xs
xsm
sm
md
lg

“เอ็ม บุษราคัม” อวดผลอัลตราซาวด์ลูกคนที่สองได้ลูกสาวสมใจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สมความตั้งใจทุกอย่าง “เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา” ทายาทคนโตของ “หม่ำ จ๊กมก” ที่ได้วางแผนหลังแต่งงานว่าอยากมีลูก 2 คน และมีแบบอายุไม่ห่างกันนัก หลังมีลูกสาวคนโต “น้องนาฬิกา” อายุได้ 1 ขวบ ล่าสุด ก็ได้ประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 แถมยังเป็นลูกสาวเหมือนเดิมแบบที่ตั้งใจไว้ รอคนนี้ออกมาแฟนคลับตามดูความน่ารักของสองพี่น้องกันได้เลย

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)View this post on Instagram

ตัวโตขึ้นเยอะเลยสาวน้อย หม่าม้าก็เป็นห่วงหนูมากๆ อยู่ในนั้นจะสบายดีไหม กินอิ่มหรือเปล่า เพราะบางทีหม่าม้าก็กินข้าวน้อย นอนน้อยบ้าง ... พอเห็นหนูแข็งแรง ดิ้นดุ๊กดิ๊ก หม่าม้าก็ดีใจ ขอให้หนูแข็งแรง ฤทธิ์ไม่ต้องเยอะเท่าเจ่เจ้นะลูก หม่าม้าเหนื่อย 5555 หนูโตแล้วนะคะพี่ๆ เมื่อวานหนูโชว์ของแล้วค่ะ ชัดแจ๋วเลย หนูเป็นน้องสาวของเจ่เจ้นาฬิกานะคะ ❤️ #gmplustwo #dekyingnarika #babygirlnarika #นาฬิกาของเราไม่ได้ยืมเพื่อนมา #ก็คนมันรักงะ #กว่าจะรักเท่าวันนี้👨‍👩‍👧 #17reasonstoluvu

A post shared by Em Busarakum VKL 💋 (@emmeemm) on


View this post on Instagram

ไวมากอะ แปบๆจะสี่เดือนแล้วววว .... รู้สึกว่าท้องนี้อึดมาก ถึกมาก ทนสุดๆ ไม่ว่าจะอาบน้ำลูก อุ้มลูก ทำกับข้าวให้ลูก เล่นกับลูก บางทีก็ลืมนึกไปว่าท้องอยู่ 😅 แต่ก็ไม่ใช่ไม่ใส่ใจคนในท้องนะคะ บำรุงดีกว่าคนแรกอีก เพราะท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องการกินเท่าไหร่ ท้องนี้เลยเลือกกินที่มีประโยชน์ พยายามเลี่ยงหวานเท่าที่ทำได้ (5555 ยากโคตร) เลือกกินโปรตีน ที่สำคัญไม่ปล่อยให้ตัวเองหิวเด็ดขาด มีเริ่มๆกินบำรุงครรภ์และบำรุงน้ำนมเตรียมไว้แล้ว ตั้งใจไว้แน่วแน่ว่า รอบนี้ต้องนมเยอะ เพราะอยากให้คนเล็กกินเต้า และปั้มให้คนโตกินด้วย 🥰 นมแม่มีประโยชน์ที่สุด (มาดามแข็งแรงมาก ชีไม่เคยป่วยเลยสักครั้ง มันเยี่ยมและดีต่อใจจริงๆ) ท้องสองจะโตไวม๊ากกกกกกก เรื่องท้องแตกลายนี่โบกจนยุงไม่กล้าเกาะละ มันลื่นปรื้ดดด 5555 หม่าม้าได้ ลูกสาว อีกคนนะคะ ไม่ต้องเดาจากรูปทรงท้องให้เมื่อยติ่งอีกต่อไปค่ะ 😂😂 #gmplustwo #babygirlnarika #dekyingnarika #นาฬิกาของเราไม่ได้ยืมเพื่อนมา #16reasonstoluvu

A post shared by Em Busarakum VKL 💋 (@emmeemm) on
View this post on Instagram

It’s official, we got another 🍔 this time. หนูได้ น้องสาว นะคะ 👨‍👩‍👧‍👧 ฝันแม่นเว่อออออออ ถ้าฝันเห็นเลขต้องรวยแน่ๆ คืนก่อนผลออก ฝันว่าข้อมือข้างขวาใส่นาฬิกาอยู่สองเรือน หน้าทองฝังเพชรสวยมาก ข้อมือข้างซ้ายมีกำไลเพชรและทองเรียงยาวเกือบถึงข้อพับ ระยิบระยับมากมาย .... ก่อนหน้าจะไป U/S ฝันเห็นเด็ก ผช ดื้อมาก มาเกาะแกะ ในฝันหม่าม้าบอก ปฏิเสธไป บอกว่าไม่ชอบ ชอบเด็ก ผญ มากกว่า ผช ดื้อชิบหาย 555 ใจคิดไปแล้วว่าคงเป็น ผช เพราะ ซาวด์เห็นอะไรโด่ๆ บวกกับอาการแพ้ท้องต่างจากนาฬิกาค่อนข้างมาก ดีใจสุดๆอ่า มีหลายคนถามว่าอยากได้ ผญ หรือ ผช ใจลึกอยากได้ ผญ ชอบเด็ก ผญ มากๆ แต่ไม่กล้าพูดเพราะกลัวคนในท้องเป็น ผช จะน้อยใจ ❤️ สมใจมากๆเลย .... ถ้าถามว่าจะมีอีกไหม จะได้มี ผช ตอบเลยว่า พัก พอ สองคนพอ ดีด้วยซ้ำที่ได้ ผญ เค้าจะได้เป็นเพื่อนกัน คุยกันเข้าใจ ... ส่วนชื่อตั้งไว้นานมากแล้ว มี 4 ชื่อด้วยซ้ำ ชื่อคล้องจอง เกี่ยวโยงกันทั้ง 4 ชื่อ เพราะเคยคิดว่าอยากมีลูก 4 คน 😂😂 แต่เปลี่ยนใจแล้ว มีแค่สองคนพอแล้วค่ะ 5555 ⛔️(ไม่ตั้งชื่อให้น้องนะคะ ไม่ตั้งแล้วเรียกชื่อน้องน้า เอ็มถือมากๆเลยอะ)⛔️#gmplustwo #mamaof2girls👭#babygirlnarika #dekyingnarika #นาฬิกาของเราไม่ได้ยืมเพื่อนมา #14reasonstoluvu

A post shared by Em Busarakum VKL 💋 (@emmeemm) on
กำลังโหลดความคิดเห็น...