xs
xsm
sm
md
lg

ป้าด! พี่หมื่นใจธรรมะ ปล่อยผ่านคนปลอมทวิตหาคู่ อยากมีคู่จริงไม่ประกาศออกสื่อ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"โป๊ป ธนวรรธน์" ปล่อยผ่านเก่ง ไม่โกรธถูกคนปลอมทวิตหาคู่ เหตุยังไม่เดือดร้อน เชื่อแฟนคลับเสพข่าวมีวิจารณญาณ แต่ถ้าเลยเถิดค่อยกลับไปจัดการ ไม่รับฉายาพระเอกติดดิน แว้นไปเลือกตั้ง บอกแค่ใกล้บ้าน

เห็นเงียบๆ แต่ข่าวก็เพียบจริงๆ สำหรับพี่หมื่นคนดัง "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" ล่าสุดอยู่ดีๆ ก็ถูกมือดีปลอมทวิตเตอร์ประกาศหาคู่ซะงั้น ซึ่งเจ้าตัวเผยขำๆ ว่าเรื่องนี้ขอปล่อยผ่าน และไม่รู้จะห้ามยังไง ตราบใดที่ไม่เดือดร้อนก็ปล่อยผ่านไป

"ไม่รู้เรื่อง (หัวเราะ) ผมเล่นแค่ไอจี เฟซบุ๊ก ถ้าทวิตเตอร์น่าจะไม่ใช่ผมแล้วล่ะครับ ก็ยังไม่เห็นข่าวนี้ ถามว่ากลัวมั้ยที่ถูกแอบอ้าง แค่อาจทำให้คนเข้าใจผิดได้ ถ้าคนตามจะรู้ว่าเราไม่ได้เล่นทวิตเตอร์ ก็บอกตรงนี้ว่าไม่ใเราเล่น คนแอบอ้างมันก็พูดยาก บางทีเพจ ไอจี เฟซบุ๊กก็มี ทวิตเตอร์ก็เพิ่งรู้ ผมไม่รู้จะไปห้ามหรือสั่งเขายังไง ก็ต้องให้แฟนๆ คนทั่วไปที่มาเสพ ต้องดูให้ดี ส่วนใหญ่ผมไม่ค่อยไปอะไรโพสต์ธรรมดาขำๆ เรื่องกระทบงานก็ไม่น่าเกี่ยว เราไม่เล่น เขาก็น่าจะรู้แหละ"

"ส่วนจะเอาเรื่องมั้ยถ้าเขาทำให้เดือดร้อน ผมยังไม่รู้เลยว่าเขาทำให้เดือดร้อนยังไง ผมว่าโดนทุกคนแหละ ไม่ใช่เราคนเดียว โซเชียลก็มีทั้งดีและน่ากลัว คนเสพข่าวก็ต้องดูให้ดีมากๆ ต้องใช้สติในการดูหน่อย ว่าเขาทำแล้วดีไม่ดี ถูกแอบอ้างตลอดก็ไม่โกรธนะ ผมเฉยๆ แต่ถ้าเอาไปทำในสิ่งไม่ดี เดี๋ยวก็มีแฟนคลับ ประชาชนเขาจัดการเองมั้ง"

"จะจัดการมั้ยก็ต้องให้ถึงสถานการณ์นั้นก่อน ผมถึงจะรู้ว่าต้องแจ้งความมั้ย ให้เขาปิดมั้ย หรือให้ผู้จัดการที่ช่องไปบอกให้เขาปิดเพจหรือปิดทวิต ก็ต้องรอดูก่อน หลอกเงินก็ยังไม่มี แต่เป็นลักษณะทำบุญ เอาเสื้อออกมาบอกว่าเอาไปทำบุญ ซึ่งเราไม่เกี่ยวข้องก็มีบ้างนิดหน่อย แฟนคลับไม่รู้หลงเชื่อหรือปล่า ก็ให้คนรู้จักไปบอกว่าเราไม่เกี่ยวนะ เขาก็ปิดไป"

ไม่หนักหนาก็ปล่อยผ่าน แต่ถ้าเลยเถิดก็ค่อยว่ากัน
"ถามว่าจะจัดการขั้นเด็ดขาดมั้ย ถ้าผมรู้หรือมีคนส่งข้อความมา หรือคนดูแลผมบอก แต่ผมไม่ค่อยรู้เรื่องหรอก ผมก็ใช้ชีวิตผมไปเรื่อยๆ ถ้ามันเลยเถิดก็ค่อยว่ากัน ปล่อยผ่านเก่ง(หัวเราะ) จริงๆ ถ้าไม่หนักหนามากก็ปล่อยไปเถ๊อะ เดี๋ยวคนก็รู้เอง คนก็ให้เขาปิด เลิกทำแบบนั้นเอง จากประสบการณ์ที่ผมทำงานมานะ ถ้าอะไรมากไป ก็เดี๋ยวดูสถานการณ์ตอนนั้น"

"อยากบอกว่าไม่ต้องสวมรอยผมหรอก ถ้าทำแล้วส่งเสริมเขาช่วยในสิ่งที่ดีของคนๆ นั้น ของศิลปินท่านนั้นก็ไม่เป็นไร ก็ส่งเสริมความดีด้วยกัน แต่ถ้ามาหลอกกันเ ป็นมิจฉาชีพหลอกเงินเขาสร้างความเดือดร้อนให้เขา ก็ไม่อยากให้ทำอะไรไม่ดีก็คือไม่ดี ทำให้เขาเสื่อมเสียได้"

ยันไม่ประกาศหาคู่
"ไม่ทำ (หัวเราะ) ถ้าเป็นเราหาคู่ยังไงก็ไม่รู้เหมือนกัน ต้องแล้วแต่สถานการณ์ อาจต้องได้เจอกัน"

เผยแว้นไปเลือกตั้งไม่ได้เป็นพระเอกติดดิน
"ที่ว่าขี่มอเตอร์ไซค์ไปเหรอ ไม่ได้ติดดินนะ ผมมีบางอย่างไม่ได้ติดดินเหมือนกัน แต่พอดีโมเมนต์นั้นที่เลือกตั้งอยู่โรงเรียนหน้าบ้าน จะเดินไปก็ไกลอยู่ มันร้อน(หัวเราะ) จะไปรถก็ที่จอดรถวุ่นวายไปหน่อย เลยร้สึกว่าเอามอเตอร์ไซค์ที่บ้านไป เราคิดว่ามันเย็นแล้วจะปิดคูหาแล้ว คิดว่าคนน่าจะน้อย คิดแค่นั้น คนก็ทักหมด ผมก็งงเหมือนกันไปถึงก็ก้มหน้าก้มตาไป เขาก็บอกว่าเลขนี้ค่ะ เราก็อ๊ะ คุยกับเราหรือเปล่า เราจะไปตรวจสอบเลขเอง เขารู้ว่าเราอยู่ในเขตนี้มั้ง คนที่นั่นเขาก็รู้ว่าเป็นผม ก็รู้สึกน่ารักดี"

"ผมก็รู้สึกตลกดี เพราะเราไม่ได้ตั้งใจ ไม่ได้ต้องทำตัวติดดินหรอก เป็นจังหวะที่ตลกเฉยๆ ยังมีคนแอบมาถ่ายรูปได้นะ ไปเงียบๆ แล้ว เวลาไปวิ่ง ไปเตะบอล ไปตลาด ก็ขี่มอเตอร์ไซค์ไป ถามว่าสายแว้นมั้ย มันสะดวกดีครับ ในซอยบ้านผมเวลาขับรถสวนกันลำบาก ถ้าไปก็ต้องไปไกลเลย"
กำลังโหลดความคิดเห็น...