xs
xsm
sm
md
lg

สิ้นสุดความอดทน "มาช่า" แฉถูกคนคุกคาม บุกบ้าน แอบติดตาม ข่มขู่ ตลอด 2 ปี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"มาช่า" ไม่ทน โพสต์แฉถูกคนคุกคาม ข่มขู่ แอบติดตาม ตลอดระยะเวลา 2 ปี ชี้หมิ่นประมาทใช้คำหยาบ ลงรูปลามก ขับรถตาม สร้างไอจีปลอมให้เกิดความเข้าใจผิด ลั่นความอดทนถึงที่สุดแล้ว ย้ำไม่ใช่เลสเบี้ยน ไม่ต้องยัดเยียด

อินสตาแกรมเดือดเลยทีเดียว หลังจากที่นักร้องรุ่นใหญ่ "มาช่า วัฒนพานิช" เผยเรื่องน่าตกใจ จากกรณีที่มีคนซุ่มติดตามเจ้าตัว ทั้งบุกไปหาที่บ้าน ขับรถตาม ข่มขู่ อีกทั้งยังส่งรูปลามก สร้างความเข้าใจผิด งานนี้มาช่ายอมรับสุดทนแล้ว ส่วนที่นำมาให้ดูทั้งหมดเป็นแค่เพียง 5 รูปใน 2 พันรูป ส่งมาตลอดระยะเวลานานถึง 2 ปี

"ที่นำลงให้ดูนี่ 5 รูปใน 2000 กว่ารูป , ส่ง แบบนี้ทุกวัน และเป็นเวลาจะ2ปีละ ... พวกหวังผลปะะโยชน์ที่บอกคือ , เหรอคะ, วันเกิดกันที ต้องมอบคอนโด และทีวีกันให้เลยเหรอ... จริงๆ น้องอยากได้มากกว่านั้น 🤔 บางรูปภาพต่ำมากเลยขยายออกไม่อยากให้นุ้งเล็ก,คนดีดีต้องมาดู แต่ก็ต้องลงให้ดู... เกือบ 2 ปีน้องหลุดอะไรมาเยอะจนพี่อยากบอกว่า น้อง monkiizboiiz เขาไม่ได้ทำไอจีปลอมมาด่าทุกคน 😏โปรดหยุดว่าเขาได้ละค่ะ, เรื่องนี้เกมส์นี้มีหลุด, ซับซ้อนกว่าที่คิดอีก, และจับได้ทันนะจ๊ะ accout เยอะไป สับสน ใช่มะ??? และพี่ไม่ใช่เลสเบี้ยน ไม่ต้องพยายามยัดเยียด , เอาไปพิจารณา ก่อนพี่จะพูดมานี่อดทนมานานมาก ที่จะไม่พูดอะไร... เกือบ2ปีนี่ก็ทนให้ด่าทุกวัน พอแล้ว ตื่นกันได้ละ และจบได้ละไอ้เรื่องใส่ร้ายคนไปมา fc... พี่ไม่มีใครเหนือกว่าใคร แม้จะมาใกล้ตัวไม่ใช่เหนือกว่าใครเขา #marshalife ขอปิดคอมเม้นท์ขี้เกียจฟัง เบื่อดราม่า🙄😬 1 คำพูด ต่างวาระกันไป ก็มีประมาณ2,000 วาระ ... ดูกันต่อไป

อย่างไรก็ตาม มีคนใกล้ชิดออกมาคอมเมนต์เพิ่ม โดยเผยว่าอีกฝ่ายข่มขู่มาช่า พูดเรื่องวงจรปิด ว่าติดตามมาไปทุกที่ ไม่ว่างานแต่ง งานคอนเสิร์ต และหมิ่นประมาท ใช้คำพูดหยาบคาย ด่าทอ ทุกวัน โดยมาช่าทนมานานแล้ว เรื่องแบบนี้ต้องหยุดซะที

โดยที่มาช่าก็ได้คอมเมนต์กลับว่า "ครบทุกรูปแบบ ข่มขู่ มาหาที่บ้าน ลงรูปลามก บอกจะเข้ามาทำร้าย , ระวังหาหมาไม่เจอนะ ,ตามดูขับรถไปไหนกับลูก ก็มาบอก ถึงบ้านละนิ , แม้ไปงานไหนตามทุกงาน... สร้างคนเข้าใจผิดกันเอง โดยปลอมไอจีเล่นนิยาย ครบทุกรูปแบบและมัก DM เข้ามา เปลี่ยนชื่อ เป็นพัน ครบ ถึงเวลานี้ นานไปละ ก็always love you นะคะ ก็อดทนสุดๆแล้ว❤️ นุ้งๆ"

กำลังโหลดความคิดเห็น