xs
xsm
sm
md
lg

“เปรี้ยว” แค้นคนทักเป็นนางเอกอวบ อดข้าวกินแต่น้ำกับผัก เดือนครึ่งลด 8 โล

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เปรี้ยว ทัศนียา” โหมลดน้ำหนัก ไม่กินข้าว กินแต่ผักกับน้ำ แปลงร่างเป็นสาวไซส์S ลดไป 8 กิโลในเดือนครึ่ง แค้นคนชอบทักว่าอวบ ตั้งเป้าลดอีก 5 โล


เปรี้ยวจี๊ดได้สมใจตามชื่อแล้วสำหรับสาว “เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช” ที่ตอนนี้เปลี่ยนจากสาวไซส์ L มาเป็นสาวไซส์S ได้สำเร็จแล้ว แต่กว่าจะได้หุ่นเพรียวๆ ฟิตเปรี๊ยะได้ใจแบบนี้สาวเปรี้ยวก็ได้เผยว่าเธอต้องอดทนกินคลีน และโหมออกกำลังกายหนักเป็นเดือนๆทำให้เครียดถึงขั้นต้องไปปรึกษาคุณหมอเลย

คือจริงๆที่ผ่านมาก็ตั้งใจลดแหละค่ะ แต่ว่าครั้งนี้เรารู้สึกว่าเราลดมานานแล้วแต่มันค่อยๆ ลงเราเลยลองหาวิธีที่จะทำให้น้ำหนักมันลดลงไวๆ จะได้เห็นชัดๆ ว่า ผอมแล้วจริงๆก็เลยลองศึกษาดู แล้วก็มีไปตรวจร่างกายเพื่อให้รู้ว่าตัวเองเป็นอะไรทำไมน้ำหนักถึงลงช้าทั้งที่เราไม่กินข้าวก็แล้วกินน้อยก็แล้วคือเราเป็นคนเหงื่อออกง่ายก็จริง แต่ระบบข้างในมันเผาผลาญไม่ดีเลยมีปัญหากับการย่อยอาหารเลยต้องปรับการกินลดแป้ง ของที่ทำให้อ้วนทุกอย่างไม่กินเลยจะกินเป็นผักน้ำหรืออาหารคลีน”

อดทนทำแบบนี้มาเดือนครึ่งน้ำหนักหายไปได้ 8 กิโล
ทำแบบนี้มาประมาณเดือนครึ่งแล้วค่ะคือเราออกกำลังกายทุกวันเว้นแค่วันเดียวให้กล้ามเนื้อได้พัก เดือนแรกลงมา 6กิโลค่ะแล้วก็เข้ามาตอนนี้อีกครึ่งเดือนแล้ว ก็ประมาณ 8 กิโลแล้ว”

เผยเครียดกับเรื่องน้ำหนักจนต้องไปหาหมอเพราะหงุดหงิดเวลาคนทักว่าอวบ รับความตุ้ยนุ้ยของตัวเองเวลาอยู่ในจอไม่ได้
บางทีเราก็หงุดหงิดเราเป็นผู้หญิงก็ไม่ชอบให้คนมาพูดกับเราบ่อยๆ ว่าทำไมอวบ เราก็เลยรู้สึกว่าเออมันต้องสักทีแล้วแหละ แล้วบางทีเราเห็นตัวเองในละคร เราก็รู้สึกแบบตุ้ยนุ้ยเนอะอยากจะลดความตุ้ยนุ้ยลงก็เลยลด”

ตั้งเป้าอยากลดอีก5 กิโล แต่ถ้าดูในจอแล้วโอเคอาจจะหยุดไว้แค่ 3 กิโลเพราะตอนนี้หน้าตอบลงเยอะแล้ว
อยากเอาลงอีก5 กิโล คือจริงๆ เราไม่ได้ซีเรียสเรื่องน้ำหนักหรอกแค่ดูตัวเองในทีวีว่ามันโอเคหรือยัง แต่ตอนนี้ก็คิดว่าหน้าตอบลงมาเยอะมากแล้วก็ต้องรอดูว่าน่าจะอีกสัก 3 กิโลอาจจะกำลังพอดีค่ะ คือตั้งเป้าไว้ 5 แต่ถ้าถึง 3แล้วมันโอเคก็หยุดแค่นั้น”

รับผู้ใหญ่มีเปรยบ้างว่าให้ลดน้ำหนัก
จริงๆผู้ใหญ่ก็พูดมาบ้างค่ะว่า ต้องลดน้ำหนักเพราะในทีวีอย่างที่ทุกคนรู้เวลาออกกล้องมันจะใหญ่กว่าตัวจริงเราก็ต้องลดลง ถือว่าประสบความสำเร็จแล้วก็ชนะใจตัวเองด้วย เพราะว่าเมื่อก่อนเหมือนออกกำลังกายแล้วมันก็หาทางตัวเองไม่เจอแต่พอรอบนี้เราโฟกัสจริงๆ เราเป็นคนต้นแขนกับสะโพกใหญ่ ก็พยายามลองหาดูว่าท่าไหนที่เราเล่นแล้วมันลดถ้าเราเล่นแล้วมันไม่ลดเราก็จะหยุดเล่นค่ะ ตอนนี้ก็เจอท่าที่มันลดจริงๆ แล้วก็รู้สึกดีมากๆ ได้ลดต้นขากับสะโพก แล้วตอนนี้เอวก็ลด ทุกอย่างลดอย่างละ 3 นิ้วอะเมื่อก่อนเราใส่ไซส์ M หรือไม่ก็ L แต่ตอนนี้ S ค่ะตอนนี้คนก็ทักเยอะมาก(ยิ้ม) เพราะหน้ามันชัด แล้วเอวกับสะโพกก็เห็นชัดมากต้นแขนก็ชัดมาก”

เผยซื้อเสื้อผ้าใหม่แทบยกเซทเพราะเอวหายไป 3 นิ้ว มั่นใจมากขึ้นเวลาใส่เสื้อผ้า แต่ก็มีแอบเขินอยู่บ้างกับบางสไตล์ที่ไม่ค่อยได้ใส่
ก็ไม่ได้มั่นใจทุกชุดหรอกค่ะเป็นคนเขินๆ เหมือนกัน เวลาใส่อะไรที่ตัวเองไม่ค่อยได้ใส่ แต่ว่าไหนๆ ก็ผอมแล้วก็อยากให้ตัวเองมีความมั่นใจมากขึ้นซื้อเสื้อผ้าใหม่ยกเซ็ทเลยใช่หรือต้องไปเก็บเข้า 3 นิ้วเพราะว่าใส่แล้วมันหลุดมันไม่สวย”


กำลังโหลดความคิดเห็น...