xs
xsm
sm
md
lg

"ฟลุค" ลั่นอีกไม่นานแต่ง "นาตาลี" แต่ยังไม่ใช่ปีนี้ น้อยใจ "อชิ" ห่างอกพ่อ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ฟลุค เกริกพล" คอนเฟิร์ม อีกไม่นานแต่ง "นาตาลี" แต่ยังไม่แต่งปีนี้ บอกให้รอลุ้นปีหน้า เชื่อว่าฝ่ายหญิงต้องรอเซอร์ไพรส์ เปิดใจแอบจ๋อย "น้องอชิ" โตเป็นวัยรุ่นห่างอกพ่อไปทุกที ชมเล่นเกมเก่งระดับโลก ไม่ได้มาเล่นๆ ไร้สาระ
คบหาดูใจกันมานาน แต่ก็ยังไม่มีข่าวดีสักที สำหรับ "ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช" กับหวานใจ "นาตาลี เจียรวนนท์" ล่าสุดหนุ่มฟลุคออกมาการันตีว่าอีกไม่นานแต่งแน่นอน แต่ยังไม่ใช่ปีนี้

"ก็เดี๋ยวถ้าจะแต่งเมื่อไหร่แล้วจะบอก แต่ผมก็บอกแล้วว่าอีกไม่นาน บอกได้แค่ว่าไม่ใช่ปีนี้ เพราะเรามีงานกันถึงสิ้นปีเรียบร้อยแล้ว มันเลยเป็นปีนี้ไม่ได้แค่นั้นเอง ก็ไปลุ้นปีหน้าเอานะครับ แต่ผมก็อยากครับ"

"เรื่องเซอร์ไพรส์ขอแต่ง ถ้าพูดมันก็จะไม่เซอร์ไพรส์ไงครับ นี่แหละคือปัญหา หลายคนก็ถามว่าจะเตรียมตัวยังไง แต่ถ้าเราพูดไปมันก็ไม่ได้ไง ก็ต้องเงียบๆ ไว้ก่อน"

เชื่อนาตาลีคาดหวังเซอร์ไพรส์
"ผมว่าก็ธรรมดาของผู้หญิงนะ ก็คงจะต้องพยายามทำให้ดีที่สุด"

แอบจ๋อย "น้องอชิ" โตเป็นวัยรุ่น ติดเพื่อน ขี้เกียจไปไหนมาไหนกับพ่อ
"อชิเพิ่งครบ 16 เมื่อวานนี้เลยครับ เป็นหนุ่มแล้วครับ แต่ยังเหมือนเดิม ยังติดคุณพ่อ ติดคุณแม่อยู่ แต่เขาก็มีโมเมนต์ที่วันเสาร์-อาทิตย์ขอไปดูหนังกับเพื่อนๆ สมมติหนังไม่อยากดู แต่ถ้าไปกับเพื่อน ไปได้ แต่พอไปกับพ่อเริ่มมีขี้เกียจ เริ่มมีโมเมนต์นี้แล้ว พ่อก็เริ่มจ๋อย เรื่องของขวัญจริงๆ ก็ให้เขาเลือกอะไรที่เขาอยากได้เสมออยู่แล้วครับ แต่เขายังนึกไม่ออก ผมก็เลยโอเคเก็บไว้ก่อน"

ไม่กังวลเรื่องสาวๆ น้องอชิ กังวลเรื่องตัวเองมากกว่า โอดเมื่อก่อนมานอนกอดกับพ่อ แต่ตอนนี้ไปบ้านแม่เล่นเกม
"ตอนนี้ยังครับ ตอนนี้กังวลตัวเองมากกว่า เพราะผมเป็นคนที่ติดลูกมาก เมื่อก่อนเขาจะเลือกมานอนกอดพ่อ แต่เดี๋ยวนี้เขาจะกลับบ้านคุณแม่เพื่อไปเล่นเกม (หัวเราะ) แล้วก็จะไม่ค่อยอยากมานอนบ่อย แต่ผมน่ะอยากนอนด้วยตลอด แต่เขาไม่ค่อยยอม"

ชมลูกเล่นเกมเก่งติดอันดับโลก ไม่ได้มาเล่นๆ แบบไร้สาระ
"ถามว่าเขาอยากเข้าวงการมั้ย ยังเลยนะ เรื่องเส้นทางนี่ผมยังไม่เห็นเลย แต่ที่แน่ๆ คือเขายังเป็นเด็ก ก็มีเพื่อน ไปเรียนหนังสือ แล้วก็เล่นเกมบ้าง แต่เขาเล่นเก่งนะ เก่งจนน่าจะเป็นอาชีพได้ เก่งจริงนะ ไม่ใช่ว่าเล่นแบบเสียเวลา เหมือนเกมที่เขาเล่น เขาก็ติดอันดับโลกนะ ติดท็อปๆ เลย บางมีเราชอบมองว่ามันเป็นสิ่งที่ไร้สาระ เพราะในรุ่นผมมันไม่มีทางที่เล่นเกมแล้วหาตังค์ได้ แต่สมัยนี้มันมี ก็เลยคิดว่าถ้าจะเก่งด้านนี้ก็ลองดูก็ได้นะ หรือถ้าเขาอยากจะไปทำอย่างอื่นในอนาคตก็ค่อยว่ากันครับ"กำลังโหลดความคิดเห็น...