xs
xsm
sm
md
lg

"พอร์ช" ปฏิเสธซ้อม "เกรซ" ยอมรับยังมีความรู้สึกดีๆ ให้ แต่ไม่อยากยุ่ง มีคนข้างๆ ที่ดีอยู่แล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"พอร์ช ศรัณย์" โต้เปิดศึกน้ำลาย "เกรซ" ปฏิเสธทำร้ายร่างกายแฟนเก่า ยันยังมีความรู้สึกดีๆ ให้ แต่ไม่แคร์ ไม่อยากยุ่ง ปัจจุบันมีคนข้างๆ ที่ดีอยู่แล้ว ขอร้องอย่าด่า "ดาว พิมพ์ทอง" มีอะไรให้มาลงที่ตน ฟิตหุ่นเพื่อดาว ขอแค่อีกฝ่ายชอบ สัญญาช่อง 7 ยังเหลือ เกิดจากที่นี่ ก็จะอยู่กับที่นี่ ไม่ไปไหนแน่นอน

อินเลิฟและตัวติดกันตลอด สำหรับ "พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์" และ "ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม" จนได้ฉายาคู่รักเบรกแตก แต่ก็ไม่วายมีข่าวกวนใจ หลังถูกคนปล่อยข่าวว่าพอร์ชทำร้ายร่างกายแฟนเก่า "เกรซ ชลิตา" ซึ่งล่าสุดหนุ่มพอร์ชก็ออกมาเผยทุกเรื่องในรอบตัดสิน “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2019 และ สมาร์ทบอย 2019” ณ GMM Live House ณ CentralWorld โดยเผยว่า

“ช่วงนี้สวีต มีกิจกรรมทำครับช่วงนี้ ส่วนที่บอกว่าฟิตหุ่นเพื่อเขา เล่นทุกเช้าเลย ช่วงนี้ฟิตครับ เปลี่ยนหุ่นตัวเองสักหน่อย แต่ว่าพอเล่นไปมันก็ติดนะ แล้วคนที่เล่นด้วยในยิมก็จะล่ำๆ ทั้งนั้น เราเล่นเอง แต่เขาก็ชอบหุ่นแบบนี้ไง เราก็เล่นหน่อย ตอนนี้ซิกแพ็กก็มีบ้างๆ”

“ข่าวจะมีถ่ายแฟชั่นด้วยกัน อันนี้ไม่รู้ๆ ยังไม่รู้เลยครับ จริงๆ อันนี้ที่ฟิตเล่นหุ่นก็เพื่อตัวเองด้วย ก็ผอมลงแล้วนะ แต่พอตอนหลังมา ผมไม่ค่อยคิดเรื่องว่าอ้วนไปแล้ว ช่วงนี้เวตเยอะ ตัวมันก็จะใหญ่ๆ แต่ก็เบิร์นโดยการวิ่งออก ก็เล่นด้วยกันครับ”

ขำๆ โพสต์รูปหวานใจห่วงยางปลิ้น ยันไม่ได้แกล้ง แต่ไม่เห็น
“(หัวเราะ) ไม่ได้แกล้งครับ ไม่เห็น เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรครับ ฮาๆ ขำๆ จะได้รู้ว่าไม่ใช้แอปฯ ครับผม มาเป็นก้อนขนาดนั้น(หัวเราะ) คนแซวว่าตัวติดกัน ช่วงนี้ถ่ายละครเรื่องเดียว แล้วก็มีเวลาดูตัวเอง ทำกิจกรรมร่วมกัน ชอบอะไรเหมือนกันหลายอย่าง ก็ไปออกทำกิจกรรมด้วยกันหลายอย่าง ก็เลยมีเวลาเจอกันเยอะมาก”

วอนอย่าด่าดาว ถ้ามีอะไรให้มาลงที่ตน
“จริงๆ ก็คือไม่อยากให้ไปว่าเขานะ ถ้ามันจะเป็นอะไรก็มาลงที่ผมก็ได้ครับ อย่าไปลงที่น้อง(หัวเราะ)

งงข่าวทำร้ายแฟนเก่ามาได้ไง ไม่อยากยุ่ง มีคนข้างๆ ที่ดีอยู่แล้ว
“(หัวเราะ) คืองงเหมือนกันว่ามาได้ยังไง แต่ก็คือเรื่องนี้ทุกคนต่างไปมีชีวิตที่ดีแล้ว ก็ไม่อยากไปยุ่งอะไรแล้วครับผม ผมไม่มีทำร้ายร่างกายเขา (หัวเราะ) ก็งงนิดหนึ่งที่ถูกขุดประเด็นนี้ ผมถึงบอกว่าก็เลิกกันไปด้วยดีแล้ว แล้วผมก็มีคนข้างผมที่ดีแล้ว แล้วเขาก็มีแล้ว ผมว่าเรื่องพวกนี้มันก็อย่าไปมองถึงเรื่องที่มันผ่านมาเลย เก็บความทรงจำดีๆ ที่มีให้กันเอาไว้ในความทรงจำดีกว่า”

ไม่เคยแซะอีกฝ่ายผ่านอินสตาแกรม อย่าเข้าใจผิด ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้
“คือผมไม่เคยแซะอะไรเลยนะ ไม่เคยไปแซะอะไรเกี่ยวกับเขาเลย ก็ยังมีความรู้สึกดีๆ อยู่นะครับ ก็ไม่มีเรื่องแซะ จะแซะเนี่ยบางทีลงก็ไม่เกี่ยวกับเขา คือคนว่าเราอ้วน ผมก็เลยแบบอะไรเนี่ย ออกกำลังกายทุกวัน แต่ไม่ได้เกี่ยวกับเขาเลย แต่คนเข้าใจผิด อาจจะเอาไปโยง แต่มั่นใจร้อยเปอร์เซ็นต์นะครับว่าไม่ได้เกี่ยวอะไรเลย ก็ยังเป็นห่วงเขาอยู่ ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้ ไม่ได้อะไรเลย”

แฮปปี้คบดาว ดูแค่ปัจจุบัน มองดาวแล้วเหมือนเห็นตัวเอง
“(หัวเราะ) ผมว่าดูปัจจุบันอยู่ ทุกวันนี้มีความสุขมาก อย่างที่บอก มีกิจกรรมร่วมกันเยอะ ออกกำลังกาย ขี่ม้าด้วยกัน ไปไหนด้วยกัน ก็สนิทกับที่บ้านด้วย ถามว่าลอยกระทงนี้ยังอยู่มั้ย โอ้ย ... แรงมาก ยังอยู่ รักกันดี นิสัยเหมือนกันมาก มองดาวแล้วเหมือนเห็นตัวเอง ก็รอดูกันต่อไปครับ”

สัญญาช่อง 7 ยังเหลือ อยู่ที่นี่แหละ ไม่ไปไหนแล้ว เกิดกับที่นี่ ก็อยู่ที่นี่
“ตอนนี้น่าจะใกล้ออนแอร์แล้ว สวยซ่อนคม เล่นกับเกรซ (กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า) ก็เล่นเป็นแฝดด้วย แล้วตอนนี้ก็กำลังถ่ายสุภาพบุรุษชาวดินอยู่ เล่นกับ แซมมี่ เคาวเวลล์ ยังไม่ไปไหนครับ ยังอยู่ๆ สัญญาช่อง 7 ก็เหลือเป็นปีอยู่ครับ แต่ก็อยู่นี่แหละครับ ยังเล่นละครอยู่ เราเกิดมาจากช่อง 7 ก็ยังอยู่ด้วยกัน ส่วนถ้าหมดแล้วจะต่อมั้ย ก็ดูไปเรื่อยๆ ครับผม แต่ก็ยังอยู่ครับ ไม่ได้ไปไหน”
กำลังโหลดความคิดเห็น...