xs
xsm
sm
md
lg

"นุ่น" ถูกจับผิดไม่สนิท "ยุ้ย" ยันไม่มีภาพคู่กันในงานแต่ง "เคลลี่" เพราะไม่เจอ ที่ผ่านมาไม่เคยเล่นละครด้วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"นุ่น วรนุช" ไม่ว่างแจ้งความช่องทีวีดิจิตอล ยอมรับรอตร. ช่วยสืบ ฝีมือใครละเมิดโฆษณา ที่ผ่านมาไม่อยากให้กระทบใคร ตอบข้อคาใจ คนตั้งกระทู้ไม่ร่วมเฟรม "ยุ้ย จีรนันท์" ในงานวิวาห์ "เคลลี่" ชี้ไม่ได้เจอ และไม่เคยเล่นละครด้วย
จากกรณีที่มีข่าวว่านางเอกสาว "นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี" เตรียมฟ้องร้องช่องทีวีดิจิตอลชื่อดัง เหตุนำภาพโฆษณาจากละครที่เคยร่วมงาน และหมดสัญญาไปนานแล้วมาใช้โปรโมตช่อง ล่าสุดนุ่นก็ออกมาเผยความคืบหน้าในงาน The Iconic Songkran Festival 2019 ชั้น 1 ณ ห้าง ดิไอคอน สยาม ยอมรับว่าจริงๆ ไม่อยากให้กระทบใคร และตอนนี้กำลังให้ตร.ช่วยดูแลอยู่

"คือมีการนำงานโฆษณาที่หมดสัญญาไปแล้วมาออกอากาศใหม่ ตอนนี้ก็คงต้องให้ทางบริษัทช่วยดู คือเรื่องรายละเอียดอาจจะไม่ค่อยแน่ชัด อาจจะต้องให้ทางตำรวจช่วยดูให้ และอาจจะต้องไปแจ้งความ แต่ว่ายังไม่มีเวลาไปแจ้งความค่ะ ให้ตำรวจช่วยสืบให้ว่าผู้กระทำความผิดเป็นใคร แต่จะผิด หรือใครเป็นคนทำในส่วนไหน นุ่นเองไม่ทราบ ถามว่าเราเอาเรื่องแน่ๆ มั้ย นุ่นไม่รู้ว่าใครผิดจริงๆ เราก็ไปหาก่อน คงต้องให้ทางตำรวจมาช่วยดูแล"

"ยังไม่มีอะไรคืบหน้า คงต้องให้ทางบริษัทช่วยดูด้วย ถ้าถามนุ่น นุ่นก็ว่าเป็นเรื่องของการละเมิด มันเป็นในส่วนของโฆษณาค่ะ ในผลิตภัณฑ์ชนิดนึงค่ะ ก็ไม่มีเดตไลน์เลยค่ะ ใครมีความรู้ตรงนี้มั้ยคะ ช่วยชี้แจงหน่อย จริงๆ ก็ไม่อยากมีเรื่องตรงนี้ เราเองก็ทำงานมานานแล้ว คือก่อนหน้านี้ก็เคยมีเรื่องละเมิดบ้าง ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี ก็มีการตกลงคุยกัน"

"นุ่นไม่ใช่โดนเฉพาะที่นี่ ไม่ว่ารูปนุ่นเอง บางทีไม่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ แต่ก็เอาไปใช้หรือไปใช้ในประเทศอื่นที่ไม่ได้มีข้อกำหนดในสัญญา ก็จะมีแบบนี้แต่ที่ผ่านมาก็จะตกลงกันได้ แต่ว่าอันนี้จะยังไม่เรียบร้อยเท่านั้นเองค่ะ ก็ไม่ได้เรื่องใหญ่โตอะไรแต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว ก็ต้องมาดูกันว่าเราต้องทำยังไง เพราะมันเป็นสิทธิ์ของเรา จะสายตรงเคลียร์มั้ย เดี๋ยวว่ากันอีกทีดีกว่า เพราะไม่อยากให้กระทบใครทั้งหมดเลย กระทบแค่เราคนเดียวก็พอ"

โต้กระทู้ไม่ยอมร่วมเฟรม "ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม" ในงานแต่ง "เคลลี่ ธนะพัฒน์" ยันไม่เจอ และที่ผ่านมาไม่เคยเล่นละครด้วย
"กับยุ้ยเราเป็นนางเอกร่วมช่อง ตอนอยู่ช่อง 7 แล้วก็ไม่เคยร่วมงานละครด้วยกัน แต่ว่าเราก็เจอกัน เจอกันในงาน เจอกันในช่อง ในอีเวนต์ คือปกติก็ไม่มีโอกาสได้เจอกัน แต่ไม่มีอะไรที่ทำให้ความสัมพันธ์มันลบต่อทั้งคู่ ไม่มีเลยค่ะ"

ไม่ได้เจอในงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ "เคลลี่ - นาย ชนุชตรา"
"ไม่ได้เจอค่ะ เพราะว่านุ่นไม่ได้อยู่ในอาฟเตอร์ปาร์ตี้ นุ่นอยู่แป๊บหนึ่งก็ออกมาเลย ไม่ได้เจอกันน่าจะหลายปี แต่เดี๋ยวคนจะเข้าใจผิดจริงๆ ไม่มีอะไรเลยนะคะ ตอนทำงานช่อง น่าจะมีพวกรายการ แต่คือในละครไม่เคยเล่นด้วยกัน เรื่องถูกโยงก็ไม่มีอะไรค่ะ เพราะเราก็เห็นผลงานเขาเราก็ชื่นชมเขา"

เครียดเล่นซีรีส์ ตกใจกำเดาไหลกระจาย
"เราเจอซีนหนักเลย ร้องไห้ เก็บกด ต่างๆ นานา หลังจากพักมา 2 อาทิตย์ พอถ่ายเสร็จเราก็เช็ดน้ำมูกน้ำตาปรากฏเลือดกำเดาไหล แต่ก็ไม่ได้รุนแรงอะไร ก็เป็นครั้งแรก ก็แอบตกใจ แต่ก็เล็กๆ น้อยๆ มันเกิดขึ้นได้ อาจจะเจออากาศเย็นแล้วก็มาเจออากาศร้อน อาจจะไม่ได้เกี่ยวกับความเครียดทั้งหมด ทีมงานในกองไม่เห็นตกใจเลย (หัวเราะ) เขาเห็น เขาก็ถามเป็นไงบ้าง เขาก็เป็นห่วง เพราะยังต้องใช้งานเราต่อไป ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ ก็แค่เส้นเลือดฝอยแตก เหมือนความดันตอนเราเล่นละคร ถามว่าจะพิจารณาบทแบบนี้มั้ย คือนุ่นว่ามันก็แล้วแต่ อย่างเรื่องนี้มันระยะสั้นก็โอเค ถ้าอยู่กับบทแบบนี้ยาวๆ ก็คงต้องเครียดมากเหมือนกัน"
กำลังโหลดความคิดเห็น...