xs
xsm
sm
md
lg

"ปราง" มั่นใจ "โต้ง ทูพี" ไม่มีเรื่องยา โล่งดรามา "ยังโอม" เคลียร์ลงตัวแล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ปราง" เผย "โต้ง ทูพี" น้ำเสียงดีขึ้น โล่งดรามา "ยังโอม" มั่วเด็ก-เสพยาในปาร์ตี้ที่ภูเก็ตจบแล้ว เชื่อทุกฝ่ายเคลียร์ลงตัว บอกแฟนหนุ่มกังวลหวั่นภาพลักษณ์ไม่ดี รู้จัก 8 ปีเชื่อใจเรื่องผู้หญิง รายงานตลอด ออกตัวไม่หึงสักนิด ชอบเซอร์ไพรส์บอกรักผ่านสื่อ โอดยังไม่มีโอกาสได้เจอครอบครัว

งานงอกจังๆ สำหรับ "โต้ง ทูพี" หรือ "พิทวัส พฤกษกิจ" หวานใจ "ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล" กรณีถูกจ้างไปเล่นคอนเสิร์ตที่ภูเก็ต ซึ่งแรปเปอร์ดัง "ยังโอม" หรือ "รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์" เกิดกระแสดรามาล่วงละเมิดเด็กอายุต่ำกว่า 18 และเสพกัญชา โดยถูกโยงว่าเจ้าตัวก็ใช้สารเสพติด และถูกแบนห้ามเล่นคอนเสิร์ตที่ภูเก็ต ก่อนที่เมื่อคืนที่ผ่านมา ยังโอมจะออกแถลงการณ์ว่าเรื่องทุกอย่างเป็นเรื่องเข้าใจผิด และได้เคลียร์คู่กรณี "โจ้ สปอร์ตไลท์" ลงตัวแล้ว ส่วนกรณีเสพยา เคยลองแค่พี้กัญชา ยาเสพติดอื่นๆ ไม่เคยแตะ

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอตัวสาวปราง เจ้าตัวก็เผยว่าแฟนหนุ่มมีน้ำเสียงที่ดีขึ้น คาดสบายใจขึ้นที่เรื่องต่างๆ เคลียร์จบแล้ว

"จริงๆ ได้เห็นและเมื่อวานได้คุยกับโต้ง เห็นว่ามีการแถลงข่าวอะไรกันแล้วใช่มั้ยคะ แต่ว่าปรางยังไม่ได้อ่านข่าวและยังไม่ได้คุยกันเลยว่ายังไง เหมือนทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ เพราะว่าจริงๆ ไม่ได้คุยรายละเอียดมาก แต่เหมือนฟังจากเสียงที่เขาพูดก็ดูสบายใจ ไม่น่าจะมีเหตุการณ์อะไร"

"ทุกคนก็ห่วง ปรางก็เป็นห่วงค่ะ เขาก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้ก็แสดงว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไรค่ะ เห็นว่าขอโทษ คุยกันเรียบร้อยแล้วค่ะ"

เชื่อใจไม่มีเรื่องยา
"จริงๆ ก็คุยกันอยู่ตลอด วันที่เขาไปทำงาน ปรางก็มีโอกาสได้คุยกับเขา ปรางก็ไม่เห็นว่ามีเรื่องราวอะไร แต่เรื่องที่เกิดขึ้นอันนั้นปรางก็ไม่ทราบจริงๆ ทราบเพราะข่าวเหมือนกัน เลยได้โทร.ไปถามเขา ถามว่าเขาเครียดมั้ย เหมือนเป็นกังวลด้วย เรื่องงาน เรื่องภาพลักษณ์ต่างๆ เขาอยากให้ทุกอย่างออกมาดีค่ะ ก็นั่นแหละ ปรางได้แต่เป็นห่วง บอกให้เขาระวัง เพราะเรื่องพวกนี้มันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เดี๋ยวนี้มันมีโซเชียล มันรวดเร็วค่ะ"

รู้จักนาน 8 ปี ไว้ใจเรื่องผู้หญิง ให้พื้นที่อีกฝ่ายในการทำงาน
"เชื่อใจเรื่องอะไรคะ จริงๆ ปรางรู้จักเขามาก็ 8 ปี ปรางก็รู้จักเขาในรูปแบบนี้อยู่แล้ว มันก็อยู่ที่เราด้วย เราก็ต้องเชื่อใจเขา อีกเรื่องหนึ่งคือเขาเองก็ต้องทำให้เราเชื่อใจด้วยแหละ ถึงอยู่มาได้ขนาดนี้"

"ถามว่าให้เขาร้อยเปอร์เซ็นต์มั้ย จริงๆ ปรางว่าเราต้องให้พื้นที่ในการทำงานอยู่แล้ว เขาเองก็ให้พื้นที่ในการทำงานของปราง เวลาถ่ายละคร ปรางก็อาจจะหายไปบ้าง อย่างเขาเหมือนกัน แต่เขาก็จะน่ารัก เขาจะโทร.มาก่อนเล่น เล่นเสร็จก็จะบอกค่ะ ที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหาเรื่องนี้ ถ้าเรื่องทำงาน หรือเวลาไปทำงานแล้วเกิดเหตุการณ์อะไรแบบนี้ไม่มีค่ะ ก็มั่นใจเขา ก็อยากให้เขาทำให้เรามั่นใจแแบบนี้ต่อไปด้วยนะคะ ฝากบอกเลย(หัวเราะ)"

เล่าทุกเม็ดระหว่างออกงาน ไม่มีผู้หญิงมาพัวพัน
"เขาก็จะเล่าให้ฟังแทบจะทุกเรื่องค่ะที่เกิดขึ้น วันนี้ไปไหน ถึงหรือยัง จะเล่นแล้วนะ บินแล้วนะ ก็เหมือนคุยกันตลอดเวลาอยู่แล้วค่ะ ส่วนที่มาพัวพันไม่มีนะคะ หรือมีแล้วไม่บอกไม่รู้ (หัวเราะ) ล้อเล่นๆ ไม่มีค่ะ ส่วนใหญ่แซวเขาเล่น ให้เขารู้ว่าเราก็นิดหนึ่ง แต่ไม่เคยพูดกันในเวย์ที่ซีเรียส ไม่มีค่ะ ยิ่งนานก็ยิ่งเชื่อใจ ส่วนใหญ่ปรางจะแซวเขาแบบสาวเยอะนะงานนี้ อะไรแบบนี้ ล่าสุดที่ไปขึ้นเรือ โอโห แฮปปี้นะ"

เสียงสูงบอกไม่หวง ไว้ใจระดับหนึ่ง
"มันเหมือนรู้จักเขามานานแล้วด้วย ก็ไว้ใจได้ในระดับหนึ่ง ส่วนใหญ่แซวกันแบบน่ารักๆ เขาก็รู้ว่าเราก็แอบหึงนิดนึง เหมือนแบบฉันเห็นนะ บนเรือ มีแต่สาวใส่บิกินี่อะไรแบบนี้ แต่ปรางว่าคุยกันแบบน่ารักๆ แบบนี้ดีกว่า ถามว่าหึงมั้ย ไม่หึง เสียงสูงทำไม (หัวเราะ)"

"เราไม่เคยสั่งห้ามค่ะ ปรางว่าทำงานก็ให้พื้นที่กันเต็มที่ ก็เข้าใจว่าเวย์เขาต้องมีผู้หญิงเซ็กซี่ หรืออะไรแบบนี้ ปรางเข้าใจค่ะ เราก็ไม่มีกฎเหล็กอะไร"

ยังไม่มีโอกาสได้เจอครอบครัว
"จริงๆ ก็ขนาดนี้แล้ว ก็ยังไม่ได้มีโอกาสไปเจอคุณพ่อ คุณแม่เลยค่ะ ยังไม่ไปถึงขั้นนั้นเลย จริงๆ ช่วงนี้ข่าวเยอะ คุณพ่อ คุณแม่ ก็อ่านข่าวอย่างเดียว เพราะฉะนั้นก็ระวังเรื่องข่าวด้วย เวลาเขาตอบคำถาม เขาก็เกรงใจที่บ้าน"

เซอร์ไพรส์ชอบบอกรักออกสื่อ
"ปรางเซอร์ไพรส์กับคำสัมภาษณ์เขาตลอดเลย เปิดตัวรุนแรงกลางสื่อตลอดเลย บางทีเขาไม่เล่าให้ฟังด้วยนะ พออ่านหัวข้อข่าว ก็แบบหือ บอกรักกันกลางวงแบบนี้เลย แล้วเขาก็ไม่เล่าให้ฟังด้วยนะ รอให้ปรางอ่านข่าวเอง ส่วนเราเขาก็ไม่หวง ก็ปกติแหละ เหมือนเดิม"

รู้สึกดี โพสต์กระจายข่าวเหตุการณ์ไฟไหม้ดอยหลวง เชียงดาว อยากลงพื้นที่บริจาค
"อันนั้นก็ทราบข่าวที่ส่งต่อมาจากพี่มิ้นต์ เอเอฟอีกทีหนึ่งค่ะ ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่อยากจะช่วยแชร์ แล้วก็มีน้องณิชาก็มาช่วยกันแชร์ ก็เป็นเรื่องน่าดีใจที่เราก็เป็นส่วนหนึ่ง พอลงไปก็มีคนในพื้นที่มาคอมเมนต์ ได้รับแมสเสจว่าขอบคุณมาก เพราะบางทีข่าวมันไม่ทัน ไม่สามารถส่งข่าว กระจายข่าวได้ทัน ถ้าเราเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยได้ก็ดีค่ะ ก็เลยกลายเป็นว่าพยายามอัปเดตตลอด"

"จริงๆ มีแพลนจะไปบริจาคค่ะ แล้วก็คุยกันกับพี่มิ้นต์อยู่ว่าอาจจะรวบรวมส่งของอะไรไป แต่ว่าเราก็ต้องอัปเดตตลอดเวลา ไม่รู้ว่าสถานการณ์เป็นอย่างไร เราก็ยังไม่ทราบเหมือนกันค่ะ"

"จริงๆ พอเป็นเรื่องให้ช่วยทำบุญ แล้วเราเป็นคนในสื่อ แค่เราโพสต์เดียวมันสามารถกระจายได้ เพราะคนฟอลโลว์เราตั้งเท่าไหร่ เหมือนโพสต์ทีเดียวเราก็รู้สึกดีแล้ว คนส่งมาให้ช่วยโพสต์ แล้วต่อๆ ไป ถ้าเราทำได้ก็อยากจะทำ"กำลังโหลดความคิดเห็น...