xs
xsm
sm
md
lg

หมดกัน "ดีเจพุฒ" ยันเชื่อเมียแล้วชีวิตเจริญ ยอมอยู่ใต้อาณัติเมีย!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ดีเจพุฒ" อยากเจริญ เชื่อเมีย ออกตัวไม่ได้กลัว แค่เกรงใจ ไม่กดดันเรื่องลูก มั่นใจมีน้ำยา ไม่พึ่งแพทย์-แข็งแรงทั้งคู่

โดนแซวยับเรื่องเข้าชมรมคนกลัวเมีย สำหรับ "ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน" โดยเจ้าตัวเปิดใจระหว่างมาร่วมรายการ Infinfity ChallengeThailand ซุปตาร์ท้าแข่ง ณ โรงเรียนวัดเปรมประชากร ปทุมธานี ออกตัวแค่เกรงใจ "จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา"

"ใครบอก จริงเหรอ ไม่ได้กลัว เกรงใจกันมากกว่า เขาเกรงใจเรา เราก็เกรงใจเขา ชีวิตหลังแต่งก็ต้องเป็นคนมีความรับผิดชอบมากขึ้น ต้องแชร์ทัศนคติกันมากขึ้น จะเป็นการตัดสินใจของเราคนเดียวในทุกๆ เรื่องไม่ได้แล้ว บางเรื่องต้องตัดสินใจร่วมกัน"

"ถามว่าจุ๋ยดุมั้ยหลังแต่ง ก็เหมือนเดิมครับ ไม่ถึงขั้นดุ๊ดุอะไรอย่างนี้ เขาก็เป็นเขา อาจจะมีดุในวันที่เราดื้อบ้าง ดุในวันที่เราอยากจะเตะบอลในช่วงเวลาที่ควรจะพักผ่อน อาจจะต้องคุยกัน ปรับกันนิดหน่อยในเรื่องของการใช้ชีวิตคู่ เรื่องเวลา"

เมียทักปุ๊บก็หยุดปั๊บ ค่อยไปเตะฟุตบอลวันอื่น
"อยู่บ้าน กินข้าว ก็ได้ครับ ค่อยไปเตะวันอื่นก็ได้ คือต้องแชร์เหตุผลกันและกัน ในวันที่เราจะไปเตะบอลคือสี่ทุ่ม เขาก็ไม่อยากให้ไป เพราะกว่าเลิกก็เที่ยงคืน ถึงบ้านตีหนึ่ง แล้วตอนเช้าก็มีงาน เขาคงมองว่าเดี๋ยวจะทำงานไม่ไหวมากกว่า"

เพื่อนไม่แซวอยู่ใต้อาณัติเมีย เชื่อเมียแล้วเจริญ
"เพื่อนไม่รู้ อย่าไปบอกใครนะ ถามว่ากลัวโดนเพื่อนแซวมั้ย ก็อาจจะมีแซวบ้าง แซวได้ครับ ถามว่าเชื่อคำโบราณที่ว่าเชื่อเมียแล้วชีวิตจะเจริญมั้ย ก็ดีนะครับ ถ้าเชื่อคุณภรรยาแล้วชีวิตจะเจริญ เราเชื่อไว้ก็ดีครับ"

ไม่กดดันยังไม่มีลูก จุ๋ยฟิต เป็นคุณแม่ที่แข็งแรง
"ยังไม่มาแต่ก็ยังไม่ได้กดดันขนาดนั้น ปล่อยตามธรรมชาติ สบายๆ แต่เวลาไปเจอใครเขาก็จะถามว่ามีน้องหรือยัง น้องมาหรือยัง ทุกคนถามมาในลักษณะอย่างนี้มากกว่า คือตัวผมไม่กดดันและพยายามจะบอกจุ๋ยว่าสบายๆ บางทีพอทุกคนถามถึงเรื่องนี้ก็อาจจะกลายเป็นการกดดันโดยที่เราไม่รู้ตัว ก็จะคอยบอกซึ่งกันและกัน ข่าวก็ไม่กระทบจิตใจเขา จุ๋ยเองก็ฟิตร่างกายเตรียมตัวเป็นคุณแม่ที่แข็งแรงพอสมควร"

นับวันไข่ตก
"นับครับ เป็นความรู้ที่ผมก็เพิ่งรู้เหมือนกันว่าเดือนหนึ่งผู้หญิงจะมีวันไข่ตกเต็มที่ 24-48 ชั่วโมง เป็นช่วงเวลาที่มีสิทธิ์ที่จะมีน้องได้ เดือนนี้ทำงานทุกวันเลยครับ ก็คงเป็นไปตามจังหวะ โอกาสมากกว่า"

ไม่พึ่งแพทย์ เพราะยังแข็งแรงทั้งคู่
"แข็งแรงครับ อาจจะมีขาดวิตามินบ้างนิดหน่อย คุณหมอก็ให้วิตามินมาทาน ส่วนวิธีมีน้องคุณหมอให้ใช้วิธีธรรมชาติไปก่อน เพราะร่างกายเรายังแข็งแรง ไม่ต้องพึ่งวิธีทางวิทยาศาสตร์ ไม่ต้องไปกดดัน มีน้ำยาครับ แต่ไม่รู้จะไปถึงจุดนั้นหรือเปล่า"

จุ๋ยถือเคล็ดเอาท้องชนท้องเพื่อนป่องได้ 3 เดือน
"ล่าสุดเพื่อนเขาเพิ่งท้องได้ 3 เดือน นัดกินข้าวกันก็เห็นเอาท้องไปชนกัน เขาก็คงถือเคล็ดบ้างพอสมควร เรื่องน้ำยา จริงๆ เราก็เพิ่งปล่อยได้เดือนนิดๆ เอง ไม่ได้ถือเคล็ดไม่บอกก่อน ยังไม่มา ถ้ามาแล้วเดี๋ยวบอก"
กำลังโหลดความคิดเห็น...