xs
xsm
sm
md
lg

ผู้จัดฯ “ขวัญ” การันตี “หลงเงาจันทร์” เวอร์ชั่น 2019 แซบไม่แพ้ 13 ปีก่อน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ละครดราม่า แซบ ร้อน แรง ตลอดเดือนเมษายน นาทีนี้ต้องยกให้ “หลงเงาจันทร์” ทางช่อง 7HD ที่เข้มข้นขึ้นทุกตอน งานนี้ผู้จัดไฟแรงแห่งค่ายเฟิร์สคลาส “ขวัญ พิมพ์อัปสร เทียมเศวต” หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง แฮปปี้ที่ละครเรื่องนี้กลับมามีกระแสตอบรับดีอีกครั้ง หลังจากเคยสร้างความประทับใจให้แฟนละครมาแล้วเมื่อปี 2549

“ละครเรื่องนี้ถือเป็นละครในความทรงจำของขวัญนะคะ ขวัญเป็นเพื่อนกับกบ (สุวนันท์ ปุณณกันต์) ตั้งแต่มัธยม และคุณแม่ขวัญ (ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา) ก็เป็นแอคติ้งโค้ชสอนสเตฟาน (ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์) ด้วย ไม่เคยคิดเลยว่าจะมีโอกาสได้มาทำละครเรื่องนี้ พอทางช่องถามว่าสนใจมั้ย เราก็ปรึกษาคุณแม่ก่อน และโทรถามกบด้วย กบก็แนะนำว่าเรื่องนี้น่าทำนะ เนื้อหาในเรื่องดีมาก ขวัญจึงตัดสินใจทำ ทางช่องก็ให้โอกาสค่ะ”

13 ปีผ่านไป ละคร “หลงเงาจันทร์” ยังอยู่ในใจแฟนๆ ทุกคนเสมอ การกลับมาครั้งนี้ ผู้จัดคนเก่งเพิ่มความดราม่าเข้มข้น ปรับคาแร็กเตอร์ให้เข้ากับละครไทยในปัจจุบัน โดยมีคุณแม่เป็นที่ปรึกษาอยู่ไม่ห่าง
“ทุกวันนี้โลกเปลี่ยนไปเยอะมาก สไตล์การทำงานของเราก็เปลี่ยนไป สำหรับขวัญละครเรื่องหลงเงาจันทร์คือละครน้ำดี ขวัญอ่านนิยาย ดึงประเด็นสำคัญที่จับต้องได้ แล้วตรงกับปัญหาในสังคม นั่นคือเรื่องของครอบครัว ประเด็นนี้ชัดมาก เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หยิบยกขึ้นมา ทำไปศึกษาข้อมูลไป เกี่ยวกับโรคซึมเศร้า จิตเวช และอีกหลายประเด็นที่ขวัญใส่รายละเอียดลงไป ให้ละครเข้มข้นและครบรสมากขึ้น”

“ส่วนตัวละคร พิมพ์ชนก (แซมมี่ เคาวเวลล์) เมื่อก่อนต้องยอม น่าสงสาร ไม่สู้คน แต่สมัยนี้จะไม่สู้คนได้ยังไง ละครหลงเงาจันทร์ ทำให้ขวัญค้นพบอะไรบางอย่าง ผู้ชมจะเห็นว่าเรื่องนี้ไม่เหมือนเวอร์ชั่นที่แล้ว เพราะเกิดจากการตีความที่แตกต่างกันไป ปรับบทตามยุคสมัย แต่แก่นของเรื่องตามบทประพันธ์อยู่ครบ พิมพ์ชนกก็ยังเป็นพิมพ์ชนก แต่เป็นในยุค 2019 นะคะ”

หลงเงาจันทร์ ในเวอร์ชั่น 2019 ผู้จัดฯ การันตีแล้วว่า ตลอดเดือนเมษายนนี้ ยังมีจุดพีคอีกมากมายที่แฟนๆ ห้ามพลาด
“เรื่องราวความแค้น ความรัก ความเข้าใจผิดที่นำไปสู่โศกนาฏกรรมความรัก ยังมีฉากพีคให้แฟนๆ ติดตามชมกันอีกเยอะนะคะ รับรองว่าแซบ ดราม่าจัดเต็มมาก ทั้งพิมพ์ชนก (แซมมี่ เคาวเวลล์) ธนาคิม (ธันวา สุริยจักร) และเขมจิรา (เกรซ พัชร์สิตา) ทุกคนตั้งใจเต็มที่ และเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญด้วย อย่างแซมมี่ก็ไม่เคยเล่นบทดราม่าเยอะขนาดนี้มาก่อน ธันวาเองก็บอกเลยว่า ผมไม่เคยเล่นอะไรลึกล้ำขนาดนี้ ส่วนความแซบต้องยกให้เกรซ ที่ฉีกบทเล่นร้ายเรื่องนี้เป็นครั้งแรก คือทุกคนได้รับบทแนวใหม่ แต่ทุกคนทำออกมาได้ดี และเชื่อว่าแฟนๆ จะจดจำเวอร์ชั่นนี้ได้ ยังไงขวัญฝากแฟนละครช่อง 7HD ติดตามชมละครหลงเงาจันทร์ด้วยนะคะ”

ติดตามชมละคร “หลงเงาจันทร์” ได้ทุกคืน วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา
ผู้จัดละคร “ขวัญ พิมพ์อัปสร เทียมเศวต”กำลังโหลดความคิดเห็น...