xs
xsm
sm
md
lg

“เบลล์” รับพ่อช็อก หลังรู้ว่าตนเองท้องกับ “แทค”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เบลล์ เองตระกูล” ควงสามีนักแสดง “แทค ภรัณยู” ออกรายการทีวี เผยสานสัมพันธ์หลังเจอกันครั้งแรกระหว่างไปร่วมงานอีเวนต์แล้วฝ่ายชายลืมแว่นตาไว้ บอกรับได้ทุกเรื่องยกเว้นผู้หญิง ก่อนยอมรับผู้เป็นบิดาถึงกับมีอาการช็อกหลังรู้ว่าตนตั้งท้อง ส่วนแม่โอเค

หลังเข้าพิวิวาห์กับดารานักแสดงหนุ่ม “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ไปเมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมาโดยที่กำลังตั้งท้องอยู่จนกลายเป็นข่าวดัง ล่าสุด “เบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล” ก็ได้ควงสามีนักแสดงมาเปิดใจเป็นครั้งแรกถึงเรื่องราวต่างๆ ผ่านรายการ “คุยแซ่บ SHOW” ทางช่อง ONE31 แล้ว

โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยว่า ตนเองได้เจอกับนักแสดงหนุ่มครั้งแรกระหว่างไปออกงานอีเวนต์แห่งหนึ่ง แล้วบังเอิญว่าฝ่ายชายนั้นลืมแว่นไว้ ตนจึงเอาไปคืน และหลังจากนั้นก็มีโอกาสได้คุยกันมาเรื่อยๆ ก่อนบอกอีกว่านักแสดงหนุ่มนั้นไม่ใช่สเปกตนแต่อย่างใด

“บังเอิญว่าวันนั้นจำนวนคนบนเรือมันเต็ม ไม่สามารถขึ้นได้แล้ว สุดท้ายเบลล์ก็เป็นคนที่ไปดูแล Staff ก็เลยได้ไปเจอกัน แล้วบังเอิญพี่แทคเขาลืมแว่นตา แล้วผู้ติดตามพี่แทคก็ลืมแหวนไว้ที่ห้องพักเหมือนกัน ก็รู้สึกว่าต้องคืนเพราะว่ามันเป็นของมีค่า...มันสตาร์ทตรงไหน คือหลังจากแว่นกับแหวนเขาก็ส่งไลน์มาคุย”

บอกรับได้ทุกเรื่องยกเว้นเรื่องผู้หญิง
“เรื่องที่ไม่ยอมน่าจะเป็นเรื่องผู้หญิง ถามว่ามีไหมด้วยความที่เป็นแทค ภรัณยู เรารู้อยู่ในใจอยู่แล้วว่ามันมี แต่ว่าเราก็พูดกับเขาตรงๆ ว่าหนูรู้นะว่ามีเคสอย่างนี้นะ ยังไงพี่ไปเคลียร์มาแล้วกัน ซึ่งเบลล์ก็เชื่อใจว่าเขาจัดการเรื่องพวกนี้ได้...คือด้วยความที่พี่แทคเป็นคนสบายๆ เราก็อยู่กันไปเรื่อยๆ ไม่ได้หลบอะไร”

“แล้วมีอยู่ช่วงหนึ่งที่รู้สึกว่าคนนี้ค่อนข้างที่จะพิจารณาได้นะ เพราะว่าช่วงแรกๆ ที่คบกัน เขาก็บอกหนูว่า อีก 2-3 ปี มีลูกให้พี่นะ”

เผยพ่อช็อกตอนรู้ว่าตนเองตั้งท้อง ส่วนแม่โอเค...“คุณแม่โอเค เพราะเขาเจอพี่แทคบ่อย เขาก็ถามว่าน้องมาแล้วหรอ แต่ก็จะตกใจนิดนึง แต่คุณพ่อค่อนข้างเครียด เพราะลูกเขยเป็นประมาณนี้ ผู้ชายเขาก็จะรู้กัน เขาค่อนข้างจะเป็นห่วงก็เลยลำบากใจนิดนึงในการบอกคุณพ่อ พอพ่อรู้เขาก็ช็อกไปแป๊บนึง”

ทั้งนี้ เจ้าตัวยังบอกด้วยว่าถึงตอนนี้ยังไม่มีโอกาสใช้ชีวิตแบบครอบครัวอย่างจริงจังสักเท่าไหร่ จะเป็นแบบไปๆ มาๆ เพราะคอนโดฯ ยังไม่เสร็จแต่ก็เกือบแล้ว ส่วนอายุครรภ์ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว...“น้ำหนักก็ขึ้นมา 10 กิโลฯ ค่ะ เดี๋ยวช่วงหลังสงกรานต์ก็จะเริ่มพักแล้ว เพราะว่าปกติถ้าออกอีเวนต์ช่วงสงกรานต์จะเป็นช่วงพีกมาก ซึ่งเบลล์ตั้งใจจะพักจนกว่าลูกจะคลอดแล้วค่อยว่ากันอีกที”

(เปิดวาร์ป “น้องเบลล์” หวานใจ “แทค ภรัณยู” เป็นลูกพี่ลูกน้อง “เป๊ก สัณชัย”)
...
อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมดได้ที่ : "บันเทิง ออนไลน์"


กำลังโหลดความคิดเห็น...