xs
xsm
sm
md
lg

"โทนี่" ถูกใจสิ่งนี้! ทั้ง "แม่-พี่" อยากได้ "แก้ว" เป็นสะใภ้ตระกูลรากแก่น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"โทนี่" เผย "แม่บานเย็น-พี่แคนดี้" เอ่ยปากอยากได้ "แก้ว จริญญา" เป็นสะใภ้รากแก่น ต้องคิดมาอย่างดีแล้ว และตนก็อยากให้เป็นแบบนั้นจริงๆ หวังว่าจะมีลุ้นเรื่องงานวิวาห์ ไม่อยากเริ่มต้นกับใครอีก

จัดเต็มแฟชั่นคู่รัก ระหว่างควงแขนกันสวีต สำหรับ "โทนี่ รากแก่น" และหวานใจ "แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล" งานนี้ฝ่ายชายเผยว่าทุกครั้งจะมีการช่วยกันคิดเรื่องคอนเซปต์ แต่ก็ไม่ยาก เพราะปกติก็แต่งตัวแนวเดียวกันอยู่แล้ว

“จริงๆ ผมวางเรื่องการเดินทางเป็นประเด็นหลักในชีวิต เป็นไปได้ก็อยากจะมีการเดินทางอยู่เรื่อยๆ แพลนเท่าที่ดูไว้ตอนนี้น่าจะเป็นช่วงสงกรานต์ รอดูว่าจะไปที่ไหน คอนเซปต์แฟชั่นรอบนี้น่าจะไปแนวยีนส์ๆ แฟชั่นหรือการแต่งตัวเป็นส่วนหนึ่งขององค์ประกอบภาพ เวลาไปเลือกสถานที่ต่างๆ เราก็จะเลือกสถานที่ที่น่าถ่ายรูปด้วย เลยรู้สึกว่าถ้าเราแต่งตัวอะไรบางอย่างที่มีอะไรขึ้นมาก็น่าจะสนุกดี อย่างเช่นแต่งตัวนาซ่าไปทะเลทรายก็ดูร้อนดี”

“คอนเซปต์ก็ช่วยๆ กันครับ ถามว่าเวลาไปต้องนัดกันเอาชุดไปหรือไปซื้อด้วยกันมั้ย คือจริงๆ แล้วแก้วเขามีเสื้อผ้าเยอะอยู่แล้ว มีหลายแนว ก็ต้องนัดกันว่าจะใสแนวไหน พยายามให้คล้ายกันที่สุด”

ไม่ได้ทำการบ้านหนัก ชอบแต่งตัวสไตล์นี้อยู่แล้ว
“จริงๆ ก็ชอบที่จะคิดคอนเซ็ปต์อะไรอย่างนี้อยู่แล้ว เลยไม่ได้ถึงขั้นต้องทำการบ้านหนักหรือยากมาก พอเราเดินทางบ่อยๆ ก็พยาายามจะมองหาอะไรที่น้อยลงเรื่อยๆ เพราะยิ่งเดินทางบ่อยเราจะยิ่งไปในที่ที่เยอะขึ้น การแบกเยอะก็ยิ่งเป็นอุปสรรค์ เราอยากไปแบบตัวปลิว ชิลๆ มากขึ้น ถ้าไปเมืองก็คงต้องแต่งตัวหน่อย แต่ถ้าไปแนวธรรมชาติก็คงต่องหาอะไรที่มีไม่กี่ชิ้น สามารถซักได้ รีไซเคิลได้ระหว่างทาง”

เขินถูกแซวเรื่องชุดคู่รัก เก็บเป็นเมมโมรี่
“นิดหน่อย ก็เขินแหละ แต่ก็ไม่ขนาดนั้น เหมือนเราก็ตั้งให้ภาพที่ออกมาจากสถานที่นั้นสนุก ดูมีเมมโมรี่ ก็หวานครับ การไปเที่ยวอาจจะมีอะไรมากกว่านั้นด้วยซ้ำ เพราะเรารู้สึกว่าไปแต่ละที่ ประสบการณ์ที่เราได้ ระหว่างทางที่เจออุปสรรค์ก็อยากจะถ่ายทอดออกมาให้คนได้รู้ด้วย แต่ด้วยความที่เราไม่ถนัดภาพเคลื่อนไหว เราถนัดภาพนิ่งมากกว่า เลยไม่ค่อยมีโอกาสได้ยกกล้องวิดีโอขึ้นมาถ่ายกัน แต่ก็จะพยายามเก็บภาพโมเมนต์ต่างๆ ระหว่างทางมาทำเป็นอะไรสักอย่างให้คนได้รู้ด้วยว่าเราไปไหน ทำอะไรกันบ้าง”

อยากผุดเพจท่องเที่ยวด้วยกัน อยากไปเที่ยวไม่ต้องใช้ตังค์ตัวเอง
จริงๆ ก็อยากทำเพราะเราก็อยากไปเที่ยวแล้วไม่ต้องใช้ตังค์ตัวเองด้วย เป็นไปได้ก็อยากให้มีสิ่งนี้เกิดขึ้น เราได้วางเป้าหมายแล้วว่าชีวิตเราต่อจากนี้คือการเดินทาง”

ประทับใจ "แม่บานเย็น" อยากได้แก้วเป็นสะใภ้รากแก่น
"เขาพูดหรือนักข่าวถาม (พอนักข่าวไปถามเขาก็พูดอยู่ว่าได้ค่ะ?) ผมก็ดูข่าวอยู่นะวันนั้น (หัวเราะ) คือจริงๆ ต้องบอกว่า เขาเป็นคนที่มีระบบความคิดชัดเจน เป็นคนที่น่ารักมากๆ ในเรื่องของนิสัยด้วย อะไรที่เขาพูดมันออกมา เขาต้องคิดมาดีแล้ว ก็ประทับใจในสิ่งนี้ ถ้ามีโอกาสก็อยากให้เป็นอย่างนั้นจริงๆ"

"ถามว่าแซวเขามั้ย (หัวเราะ) ก็มีความสุขดีครับ (แม่กับพี่สาวดูแฮปปี้กับแก้วมาก?) คือถ้าได้รู้เรื่องชีวิตผม หลังจากที่ใช้ชีวิตมาช่วงระยะเวลานึง ก็จะรู้ว่าคนที่เสี้ยมอยู่เบื้องหลังคือพี่สาวว่าทำไมคนนี้เป็นเพื่อนไปเที่ยวด้วยกันบ่อย น่ารักดีนะ เขาก็ค่อนข้างแฮปปี้"

มีลุ้นเรื่องวิวาห์แน่นอนไม่ได้คิดจะเจอคนอื่นอีกแล้ว ถ้าแก้วพร้อม หวังว่าจะเป็นตน
"เรื่องมีลุ้นก็แน่นอนครับ ผมขอตอบจากใจจริงเลยนะครับ ตอนนี้น้องยังไม่มีอายุที่มากที่จะมานั่งคิดอย่างนี้เรื่องเดียว เขายังใช้ชีวิตของเขา ส่วนตัวเราแฮปปี้มากด้วยอะไรหลายๆ อย่าง ที่เราได้เรียนรู้ รู้จักกัน ก็เลยรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่ดี ได้เจอกัน ได้เดินทางด้วยกันแบบนี้มันต้องใช้เวลา เรารู้สึกว่าเราเจอแล้ว ขอใช้คำนี้ ไม่ได้คิดว่าจะเจอคนอื่นแล้ว ถ้าวันนึงน้องเขาพร้อมก็หวังจะเป็นเรา”กำลังโหลดความคิดเห็น...