xs
xsm
sm
md
lg

พ่อไม่ได้ห้าม "เจ้าขุน" ลั่นเลิกสาวแซบ "เจสซี่" แต่ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ไม่รู้ฝ่ายหญิงเฮิร์ต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เจ้าขุน" เผยโสด เลิก "เจสซี่ เดอะเฟซ" ยอมรับเคยคบ เลิกเพราะไม่มีเวลา ยันไม่เฮิร์ต ไม่ฟูมฟาย ไม่รู้อีกฝ่ายเฮิร์ตหนัก "พ่อเจ" รับยังงง อยู่ดีๆ มาบอกว่าโสด ขออย่าเข้าใจผิดพ่อแม่ไม่ปลื้ม บอกนี่ยุค 2019 แล้ว เลี้ยงลูกฟรีมาก

มาร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวรายการใหม่ “10 Fight 10 Presented by GS BATTERY” ณ ลาน Fashion Hall ชั้น 1 Siam Paragon งานนี้ "พ่อเจ เจตริน วรรธนะสิน" เลยควงลูกชาย "เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน" มาเคลียร์เรื่องรัก หลังประกาศโสด เลิก "เจสซี่ เดอะเฟซ 2" หรือ "กิระนา จัสมิน ชูว์เทอ"

เจ้าขุน : "โสดครับ แต่ไม่ได้มีปัญหาอะไรครับ คือแค่ขุนต้องบินไปเรียนที่อังกฤษ เวลาเราก็น้อยด้วย ต้องสอบด้วย ติดซ้อมชกมวยอีก มันก็ไม่ค่อยมีเวลา ตอนนี้เราก็เป็นเพื่อน ยังสนิท คุยกันเหมือนเดิมทุกอย่าง แค่ขุนต้องโฟกัสเรื่องงาน และมีเพลงใหม่ที่ทุกคนรอด้วยนะครับ กำลังทำอยู่ครับ"

เจ้าขุนรับเคยคบ "เจสซี่ เดอะเฟซ"
เจ้าขุน : "ก็เคยคบครับ แต่ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนสนิท ยังอยู่ในกลุ่มเพื่อนๆ ส่วนที่แม่โพสต์ว่าเรื่องนี้แม่ไม่ยุ่ง ก็ไม่หรอกครับ พ่อแม่รักทุกคน"

เข้าใจผิดพ่อแม่ไม่ปลื้ม
เจ : "ที่บอกว่าพ่อแม่ไม่ปลื้ม เข้าใจผิดเลย สำหรับผมถ้าลูกแฮปปี้อะไรเราก็แฮปปี้กับเขา จริงๆ เราเห็นเจ้าขุนกับเจสซี่ก็เป็นเพื่อนกัน เวลาไปไหนก็ไปเป็นกลุ่ม ระยะเวลาที่รู้จักกันก็ปีกว่าๆ ก่อนหน้านี้เคยสัมภาษณ์ผมก็ยังบอกเป็นเพื่อน ส่วนเขาจะเริ่มสนิทสนมกันก็เรื่องของเขา เราก็ไม่ได้ไปยุ่ง พ่อกับแม่จะไม่ยุ่งเรื่องนี้อยู่แล้ว พ่อแม่รักทุกคน เพื่อนลูกมาบ้านเราก็เฮฮา ก็อยู่ที่เขาตัดสินใจ แต่พอข่าวออกมาว่าเป็นแฟนกันก็แล้วแต่ ก็เป็นเรื่องจริงที่โกหกกันไม่ได้ แล้วอยู่ดีๆ ก็อ้าวมาขึ้นว่าโสด ผมก็ไม่รู้เรื่อง (หัวเราะ) ก็แล้วแต่เขา แต่วันนี้ผมก็ดูว่าเขายังเป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้องกัน ทั้งคู่ผมก็ยังเห็นลั้นลากันอยู่"

ไม่กีดกัน นี่ยุค 2019 แล้ว ฟรีมากเรื่องความรัก
เจ : "ผมว่านี่ปี 2019 แล้ว มันไม่ใช่เหมือนสมัยก่อน ไม่ใช่ว่าพอมีลูกแล้วต้องไปตีกรอบเขา ห้ามคบคนนั้นคนนี้ เหมือนพ่อตาแม่ยายอะไรอย่างนั้น ไม่มีๆ ครับ บ้านผมฟรีมาก ยิ่งเขาไปเรียนต่างประเทศเขาก็มีความเป็นตัวเอง เพื่อนเขาเยอะ ก็ให้เขาตัดสินใจเองครับ"

เจ้าขุน : "พ่อปล่อยครับ เป็นพ่อแม่ที่ปล่อยมากเลย"

เจ : "ให้เขาตัดสินใจเอง ผมคิดว่าลูกๆ โดยเฉพาะผู้ชายทุกอย่างต้องเรียนรู้ด้วยตัวเอง ต้องเรียนรู้เรื่องความผิดพลาดในชีวิตด้วยตัวเอง ตอนเราเป็นวัยรุ่นเราก็เป็นเหมือนกัน"

ปัดเสียใจ ไม่ฟูมฟายเพราะเป็นเพื่อน พ่อยันยังลั้ลลาอยู่
เจ้าขุน : "ไม่ครับ เพราะเราไม่ได้ทะเลาะกันครับ ก็เลยไม่ได้ฟูมฟายเสียใจอะไร เพราะตั้งแต่แรกเราก็เป็นเพื่อนสนิทกันอยู่แล้ว ก็ไม่ได้เฮิร์จอะไรครับ"

เจ : "ก็เห็นมันยังลั้นลานะ"

เจ้าขุน : "นอกจากปัญหาเรื่องเวลาก็ไม่มีอะไรครับ ไม่ได้มีเรื่องทะเลาะอะไรกันครับ ก่อนประกาศว่าโสดก็พูดกันอยู่แล้วครับ"

ไม่รู้อีกฝ่ายเฮิร์ตหนัก พ่อเจรับยังกดไลก์ให้กัน
เจ้าขุน : "ไม่รู้เหมือนกันครับ ก็เห็นเขายิ้มแย้มปกติ"

เจ : "อันนี้คงต้องไปถามเขาครับ แต่เท่าที่เห็นตอนนี้ผมว่าเป็นเพื่อนพี่น้องกัน ในโซเชียลเขาก็ยังเข้ามาทักกัน มากดไลก์ ปิ่นก็กดไลก์ ทุกคนก็ยังปกติ"

เผยพ่อเจ เป็นโปรโมเตอร์มวย ทำรายการร่วมกับเวิร์คพอยท์ อยากชกเองด้วย ไม่ได้รับสิทธิพิเศษ
เจ้าขุน : "เห็นฝรั่งเขาทำกัน เลยอยากให้เมืองไทยมี ก็อยากชกครับ เพราะขุนเล่นรักบี้ด้วยครับ ก็จะชินๆ นิดนึง ไม่ได้มีสิทธิพิเศษอะไรนะครับ ชนะคือน็อกเลยครับ ไม่ใช่ชนะคะแนน เห็นคู่แข่งแล้วก็ไม่กลัวครับ"

เจ : "ในมุมที่ผมเป็นพ่อ ผมกับคุณปิ่นที่เป็นแม่ก็ต้องกลัวเวลาเห็นลูกชก แต่ถ้าเขาชอบยังไงเขาก็ต้องเต็มที่ ก็ให้เขาสู้เต็มที่ เพราะว่าเขาอยากจะชก เราก็ถามแล้วว่าไม่กลัวเจ็บเหรอ ไม่กลัวแตกเหรอ แต่เจ้าขุนเขาก็เล่นรักบี้มา แล้วรักบี้เป็นกีฬาที่โหดสุดแล้ว เขาก็เคยเจ็บมา เพราะฉะนั้นมวยก็น่าจะระดับนึงก็น่าจะโอเค"

"แต่เรามีกติกาชกที่ค่อนข้างจะเซฟตัวนักชกมากที่สุด ก็ใช้กติกามวยสากลสมัครเล่น ชก 3 ยก ปกติจะชกยกละ 3 นาที พัก 2 นาที แต่นี่ผมให้พัก 3 นาทีเลย ให้หายใจกันหน่อย ก็คิดว่าไม่หนักใจครับ เพราะเขาชอบเอง ถ้าเจ็บก็ต้องเจ็บแหละครับ เพราะมันเป็นมวย นักมวยแต่ละคนจะมีเวลาตั้งแต่วันนี้ไปอีก 2 เดือนกว่านิดๆ แล้วก็จะไล่ไป 10 คู่เลย แต่ละคู่ที่มีความพร้อม คู่ที่ 1 2 3 เราจะไล่ไปทุกสัปดาห์"

"ฉะนั้นก็กินเวลาประมาณ 2 เดือนกว่าๆ ขุนก็น่าจะไปอยู่ในช่วงเดือนสิงหาคม อาจจะเป็นคู่ปิดหรือคู่รอง เดี๋ยวต้องดูความเหมาะสม ความพร้อมของนักกีฬา เพราะว่ามวยถึงเวลาจริงบางคนอาจจะป่วย อาจจะเจ็บ ขุนเองก็จะมีเวลาเตรียมตัวประมาณ 2 เดือนกว่า เนื่องจากเขาต้องกลับไปเรียนด้วย สอบด้วย ระหว่างนั้นจะเทรนที่โรงเรียน กลับมาก็จะมีเวลาเทรนสัก 30-40 วัน ก็น่าจะกำลังดีสำหรับนักมวยเวลาซ้อม ไม่งั้นจะโอเวอร์โหลดเกินไป"
กำลังโหลดความคิดเห็น...