xs
xsm
sm
md
lg

ก็มาดิคะ "แพร - พิไล" ประกาศไม่หวั่นเปลือกทุเรียน เล่นดี คนอิน อยากตบทั้งเมือง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ยื่นหน้ารอเปลือกทุเรียน "แพร พิชชาภา" ถูกใจแห่เกลียด "พิไล" ทั้งเมือง เผยฉากเดือด "เรณู" ตบสนั่น ตะบันหน้าแหก เจ็บจริง แต่ไม่มีแค้นส่วนตัว ปลื้มยอดฟอลโลว์พุ่ง ขอบคุณช่อง 3 ให้โอกาส ยึด "น้ำผึ้ง" ไอดอลนางร้าย

เรียกว่าเล่นร้ายจนได้ดี แฟนละครกรงกรรมช่อง 3 พากันเกลียดทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับบทพิไล รับบทโดย "แพร พิชชาภา พันธุมจินดา" โดยเฉพาะช็อตเดือด ถูกนางเอก "เรณู" ซึ่งรับบทโดย "เบลล่า ราณี แคมเปน" ตะบันหน้าแหก ถูกใจแฟนๆ ทั้งประเทศ ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอตัวสาวแพร เจ้าตัวก็ยอมรับว่าเป็นครั้งแรกที่เล่นร้ายแล้วแฟนๆ อิน ตอนนี้ยื่นหน้ารอเปลือกทุเรียน

"กระแสออกมาดีมาก ต้องขอบคุณทุกคนที่ติดตามละคร กรงกรรม คนเกลียดทั่วบ้านทั่วเมืองเลย อยากตบ พิไล เยอะมากเลย รู้สึกดีใจมากกว่า และรู้สึกหายเหนื่อยแทนทีมงาน แทนพี่อ๊อฟ (พงษ์พัฒน์ วชริบรรจง) พี่อู๋ (ธนากร โปษยานนท์) เพราะทุกคนตั้งใจทำละครเรื่องนี้มาก ก็เป็นเรื่องที่ประสบความสำเร็จมาก รู้สึกดีใจ ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม ก็รู้ว่าคนเตรียมเปลือกทุเรียนรอ เราก็รออยู่เหมือนกันค่ะ(หัวเราะ) เอาเนื้อนะ ไม่เอาเปลือก"

เผยฉากตบสมจริง พลาดจริง โดนกระชากผมจริง แต่เพื่องาน ไม่มีความแค้นส่วนตัว
"ใช่ ตบกันยาวนานมาก แต่คนที่สะใจที่สุดคือพี่อู๋ และพี่เบลล่า (ราณี แคมเปน) เราเป็นฝ่ายถูกกระทำ เราปากดีมาหลายซีนแล้ว ไม่ใช่แค่ในกองที่สะใจ ทุกคนด้วยค่ะ (หัวเราะ)"

"เรื่องพลาดเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่เราไม่ได้ตั้งใจ มันเป็นการทำงานที่เราตั้งใจทุ่มเทกับมันมากกว่า ถามว่าต้องใช้พลังเยอะมั้ย โอ้โห เหมือนตบเลยค่ะ เราจะซ้อมกันก่อน แต่ว่าการถ่ายจะถ่ายหลายรอบ เพื่อเอาหลายๆ คัต เพื่อความสมจริง ฉากที่โดนกระชากผมก็โดนจริง กระชากจริงเพื่อความสมจริง แต่เรามีขอโทษกันอยู่แล้ว ทุกครั้งที่เล่นฉากต้องตบตีกัน หรือฉากเลิฟซีนกับใครก็ตาม ไม่มีความแค้นส่วนตัวกันค่ะ(หัวเราะ)"

"ความสะใจยังไม่หมดแค่นี้ ที่ผ่านมาจะบอกว่าเป็นแค่น้ำจิ้ม อยากจะให้ติดตาม เพราะละครจะพีกและจะพลิกไปเรื่อยๆ ค่ะ"

ยอมรับเล่นเองยังเกลียดและรำคาญตัวเอง
"เกลียดค่ะ รำคาญตาตัวเองมาก อยากจะตีให้ ถามว่าเข้าฉากกับพี่เบลล่าเป็นอย่างไรบ้าง สนุกค่ะ เราเจอกันเป็นเรื่องที่สองแล้ว เรื่องแรกภพรัก เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สอง รู้สึกว่าทำงานเข้าขากัน คุยกันรู้เรื่อง แล้วพี่เบลก็สอนอะไรเราหลายอย่างค่ะ จะบอกว่าหลังจากนี้มีอะไรมากกว่าตบเยอะเลยต้องติดตามค่ะ ก็ดีใจค่ะ เราก็ตั้งใจทำงานและเป็นเหมือนผลงานชิ้นแรกที่คนชื่นชอบเยอะมากค่ะ"

ขำๆ ผู้ชายอาจจะชอบผู้หญิงร้ายๆ เปิดใจไม่โสดแล้ว
"ไม่มีค่ะ ผู้ชายบางคนอาจจะชอบผู้หญิงร้ายๆ ก็ได้ ในเรื่องไม่มีอะไรที่เหมือนตัวจริงเลยค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าโสดมั้ย ไม่ค่ะ ความรักก็ไม่มีอะไรค่ะ คบกันมานานแล้ว"

ไม่หวั่นคนติดภาพ เล่นอะไรก็ได้
"จริงๆ แล้วแพรได้หลายบทค่ะ ช่องก็ให้โอกาส แต่โชคดีที่ว่าแต่บทมีกิมมิกที่แตกต่างกัน ก็ดีใจมากค่ะ เล่นร้ายมาหลายเรื่อง ประสบความสำเร็จเรื่องนี้"

ถูกใจยอดฟอลโลว์พุ่ง ขอบคุณช่อง 3 ให้โอกาส
"ใช่ค่ะ จริงๆ ต้องขอบคุณช่องที่ให้โอกาสและเชื่อมั่นในตัวแพร และให้บทที่ท้าทาย ต้องขอบคุณพี่ออฟ พงษ์พัฒน์ และพี่แดง ธัญญา ด้วยค่ะ เรื่องต่อไปก็มี 2 เรื่อง จะร้ายเหมือนกันแต่จะต่างกับที่เล่นมา และจะมีหนังอีก 1 เรื่อง"

ยก "น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์" ไอดอล เล่นร้ายมีมิติ
"จริงๆ ชอบพี่น้ำผึ้ง ณัฐริกา จากเรื่องสวรรค์เบี่ยงมาก เพราะเขาเล่นแบบร้ายที่มีมิติและเราดูแล้วเราเชื่อ เราเลยอยากเล่นบทแบบนี้ ช่องก็ให้โอกาสเราด้วย ส่วนจะรั้งตำแหน่งนางร้ายมั้ย จริงๆ ช่องให้เล่นอะไรก็รับหมดค่ะ"

รับคนทักเยอะขึ้น ไม่มีใครท้าตบ
"ก็มีคนทักค่ะ เขาเรียกพิไลเราก็ดีใจ ไม่มีใครด่า ไม่มีใครชี้หน้าด่าหรือท้าตบค่ะ ส่วนมากเข้ามาบอกว่าชอบละครมากเลยค่ะ ช่วยถ่ายรูปทำท่าตบเขาหน่อย (หัวเราะ)"
กำลังโหลดความคิดเห็น...