xs
xsm
sm
md
lg

“อั้ม” ตอบชัดเลิก “ไฮโซพก” แล้ว เสียดายแต่ไม่เสียใจ ขอเลือกคนที่เข้าใจที่สุด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แม่มาแล้ว “อั้ม พัชราภา” ตอบชัดเจนเลิก “ไฮโซพก” แล้ว เสียดายฝ่ายชายเป็นคนดี แต่ต้องจบเพราะไม่เข้าใจกัน ไม่เฮิร์ทขอเลือกคนที่เข้าใจที่สุดดีกว่าต้องมาเลิกรากัน ไม่เข้าใจกัน ไม่แคร์ความโสดดีใจที่มีโอกาสเลือก
เปิดตัวแรงหวานชื่นเล่นเอาแฟนๆ ลุ้นความรักของซูเปอร์สตาร์ “อั้ม พัชราไชยเชื้อ” กับ “ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา” ว่าน่าจะไปถึงฝั่งเข้าประตูวิวาห์ แต่จู่ๆ อั้มก็อัลฟอลโลว์ไฮโซพกพร้อมกับลบภาพในไอจี ท่ามกลางความมึนงงของกองเชียร์ว่าเกิดอะไรขึ้น ล่าสุดอั้มไดมาร่วมงาน “คิง เพาเวอร์ รางน้ำนครา ๒๕๖๒ เขษมสงกรานต์” โดยวันนี้อั้มมาในชุดไทยนางทุงสะเทวี สวยสง่าหน้าตาสดชื่น นั่งเสลี่ยงขึ้นขบวนแห่ตั้งแต่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิจนถึงคิง เพาเวอร์ รางน้ำ พร้อมตอบทุกคำถาม

“ตื่นเต้นค่ะ ตอนใส่ก็โอ้โหชั่วโมงกว่า ตื่นเต้นเพราะสวยนานๆ ใส่ทีค่ะ ตอนแรกที่เขาติดต่อมาก็โห..รับเลยค่ะ อยากใส่ค่ะแต่ไม่มีโอกาสไปงานไหนค่ะ ใส่แล้วชอบอยากเห็นรูปเลยค่ะ ตอนนี้ไม่ได้ดูรูปอะไรเลย ถามว่าชุดหนักไหม ไม่หนักแต่มาถืออะไรแบบนี้แล้วมันจะปวดแขนค่ะ”

นั่งบนเสลี่ยงไม่กลัวความสูง ขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจเต็มสองข้างทาง
“ตอนอยู่บนเสลี่ยงก็ดีค่ะสนุกดี(ยิ้ม) ร้อนมากข้างนอก ไม่กลัวความสูงค่ะเพราะว่าเคยถ่ายตอนขึ้นเสลี่ยงบ่อยก็เลยชินค่ะ ไม่กลัว ขอบคุณทุกกำลังใจเพราะเราร้อน เขาก็ร้อนด้วย เราเห็นเขาร้อนก็สบายใจว่าเราไม่ได้ร้อนคนเดียว เห็นมีพี่ๆ นักข่าวไปเดินด้วย เราก็ดีใจว่าเขาก็ร้อน เขาก็ต้องรีบสัมภาษณ์และรีบกลับบ้านแล้ว (ยิ้ม) เขาคงไม่ถามยืดเยื้อนะ อั้มคิดว่าอย่างนี้เนอะ”

“ติดต่อไว้นานแล้วค่ะ 4-5 เดือนแล้วมั้งคะ ก็เออ...รับ อยากรับค่ะ อยากใส่ชุดไทยด้วย ค่าเหนื่อยอันนี้เป็นเทศกาลก็นิดหน่อยค่ะ ขอบคุณมากเลยค่ะ ไม่รู้จะพูดยังไง ก็ขอให้สงกรานต์ปีนี้ทุกคนมีความสุขนะคะ และขอให้กลับไปไหว้คุณพ่อคุณแม่ พรุ่งนี้อั้มก็จะไปไหว้คุณพ่อคุณแม่เหมือนกันค่ะ ขอให้เล่นน้ำกันอย่างระวังนะคะ”

เตรียมเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศกับเพื่อนๆ
“เดินทางพรุ่งนี้ค่ะ แต่พรุ่งนี้จะไหว้คุณพ่อคุณแม่ก่อน เอากระเป๋าไป 3 ใบเพราะอยากเอาไปทุกอย่างเนอะ มันตัดใจไม่ได้ค่ะ ถามว่าเพื่อนๆ ช่วยแบกไหม ก็ลงสตอรี่ไม่เห็นมีใครช่วยเลยอะ ก็เลยต้องเอาไป 3 ใบ เพราะตอนแรกจะเอาแค่ 2 ใบและเอาไปฝากกับทุกคน”

ตอบชัดเจนครั้งนี้ “ไฮโซพก” ไม่ได้ไปด้วย จบกันเพราะความไม่เข้าใจกัน
“เขาคงไม่ได้ตามไปค่ะ(สืบเนื่องมาจากกันอันฟอลโล่ไอจีหรือเปล่า)ก็ค่ะ ค่ะ ก็คือเอาตรงๆ คือเราไม่เข้าใจกันเท่าไหร่ค่ะ ก็ดีแล้วค่ะ เพราะว่าเป็นช่วงเวลาที่พอเหมาะที่จะเรียนรู้กันค่ะ(ตอนนี้คือแค่งอนกันใช่ไหม) ก็อย่างที่ทุกคนเห็นๆ ค่ะ”

สาเหตุที่เลิกกัน ไม่ใช่เพราะ “ไฮโซพก” ไปเที่ยวแล้วโกหก แค่ไม่ได้บอกเท่านั้น แต่มีหลายอย่างเกิดขึ้นทำให้รู้สึกว่า กลับไปเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมดีกว่า
“อ๋อ เขาไม่บอก เขาไม่ได้โกหกค่ะ เรื่องนี้รู้อยู่แล้ว เป็นเรื่องปกติที่เขาชอบไปสังสรรคกับเพื่อนๆ อยู่แล้วค่ะ เขาไม่ได้โกหกๆ อาจจะมีหลายๆ อย่างหลายๆ ครั้งที่เราไม่เข้าใจกันมากกว่า ก็ทำให้เรารู้สึกว่าพอแล้วเนอะ กลับไปเป็นเพื่อนกันเหมือนเมื่อก่อนที่เราเคยเป็นกัน มันก็โอเคค่ะ”

ตอนนี้ยุติการพัฒนาความสัมพันธ์
“ค่ะ ก็กลับไปเป็นเพื่อนกันเหมือนที่เราเคยเป็น เขาก็เป็นคนดีก็เสียดายค่ะ แต่ในเมื่อเราเข้ากันไม่ได้จริงๆ”

โอกาสที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม
“อั้มให้โอกาสทุกคนเลยค่ะ ถ้าใครเข้าใจกัน ตอนนี้ไม่มีโอกาสได้เคลียร์กันเลยค่ะ(ถ้าเขาขอโอกาสอีกครั้ง) อั้มไม่รู้ เพราะอั้มไม่ได้คุยกับเขาเลยค่ะ ไม่ได้เจอกันเลยค่ะ”

ส่วนใครเป็นคนขอยุติความสัมพันธ์เจ้าตัวขอไม่พูดถึง
“อันนี้ขอไม่ตอบละกันเนอะ เขาก็ไม่ได้อยู่ตรงนี้ด้วย เขาก็ไม่ได้ออกมาพูดด้วย อั้มพูดอยู่คนเดียวค่ะ เชื่ออั้มเปล่าก็ไม่รู้”

ยันความสัมพันธ์กับ “กึ้ง” ไม่ได้เป็นสาเหตุให้รักร้าว
“กับพี่กึ้งไม่จริงเลยค่ะ พี่กึ้งก็รู้จักกันอยู่แล้ว ทุกคนก็รู้จักกันอยู่แล้วค่ะ”

ไม่แคร์ความโสด ดีใจที่มีโอกาสได้เลือก ขอเลือกคนที่เข้าใจที่สุดดีกว่าจะต้องมาเลิกรากัน
“ไม่เป็นไรค่ะๆ เราไม่ต้องรีบ วันนี้เรามีโอกาสเลือก อั้มคิดอย่างนี้นะคะ เรามีโอกาสเลือก ก็ขอให้เลือกคนที่เข้าใจเราที่สุด และเราก็เข้าใจเขาที่สุดดีกว่า ดีกว่าอยู่ไปแล้วก็ต้องเลิกรา”

ถึงจะจบความสัมพันธ์ แต่ก็เป็นเพื่อนกันได้
“ได้ค่ะ เจอได้ คุยได้ค่ะ”

ชีวิตแฮบปี้ดี คุณพ่อคุณแม่ไม่ค่อยถามถึงเรื่องข่วเพราะไม่อยากจะย้ำหรือซ้ำเติม
“ดีค่ะ ตอนนี้นอนดูซีรีส์อยู่บ้านค่ะ พรุ่งนี้ก็เดินทางแล้ว คุณพ่อคุณแไม่ได้พูดเลยค่ะ ทุกครั้งที่เวลามีปัญหาจะไม่ค่อยพูด เขาไม่อยากจะย้ำหรือซ้ำเติม หรืออะไรก็ตาม เขาก็ไม่อยากจะสะกิดมา เขาก็ไม่ได้พูดตอนนี้พ่อแม่คงจะฟังอยู่พร้อมๆ กัน

สภาพจิตใจตอนนี้ตอนนี้โอเค ไม่เฮิร์ท
“ก็โอเคค่ะ โอเคเลยค่ะ(ยิ้ม) ไม่ อั้มดีใจที่อั้มได้มีโอกาสเลือก เอาไว้อั้มไม่มีโอกาสเลือกก่อนเนอะ(หัวเราะ)”
กำลังโหลดความคิดเห็น...