xs
xsm
sm
md
lg

"เต๋อ ฉันทวิชช์" เห็นคลิปแล้วช็อก ส่งไลน์ขอบคุณ "โอปอล์" ช่วยเซฟ "ใหม่" ถูกผู้ชายจู่โจม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เต๋อ ฉันทวิชช์" ตกใจ "ใหม่ ดาวิกา" ถูกโรคจิตจู่โจมกอดกลางอีเวนต์ ส่งไลน์ขอบคุณ "โอปอล์" มีสติ ช่วยเซฟน้อง ไม่ต้องจ้างบอดี้การ์ด ไปไหนด้วยกันจะระวังให้ เผยไม่ได้ตั้งใจถือลูกโป่งขอแต่งงาน ไม่สนคนตีความแฟนใหม่ ยิ่งรู้จักยิ่งสนิท ได้ใกล้ชิด และใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น

ช็อกไปตามๆ กัน หลังจากที่มีผู้ชายกระโจนขึ้นเวทีกลางห้างดัง ตรงเข้าไปจะกอดสาว "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" แต่โชคดีที่ "โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล" ช่วยเชฟให้ ล่าสุด "เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" เปิดใจด้วยสีหน้าซีเรียสระหว่างมาร่วมงาน “เปรี้ยวปาก Festival 2019” ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ B ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ยอมรับว่าตกใจอยู่ไม่น้อย ต่อไปต้องระวังมากกว่านี้

"ใช่ครับ ตกใจเหมือนกันนะครับ ผมเพิ่งมาทราบทีหลังเหมือนกัน เพราะตอนนั้นผมทำงานอยู่ พอมาเห็นคลิปก็รู้สึกตกใจ ก็รู้สึกโชคดีมากเลยที่เขาไม่ได้มีอาวุธหรือเจตนาร้ายที่จะทำร้าย เขาก็เล่าครับ ผมทราบจากที่น้องใหม่เล่าให้ฟังนี่แหละ แล้วน้องใหม่ก็เปิดคลิปให้ดู เห็นแล้วก็เป็นห่วงครับ รู้สึกว่าต้องระมัดระวังตัวขึ้นมากกว่านี้"

"คือสิ่งเหล่านี้เราต้องระมัดระวังเองส่วนนึงด้วยครับ และคนรอบข้างที่อยู่ข้างๆ ก็ต้องช่วยกันดูแลด้วยครับ เพราะเขาก็ไม่สามารถจะอยู่กับคนดูแลได้ตลอด 24 ชม. มันก็ต้องมีช่วงเวลาที่อยู่คนเดียวหรือช่วงเวลาที่ไปไหนมาไหนคนเดียว ก็ต้องระมัดระวังตลอด"

ส่งไลน์ขอบคุณ "โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล" ช่วยเซฟด้วยวิธีละมุนละม่อม
"มีครับ ผมก็ไลน์ไปขอบคุณพี่โอปอล์เขาครับ เหมือนสัญชาตญาณเขาดีมาก เขากันอย่างรวดเร็ว ที่สำคัญไม่ได้ใช้ความรุนแรง เป็นวิธีที่ละมุนละม่อมมากครับ เขามีสติดีมาก ณ เวลานั้น"

ไม่ต้องจ้างบอดี้การ์ด ไปไหนจะเป็นบอดี้การ์ดให้
"อาจจะไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ แต่ก็อาจจะต้องระมัดระวังตัวเพิ่มมากขึ้นเป็นพิเศษ ถ้าสมมติว่าได้ไปไหนมาไหนด้วยกันเราก็ต้องช่วยดูแลอยู่แล้วครับ เพราะเขาเป็นผู้หญิงด้วย และทุกวันนี้สังคมเราก็รู้หน้าไม่รู้ใจเนอะ เราก็ไม่สามารถไว้ใจใครได้ ก็ถ้าว่างหรือสะดวกก็จะไปเจอบ้าง ไปช่วยดูแลบ้างเท่าที่ทำได้ครับ"

ยันไม่เห็นลูกโป่งมีข้อความ Will you marry me ไม่ได้ซ้อม
"ณ วันนั้นผมไม่ได้คิดเลยจริงๆ คือมันเป็นวันเกิดของเพื่อนคนนึงครับ เราก็ไปร่วมงานวันเกิดเพื่อนเป็นปกติ แล้วเพื่อนคนนั้นดันเซอร์ไพรส์แฟน ขอแฟนแต่งงานในวันนั้นพอดี แล้วเขาก็มีลูกโป่งมา เราก็รู้สึกว่านานๆ เพื่อนจะได้กลับมาเจอกัน แล้วเป็นวงดนตรีสมัยมัธยมปลาย ก็มาถ่ายรูปร่วมกันและมีลูกโป่งด้วย ผมก็ไม่ทันได้ดูว่าลูกโป่งมีข้อความด้วย ก็ถ่ายรูปปกติ ไม่ได้ตั้งใจครับ บังเอิญครับ ก็ไม่ได้ซ้อมครับ ก็ไม่ถึงขนาดนั้นพาน้องไปเจอเพื่อนครับ แต่เขาก็เคยเจอเพื่อนผมบ้างแค่บางคน"

ไร้แพลนสวีตสงกรานต์
"ยังไม่มีแพลนเลยครับ ยังไม่รู้เลยครับว่าจะได้ไปไหนหรือเปล่า แต่ช่วงสงกรานต์จะเป็นช่วงที่ผมหยุดอยู่แล้วครับ ก็จะอยู่บ้าน เที่ยวกรุงเทพฯ เพราะรถไม่ติดครับ"

แล้วแต่คนจะตีความว่าแฟน บอกรู้จักกัน สนิท และใช้เวลาด้วยกันมากขึ้น
"ก็รู้จักกันดีขึ้น สนิทสนมกันมากขึ้น ได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันมากขึ้นครับ ก็ไม่ได้หวานอะไรนะ แค่ได้ใช้เวลาด้วยกันเฉยๆ ครับ ไปดูหนัง กินข้าวครับ ก็ไม่หวานนะ มันแค่กิจวัตรที่มีเขามาร่วมด้วยแค่นั้นเอง คนตีความว่าแฟน ก็ไม่ได้ไปจำกัดความอะไรว่าเป็นอะไร เราก็เรื่อยๆ มาเรียงๆ ครับ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...