xs
xsm
sm
md
lg

“BAZAAR MEN” ฉลองครบรอบ 12 ปี จัดเต็ม 3 ปก 3 สไตล์ เต็มอิ่มแฟชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมสัมภาษณ์พิเศษหนุ่มฮอตแห่งปี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


BAZAAR MEN (บาซาร์ เมน) ผู้นำนิตยสารแฟชั่นชั้นนำ ฉลองครบรอบ 12 ปีแบบจัดเต็มเอาใจแฟนๆ ด้วยปก 3 ปก 3 สไตล์ เต็มอิ่มกับบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟโอปป้าสุดฮอต กง ยู พร้อมแฟชั่นสุดเซอร์ไพรส์จากหนุ่มๆ ดาวรุ่ง และอัพเดท Menswear ที่จะพลิกโฉมวงการแฟชั่นชายให้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

ณิชกุล กิตยานุพงษ์ ผู้อำนวยการกองบรรณาธิการ นิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ เมน ไทยแลนด์ กล่าวถึงความพิเศษของ บาซาร์ เมน ในฉบับนี้ว่า “บาซาร์ เมน นำเสนอเนื้อหาครอบคลุมทั้งแฟชั่น และไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจสำหรับผู้ชาย ซึ่งตลอดระยะเวลา 12 ปี เราได้รับการยอมรับจากผู้อ่านในฐานะผู้นำแฟชั่นเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีมุมมองและแง่งามจากบทสัมภาษณ์บุคคลต่างๆ ที่นำเสนอ ซึ่งในฉบับพิเศษนี้ เราตั้งใจเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการสร้างสรรค์ถึง 3 ปกด้วยกัน เริ่มจากคู่ขวัญหมาก-ปริญ สุภารัตน์ และคิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ที่ควงคู่กันมาสวีทที่สตูดิโอของบาซาร์ในลุคสุดเท่และสุดเก๋จาก Givenchy ส่วนอีกปกเป็นหนุ่มๆ ผู้เข้ารอบไฟนอลวอล์กจาก The Face Men Thailand ได้แก่ ป็อปปี้ คิม และเรียวตะ สามหนุ่มอนาคตไกลในลุคสุดคูลจากจิวองชี่ เช่นกัน และพิเศษตามคำเรียกร้องของแฟนๆ นั่นคือปกของ กง ยู (Gong Yoo) พร้อมบทสัมภาษณ์สนุกๆ แบบเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟนๆ ได้อ่านกันอย่างจุใจ”

ในขณะที่แฟชั่นในเล่มซัมเมอร์นี้มีหนุ่มๆ ดาวรุ่งมากมายอย่าง ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต ที่มารับบทดีเจมือใหม่แถมยังโซโลกีตาร์ให้ทีมงานฟังจนเคลิบเคลิ้มในวันถ่ายแฟชั่นอย่างเอ็กซ์คลูซีฟ อีกหนึ่งหนุ่มคือ Nash Grier เน็ตไอดอลผู้มีผู้ติดตามถึง 9.9 ล้านคน โดยช่างภาพ Edwin J.Ortega ส่งภาพหล่อๆ ของเขามาให้บรรดาแฟนๆ ชาวไทยได้เซอร์ไพรส์เล่นที่ BAZAAR MEN ที่เดียว นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากเจ้าชายนิโคไล แห่งเดนมาร์กในการร่วมถ่ายแฟชั่นเซ็ตหล่อๆ หลังจบโชว์ Dior Men คอลเลกชั่นเดบิวต์ของ Kim Jones โดยช่างภาพ Brett Lloyd เป็นผู้บันทึกความหล่อของบรรดานายแบบหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งปารีสขณะนี้

ผู้อำนวยการกองบรรณาธิการ บาซาร์ เมน ไทยแลนด์ กล่าวต่อว่า “สปริง-ซัมเมอร์ 2019 ถือเป็นจุดเปลี่ยนของ Menswear ประจำทศวรรษเลยก็ว่าได้ จากการหมุนเวียนของดีไซเนอร์ที่เข้ามารับตำแหน่งกับ
แบรนด์ยักษ์ใหญ่เริ่มจาก Louis Vuitton โดย Virgil Abloh ที่พลิกโฉมหล่อให้กับ LV ด้วยความเท่ในแบบสตรีทที่เต็มไปด้วยสีสันและดีเทลอันคาดไม่ถึง ตามติดๆ ด้วย Dior Men โดย Kim Jones ผู้นำความหล่อโรแมนติกกลับคืนสู่ห้องเสื้อที่มีรากเหง้าจากไอเดียในความรักธรรมชาติของมร.ดิออร์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ส่วน Burberry โดย Riccardo Tisci ก็พลิมโฉมหล่อของแบรนด์ประวัติศาสตร์เช่นกันโดยผสานเอาไอเดียของความเป็นอังกฤษในแบบต่างๆ มารีมิกซ์ขึ้นใหม่ด้วยเค้าโครงและเส้นสายแบบ Riccardo ในขณะที่อีกแบรนด์ที่เข้าสู่ยุคแห่งความเปลี่ยนแปลงคือ Celine โดย Hedi Slimane ซึ่งนำเอาผู้ชายกลับสู่รันเวย์ของเซลีนอีกครั้ง หลังจากที่เคยมีโชว์เซลีนผู้ชายในช่วงยุค 90s แน่นอนเอดี้สร้างสรรค์หนุ่มเซลีนขึ้นใหม่ที่แตกต่างจากยุคเก่าโดยสิ้นเชิงในลุคหล่อแบบปารีเซียนรุ่นใหม่ที่ทวิสต์ไว้ด้วยความขบถอยู่ในที”

นอกจากนี้ BAZAAR MEN ยังขนเอาเสื้อผ้า ข้าวของ กระเป๋าและรองเท้าประจำซีซั่น ซัมเมอร์ 2019 มาไว้ให้เป็นไอเดียในการแต่งหล่ออีกเช่นเคยใน The BAZAAR Smart Shopping in Store Now รวมเทรนด์หล่อซัมเมอร์นี้ ที่ถึงแม้รันเวย์ฤดูหนาวจะเพิ่งเดินผ่านไปแต่นั่นเป็นของซีซั่นหน้า และที่สำคัญ BAZAAR MEN ฉบับนี้ขอสดุดีแด่ Karl Lagerfeld ผู้นำเอาชายหนุ่มขึ้นรันเวย์ของ Chanel เป็นครั้งแรกในช่วงต้นยุค 2000s และนำเสนอชาเนลบนเรือนร่างของชายหนุ่มพอเป็นสีสันอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา ถือเป็นการทลายกำแพงเส้นแบ่งระหว่างเพศในแฟชั่นโดยสิ้นเชิง คาร์ลไม่ได้สร้างสรรค์ไว้แค่ผลงาน แต่ทิ้งไว้ซึ่งตำนานไว้ให้เล่าขานได้ไม่รู้จบสิ้น

BAZAAR MEN พร้อมแล้วที่จะให้คุณสัมผัสทั้งภาพและเรื่องราวที่น่าสนใจ ตอกย้ำความเป็นผู้นำแฟชั่นแถวหน้าอย่างแท้จริง!!
กำลังโหลดความคิดเห็น...