหาทุกบ้าน
"ผมว่าทุกบ้านก็มีปัญหาเหมือนกันหมด อันนี้หมายถึงแฟนคลับที่รวมตัวกันมาเป็นกลุ่ม และเรียกว่าบ้านตามชื่อต่างๆ เปรียบเหมือนทุกครอบครัวต่างก็มีปัญหาเหมือนกัน เล็กใหญ่แตกต่างกันไป และเขาก็สามารถแก้ไขกันได้ และเขาก็ต้องเข้าใจในตัวของศิลปินตัวเองด้วย แต่ก็ไม่ได้มีการพูดคุยถึงเรื่องนี้กับแฟนคลับเลย เขาน่าจะไปเตือนๆ กันเองมากกว่า บวกกับการที่พี่เชียร์โพสต์ไปแล้ว เขาก็น่าจะลดการกระทำลง"

เตรียมออกงานคู่เร็วๆ นี้
"เดี๋ยวจะมีออกงานคู่กันเร็วๆ นี้ เป็นงานอีเวนต์ คือถ้าไม่มีงานอีเวนต์เลย ก็ไม่ได้เจอกันเลย เพราะส่วนมากที่จะได้เจอกันจริงๆ ก็เจอตามงานอีเวนต์นี่แหละ อย่างที่บอกไปว่าช่วงนี้ไม่ค่อยได้อยู่ไทย ต้องบินไปทำงานที่ต่างประเทศ นี่เมื่อเช้าก็เพิ่งกลับมาจากญี่ปุ่น ไปทำงานและก็พาครอบครัวไปเที่ยวด้วยครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...