xs
xsm
sm
md
lg

แรงมาก "บอย" แซวยับ "ต้นหอม" เห็นภาพโชว์ไข่แล้วหิว เสียดายของดีที่จากไป

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"บอย พิษณุ" ขอแซบก่อนสละโสด รับตั้งใจโพสต์โชว์นุ่งกกน. บอกของผมน้อยกว่า "ดิว เดอะสตาร์" เยอะ ยอมอีกฝ่าย ใครเห็นก็ต้องกราบ ศอกกลับ "ต้นหอม" บอกจะอ้วก ที่จริงหิวและเสียดายของดีที่จากไป ส่วนหวานใจแฮปปี้ ดี๊ด๊าอีก 2 เดือนใกล้วิวาห์ ให้ว่าที่ภรรยาจัดการทั้งหมด

ทำโซเชียลตาลุกวาวเลยทีเดียว หลังจากที่ "บอย พิษณุ นิ่มสกุล" นุ่งกางเกงในสีขาว อวดของดีกลางสระ แถมเอามาให้แฟนๆ ได้เห็นกันเป็นบุญตา ซึ่งไม่วายเพื่อนๆ เข้ามาคอมเมนต์กระจาย โดยเฉพาะ "ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" ที่เมนต์ว่าเห็นแล้วอยากจะอ้วก โดยเจ้าตัวเผยว่าทำไปเพื่อความบันเทิง ขอแซบก่อนแต่งงาน

"ก็ไม่มีอะไร เราว่ายน้ำที่บ้านก็เลยถ่ายเท่านั้นเอง ไม่ได้มีอะไร แต่คนอาจจะวิ้ดวิ่วมั่ง ก็ตั้งใจโพสต์ แต่ผมว่าผมน้อยกว่าดิว (นัทธพงศ์ พรมสิงห์) เยอะ (หัวเราะ) ก็ไม่มีอะไรครับ ไอจีเราก็อยากให้คนคอมเมนต์สนุกๆ ให้คึกคักหน่อย เพราะโพสต์ปกติคนก็ไม่ค่อยคอมเมนต์ไง โพสต์แบบนี้มันก็สนุกดี ได้อ่านคอมเมนต์ ถ้าไม่หยาบคายผมก็โอเค โชว์แซบก่อนสละโสดนิดนึง (ยิ้ม) ก็ไม่มีอะไร ไม่ได้แซบขนาดนั้น (หัวเราะ)"

"เพื่อนๆ ก็แซวกันสนุกปากพวกมันแหละ คือเราเป็นคนในวงการที่ไม่มีใครนับถืออยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเด็กๆ หรือยันผู้ใหญ่ หรือแม่บ้าน เขาคุยเล่นสนุกสนานกับเราก็ตลกดี ผมชอบ ก็คุยกันเหมือนเพื่อนๆ ในวงการมากกว่า ก็เขินเหมือนกัน (หัวเราะ) แอบตลกๆ เหมือนกัน ก็สนุกดี"

ลั่น "ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" บอกอยากจะอ้วก มันหิวผม เสียดายของดีๆ ที่จากไป
"มันหิวผม เรื่องของเรื่องมันหิว มันเสียดายที่ของดีๆ จะจากมันไปแล้ว ผู้หญิงส่วนมากบางทีบอกซ้ายแต่ไปขวา มันด่าแสดงว่ามันชอบ (หัวเราะ) เดี๋ยวมันก็ด่าผมอีเป_ตอีก ไม่มีไลน์มาหรอก มันเจอตัวมันค่อยด่าทีเดียว"

แฟนแฮปปี้ เผยเจอซี้ดจากหนุ่มดิว ทุกคนต้องกราบ ไม่มีใครกล้าโชว์สู้
"เขาก็ดูนะครับ แต่เขาก็โอเค ไม่ได้อะไรอยู่แล้ว ไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นรูปหวือหวามากหรือว่าอะไรมากอยู่แล้ว ธรรมดาของเขา ถามว่าอยากโชว์มั้ย เอาจริงๆ เจอดิวไปไม่มีใครกล้าโชว์แล้วนะในโลกนี้ ทำให้ทุกคนด้อยหมดเลย (หัวเราะ) ยอม กราบจริงๆ (หัวเราะ) ผมไม่สู้ ขออยู่แต่ในโซเชียลเราดีกว่า น่ารักๆ กุ๊กกิ๊กพอ"

"กระแสดรามาไม่มีครับ ถ้ามีไดเร็กมาก็บล็อกไปเท่านั้นเองครับ คอมเมนต์ได้ พูดจาสนุกกันได้ แต่ไม่เอาหยาบคาบ เราไม่ชอบ บางทีคนไม่ชอบเราก็ไม่ต้องมาตามเรา คนชอบเขาก็จะสนุก คุยเมนต์กันเล่นๆ สนุกสนาน ผมสะดวกใจแบบนี้มากกว่า และผมดีใจนะที่โซเชียลเราแทบจะไม่มีพวกหยาบคายเลย พวกหยาบคายจะไปอยู่ในเพจต่างๆ ที่เขาไม่ได้ติดตามเรา เขาจะแค่ดูข่าวแล้วก็ด่าเอาสนุกปาก"

"ถามว่าจะลงภาพอีกม้ั้ย ก็มันสระว่ายน้ำ แต่คราวหน้าใส่สีแสดแล้วกัน จะได้สว่างๆ หน่อย ไม่เป็นไรเดี๋ยวมีมาเรื่อยๆ ขำๆ สนุกๆ นิตยสารก็เคยมีติดต่อ แต่ผมไม่ได้รับครับ"

อีก 2 เดือนถึงวันวิวาห์ ทุกอย่างให้ว่าที่ภรรยาจัดการทั้งหมด
"ตอนนี้ก็เหลืออีก 2 เดือนก็ใกล้จะถึงวันแต่งแล้วครับ เรื่องชุดอแมนด้าเขาเป็นคนจัดการแล้ว เรื่องสถานที่ทุกอย่างอแมนด้าเขาก็เป็นคนจัดการ แล้วเขาก็มาปรึกษาเรา ก็เกือบพร้อมแล้วครับ เหลือรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ครับ ก็ไปแต่งบ้านเขา เขาก็ดูทุกอย่าง แต่เขาก็มาปรึกษาเราหมดทุกอย่างนะ แต่ปรึกษาเสร็จเราเลือกแบบนี้ เขาก็ไปเลือกอีกแบบนึงอยู่ดีแหละครับ (หัวเราะ) ก็ปล่อยเขาไป เรายังไงก็ได้อยู่แล้วครับ วันที่ 1 มิ.ย. ที่เมืองลุนด์ ประเทศสวีเดนครับ ตื่นเต้นมาก ยิ่งใกล้ถึงวันยิ่งตื่นเต้นครับ"




กำลังโหลดความคิดเห็น