xs
xsm
sm
md
lg

"เจเจ" เปิดใจฉากจูบ "เจมส์" ที่ทำให้ "ต้าเหนิง" บอกหนูพร้อมเดินออกไปเอง ถ้าสัมพันธ์เราสามคนมันซับซ้อน!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เจเจ กฤษณภูมิ" เผยฉากจูบ "เจมส์ ธีรดนย์" ไม่ได้บอก "ต้าเหนิง" ก่อน เหตุเป็นความลับบริษัท ฝ่ายหญิงรับตกใจแต่ไม่ใช่ครั้งแรก ไม่มายด์กระแสจิ้นทั้งคู่ บอกเป็นความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน หนูพร้อมเดินออกไปเอง ฝ่ายชายกังวลพิษฝุ่นที่เชียงใหม่หวั่นกระทบสุขภาพคนในครอบครัว เผยอยู่มาตั้งแต่เกิด เห็นปัญหาตลอด แต่ไม่เคยได้รับการแก้ไข

นานๆ จะออกอีเวนต์คู่กันสักที สำหรับคู่รัก "เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" และหวานใจ "ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง" ล่าสุดทั้งคู่มาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "เดนทีน เวฟ" เคี้ยวกระหน่ำ ฉ่ำผลไม้ เผยว่าที่ผ่านมาว่างไม่ตรงกัน แต่ไม่ได้ทำให้งอนกัน ต่างคนต่างเข้าใจ ก่อนเปิดใจถึงฉากที่เจเจจูบ "เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ" ในละคร จนแฟนๆ กรี๊ดกันสนั่น

เจเจ : "งานคู่ครั้งแรกในรอบปีเลยครับ เพราะว่าก่อนหน้านี้เวลาไม่ค่อยตรงกันด้วย"

ต้าเหนิง : "ตั้งแต่ที่เขาเริ่มทำไนน์บายนาย เวลาก็จะไม่ตรงกัน แต่ก็ไม่ได้เป็นเหตุผลที่ทำให้เรางอนหนักมากหรืออะไรนะคะ ส่วนตัวไม่ได้ต้องปรับตัวอยู่คนเดียว แต่คนเราพอคบกันสองคนก็เหมือนต้องปรับจูนเข้าหากัน มีอะไรที่ช่วยกันได้ก็ต้องช่วย"

เจเจ : "จริงๆ เขาไม่ได้ถึงกับงอน ผมว่าคู่เราก็เหมือนกับคู่ทั่วไปที่ต้องมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันบ้าง ตอนนี้ก็กลับมาปกติเหมือนเดิม ไม่ได้หวานขนาดนั้น ตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีแพลนไปเที่ยวไหนกันครับ แต่ละคนยังมีโปรเจกต์ที่ต้องทำส่วนตัวอยู่ เลยยังไม่ได้มีเวลาว่างเหมือนเดิม"

อยากหาเวลาอยู่ด้วยกัน
เจเจ : "อยากครับ แต่ว่าด้วยความที่โปรเจกต์มันจบปุ๊บ แต่บางอย่างต้องรันอะไรต่อเลย ทำให้ทุกอย่างมันยังแพลนอะไรไม่ได้ แต่อย่างที่บอกว่ามันไม่ได้มีผลกระทบอะไรขนาดนั้น ความหวานปกติไม่ได้ลดลง อีกอย่างเวลาที่ห่างกันมากๆ ก็จะพยายามคุยกัน หรือถ้ามีเวลาว่างนิดหน่อยก็เจอกัน แล้วมันก็กำหนดไม่ได้ด้วยว่าอาทิตย์หนึ่งจะว่างมาเจอกันได้กี่วัน"

ห่วงพิษฝุ่นที่เชียงใหม่ ลามไปจังหวัดอื่นในภาคเหนือ เผยอยู่มาตั้งแต่เกิด เห็นตลอด แต่ไม่เคยได้รับการแก้ไข
เจเจ : "ใช่ครับ ผมก็เป็นห่วงเหมือนกัน ตอนนี้ภาวะคนทางภาคเหนือมันหนักหน่วงมาก ซึ่งไม่ใช่แค่จังหวัดเชียงใหม่แล้ว แต่ลามไปหลายจังหวัดในภาคเหนือเลย พูดตรงๆ ผมเป็นเด็กเชียงใหม่ อยู่ที่นั่นตั้งแต่เกิด ด้วยความที่ทุกหน้าร้อนที่เชียงใหม่จะเจอปัญหาเรื่องฝุ่นแบบนี้เป็นปกติ แต่ว่าปีนี้มันค่อนข้างหนัก แล้วผมรู้สึกว่าพอมองย้อนกลับไปพบว่าปัญหานี้มันก็เป็นมาทุกปี แต่ทำไมจนถึงวันนี้มันยังไม่ได้ถูกรับการแก้ไขสักที"

"พ่อแม่อยู่ที่เชียงใหม่ครับ เขาก็บ่นให้ฟังทุกวัน ผมก็พยายามเตือนให้เขาใส่หน้ากากตลอดเวลา แต่เขาก็จะอึดอัดบ้าง รอบล่าสุดที่กลับเชียงใหม่ไปยิ่งพบว่าปัญหามันหนักจริงๆ แต่เวลาขับรถไปที่ถนนก็ยังเห็นหลายคนที่ยังไม่ได้ตื่นตัวในเรื่องของการป้องกัน อาจจะเป็นเพราะว่าข้อมูลทางสุขภาพยังไปไม่ถึง"

พ่อแม่ยังไม่ได้รับผลกระทบ แต่หวั่นส่งผลในอนาคต
"ยังครับ แต่ผมแค่กลัวว่ามันจะส่งผลต่อสุขภาพในอนาคต ด้วยความที่มันมีฝุ่นหรือว่ามลภาวะก็ไม่รู้ว่ามันจะไปช่วยเร่งให้เกิดโรคหรือเปล่าก็ไม่รู้ ถามว่ามีแพลนจะเอาครอบครัวมาอยู่กรุงเทพฯ สักพักมั้ย คงเป็นไปได้ยากเพราะว่ามีธุรกิจที่ต้องทำอยู่ที่โน่น สิ่งที่ทำได้ก็คือผมพยายามใช้พื้นที่ของตัวเองในสังคม ในการพูดเพื่อเป็นหนึ่งเสียงส่งไปถึงผู้ใหญ่เกี่ยวข้อง ให้ช่วยออกมาจัดการปัญหานี้หน่อย เพราะถ้าปล่อยไว้นานมันก็ไม่เป็นผลดีกับใครเลย"

กระทบการท่องเที่ยว
"ใช่ครับ แต่คือก็เข้าใจนะครับ เพราะว่าส่วนใหญ่แล้วการเผาป่าที่มันเกิดขึ้นก็คือเกิดจากการที่ต้องทำเกษตร มันอาจจะมีวิธีแก้ไขที่มันไปด้วยกันได้ทั้งการเกษตรและสุขภาพของคนในพื้นที่ด้วยครับ"

ต้าเหนิงแจงโพสต์ทวิตฉากจูบ "เจเจ-เจมส์" แค่แซว ฝ่ายชายบอกมันซับซ้อน ตกลงอยู่ด้วยกันสามคนไม่ได้
ต้าเหนิง : "จริงๆ มันก็เหมือนการหยอกกันเล่นแหละค่ะ เพราะว่าจริงๆ เราก็สนิทกันมากอยู่แล้ว จริงๆ รู้จักเจมส์ก่อนเจอีก คือโพสต์ขำๆ ค่ะ ถ้าจริงจังจะไม่กล้าโพสต์แบบนั้นแน่นอน จริงๆ ฉากนั้นเราก็ไม่ได้ดูค่ะ แต่มีคนส่งมาเยอะมาก"

เจเจ : "แต่เรื่องระหว่างเราสามคนมันก็พูดยากครับ(หัวเราะ) เรายังหาข้อตกลงที่จะอยู่ด้วยกันสามคนไม่ได้ครับ"

ต้าเหนิง : "เดี๋ยวหนูออกไปเองค่ะ ถ้ามันยาก(หัวเราะ)"

ไม่ได้บอกต้าเหนิงก่อนเพราะเป็นความลับของบริษัท
เจเจ : "ไม่ได้บอกครับ มันเป็นความลับของบริษัทครับ แล้วคือส่วนใหญ่แล้ว ที่เป็นบทของหนัง เราก็จะไม่รู้กัน อย่างเรื่องที่เหนิงเล่นอยู่ตอนนี้ ผมก็ไม่รู้ครับ"

ตกใจแต่อีกฝ่ายเคยมีซีนแบบนี้มาอยู่แล้ว
ต้าเหนิง : "ตกใจนิดหนึ่งค่ะ แต่เขาก็เคยมีซีนแบบนี้แล้ว ครั้งที่สองเลยไม่ตกใจเท่าครั้งแรก แล้วในชีวิตจริงเราก็ไม่ค่อยมาแซวกันหรอกค่ะ แต่เวลาอยู่ในโซเชียลก็เหมือนคุยกันเล่นๆ"

เจเจ : "ไปไหนมาไหนเหมือนควงแฟนสองคน มันค่อนข้างพูดยาก(หัวเราะ)"

ต้าเหนิง : "เป็นรักที่ยุ่งและซับซ้อนมากเลยค่ะ"

ไม่ซีเรียสกระแสจิ้น "เจเจ-เจมส์" เป็นแค่ละคร
ต้าเหนิง : "จริงๆ มันก็กับละครนะคะ ฟีดแบคดีเราก็โอเคแล้ว”

เจเจ : "เวลามีบทเลิฟซีนก็ต้องคุยครับ เหมือนเป็นการให้เกียรติกันมากกว่าครับ"

ฝ่ายหญิงรับหมดสัญญาค่ายนาดาว รอเซ็นต่อ
ต้าเหนิง : "ตอนนี้หมดแล้วค่ะ แต่ว่าอยู่ในระหว่างการที่จะรอเซ็นสัญญาต่อ ปกติระยะสัญญามันก็จะมีช่วงที่หมด แล้วก็เริ่มต่อใหม่ ก็รอเซ็นต่อค่ะ ยังสบายใจและยังแฮปปี้อยู่ ปกติสัญญา 5 ปี ต่อใหม่ครั้งนี้ก็น่าจะเป็นแบบนั้นค่ะ เพราะตอนนี้ยังไม่ได้อ่านตัวสัญญาอย่างละเอียดเลย ก็เดี๋ยวรอตอนจะเซ็นค่ะ จริงๆ ตอนนี้ก็มีถ่ายอยู่ค่ะ ทางช่องวัน"

เจเจ : "ก็ใกล้แล้วนะครับ ส่วนของผมก็เดี๋ยวจะมีตามมา ทางช่องวันเหมือนกัน แล้วก็ปลายปีจะมีหนังครับ ไดอารี่ตุ๊ดซี่มูฟวี่ครับ แล้วก็ยังมีเต็มไปหมดแต่ยังพูดไม่ได้ครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...