xs
xsm
sm
md
lg

รุ่นใหญ่ก็กลัวตาย! เกจินู้ด "นิวัติ กองเพียร" โพสต์ยอมแล้วหลังถูกแก๊งเจ็ตสกีด่าหยาบแถมขู่เจอกันแน่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ได้รับความเดือดร้อนจากคนที่มาเล่นเจ็ตสกีในริมคลองบริเวณบ้านตนเองอยู่ไม่น้อยสำหรับนักเขียนคอลัมนิสต์ชื่อดังรุ่นใหญ่อย่าง "นิวัติ กองเพียร"

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดดูเหมือนเจ้าตัวจะปลงกับเรื่องนี้แล้วหลังวันวานที่ผ่านมาเจ้าตัวได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแฟนเพจ "สนุกนึกกับนิวัติ กองเพียร" ระบุว่า...

"เมื่อวันก่อน ผมโดนหนักครับ. พวกเล่นสกูทเตอร์ ตะโกนด่าผมข้ามฝั่งอย่างหยาบคาย. ที่ผมออกไปยืนถ่ายรูปหน้าบ้านริมคลอง. และประกาศว่า ได้เจอกันแน่ ผมคงต้องยอมแพ้เพื่อเอาชีวิตรอด เชิญพี่ตามสบายครับ"

อนึ่งก่อนหน้านี้นักเขียนรุ่นใหญ่ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีที่ตนและชาวบ้านบริเวณริมคลอง วัดทองสะอาด อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ได้รับความเดือดร้อนจากการที่มีกลุ่มคนนำเอาเจ็ตสกีตลอดจนเรือหางยาวมาขับแข่งกันมาอย่างต่อเนื่องก่อนจะมีผู้ส่งเรื่องร้องเรียนไปยังสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 มาแล้ว

"ที่ชุมชนคลองพระอุดม ช่วงหน้าวัดทองสะอาด พื้นที่หมู่ 2 ตำบลคลองพระอุดม อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี ในช่วงบ่าย ๆ เย็น ๆ จะมีคนเอาเรือมาขี่เล่น ส่งเสียงเร่งเครื่องกันสนุกสนาน โดยเฉพาะในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์

พวกเราชาวบ้านที่นี่ไม่เคยรู้จักคนเหล่านี้ เพราะเป็นคนจากที่อื่นขับรถลากเรือมา ช่วงแรก ๆ ดูพวกเขาไม่ได้จริงจังอะไรมาก นาน ๆ มาที แต่คงเห็นว่าน้ำนิ่ง เหมาะกับการเล่นเรือ ทำให้ช่วงหลัง ๆ พวกเขายึดคลองเล่นอย่างจริงจัง เพราะมีการทำทางลาดอย่างดี เพื่อนำเรือลงคลอง พวกเราชาวบ้านไม่อยากไปปะทะ จึงแจ้งผ่านไปทางผู้ใหญ่บ้าน อบต. อบจ. และแจ้งตำรวจในพื้นที่ แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรกับพวกเขาได้

ฝากให้ 7 สีช่วยชาวบ้าน ช่วยเป็นกระบอกเสียงสะท้อนดัง ๆ ให้เหมือนเสียงเครื่องเรือไปถึงหน่วยงานที่รับผิดชอบในพื้นที่ด้วย"

อย่างไรก็ตาม แม้จะมีการนำเสนอข่าวไปแล้วทว่าสุดท้ายปัญหาดังกล่าวก็ยังคงอยู่

สำหรับนักเขียนรุ่นใหญ่วัยย่างเข้า 73 ปีคนนี้ (เกิด 5 ธันวาคม พ.ศ. 2489) เป็นที่รู้จักในวงกว้างจากการเขียนคอลัมน์วิจารณ์ภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ให้กับนิตยสารสุดสัปดาห์ฉบับหนึ่งกระทั่งได้รับฉายาว่า "เกจินู้ด"
...
อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมดได้ที่ : "บันเทิง ออนไลน์"
กำลังโหลดความคิดเห็น...