xs
xsm
sm
md
lg

หวานเบรกแตก "ดาว" แอ่นอกรับอวด "พอร์ช" แฟน อย่ามองว่าออกตัวแรง แค่ให้เกียรติ แฮปปี้ไต่เต้าความเซ็กซี่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ดาว พิมพ์ทอง" เผยชุดว่ายน้ำร้อนฉ่า "พอร์ช" ไม่ห้าม แต่สั่งอย่าโป๊ โนทูพีช ขอให้เซ็กซี่ตามสมควร แฮปปี้ไต่เต้าความเซ็กซี่ ยอมรับตรงๆ เป็นคนอวดแฟน - ช่วงโปรโมชั่น วอนลงรูปหวานคู่กันอย่ามองว่าออกตัวแรง แค่ให้เกียรติได้รับฉายาเป็นคู่หวานเบรกแตกเรียบร้อย สำหรับ "ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม" หวานใจ "พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์" เพราะตั้งแต่ประกาศคบหาดูใจกัน ก็อวดหวานถี่ๆ ซะเหลือเกิน โดยสาวดาวเผยว่าไม่อยากให้มองว่าออกตัวแรง ก่อนเปิดแพลนช่วงซัมเมอร์ จัดทริปขี่ม้ากับหนุ่มพอร์ชที่ลอนดอน

"สำหรับซัมเมอร์นี้เราก็มีแพลนว่าจะไปซ้อมขี่ม้ากันค่ะ เพราะเรามีความตั้งใจว่าจะไปขี่ม้าด้วยกันที่ลอนดอนช่วงเดือนกรกฎาคม"

แฮปปี้ชุดว่ายน้ำร้อนฉ่า ส่งให้"พอร์ช" สกรีนก่อน หวงเป็นเรื่องปกติผู้ชายทุกคน
"เปิดฤดูซัมเมอร์ก็ต้องนิดหนึ่งค่ะ คือเป็นคนที่ชอบช่วงซัมเมอร์อยู่แล้ว รออากาศร้อนมาตลอด แต่ถามว่าฟีดแบ็กชุดว่ายน้ำเป็นยังไง จริงๆ พอร์ชเขาก็มีดุบ้างว่าบ้าง คือเขาก็อยากให้เราทำทุกอย่างตามสมควรอย่ามากเกินไป แต่ก็ไม่ได้ห้าม"

"ก็ส่งให้เขาดูก่อนค่ะ แต่บางทีรูปที่ส่งให้เขาดูกับรูปที่นำมาโพสต์มันก็เป็นคนละรูปกันนะคะ เขาก็ก็น่าจะหวงเป็นเรื่องปกติของผู้ชายทุกคนนะคะ เขาจะขอให้ไม่เป็นชุดทูพีซค่ะ คือเน้นความสุภาพนิดหนึ่งอย่าเยอะจนเกินไป หรือถ้าจะใส่ทูพีซก็อย่าใส่ให้มันโป๊มาก ซึ่งจริงๆ มันก็เป็นลิมิตเราด้วยนั่นแหละ ด้วยความที่เราอายุเท่านี้ เราก็ขอค่อยๆ ไต่เต้าระดับความเซ็กซี่ขึ้นไปดีกว่า อีกอย่างเท่าที่เป็นอยู่ทุกวันนี้มันก็ถือว่าพองามแล้ว"

ยังเป็นคนเดิม คบพอร์ชไม่เปลี่ยนไป
"ไม่เปลี่ยนค่ะ ก็ยังเป็นคนเดิม ยังเป็นคนที่มีความเซ็กซี่นิดหนึ่ง คือแทบจะไม่ได้เปลี่ยนอะไรเลย ส่วนภาพเห็นพุง พอร์ชเขาตั้งใจลง (หัวเราะ) ซึ่งเราก็ไม่ได้ซีเรียสอยู่แล้ว เพราะการที่เรานั่งท่านั้นมันต้องเห็นพุงเป็นเรื่องธรรมดา แต่อาจจะมีแซวเขาบ้างว่าแบบ ยังไม่ได้เข้าไปแต่งในแอปฯ เลย ยังไม่ได้ตบพุงเลย"

รับใช้แอปฯ แต่งภาพเป็นเรื่องปกติ
"ใช้สิ ใครบ้างจะไม่ใช้ (หัวเราะ) ส่วนใหญ่ก็จะใช้ตบพุงนี่แหละค่ะ เพราะมันก็จะมีบางรูปเหมือนกันที่พุงโผล่ออกมานิดๆ หน่อยๆ ก็ไม่หวั่นเลยค่ะ เขาอยากลงอะไรก็ลง แถมยังมีรูปฮาๆ อยู่ในมือถือเขาเยอะมาก ซึ่งหนูก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาจะนำมาโพสต์ลงตอนไหน"

ยิ้มรับเป็นคู่หวานเบรกแตก ใช้ชีวิตเหมือนคนทั่วไป
"ก็เป็นเรื่องปกตินะคะ ก็อยากจะใช้ชีวิตเหมือนกับคนปกติทั่วไปเห็นคนอื่นเขาลงรูปคู่ ก็อยากจะลงบ้าง อีกอย่างตัวหนูเองก็ไม่ได้มีแฟนมานานแล้วอย่างที่ทุกคนทราบ จะเรียกว่าอวดแฟนก็ได้ค่ะ ไม่ติด เพราะเราก็ไม่เคยลงรูปคู่แฟนในอินสตาแกรมมาก่อนจริงๆ"

ไม่ได้ออกตัวแรง แค่ให้เกียรติฝ่ายชาย มองอย่างเข้าใจเป็นช่วงโปรโมชั่น
"มันไม่ใช่การออกตัวแรงหรอกค่ะ แต่มันเป็นการให้เกียรติอีกคนหนึ่งมากกว่า คือเราคบกับเขา เราก็ลงรูปคู่กับเขามันเป็นเรื่องปกติ อย่าคิดว่าเป็นการออกตัวแรงเลยค่ะ"

"ถ้าคนจะมองว่าเป็นช่วงโปรโมชั่นแบบนั้นก็ได้ค่ะ แต่เราก็อยากจะให้มันเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อย ถามว่ากลัวมั้ยว่าเมื่อถึงวันหนึ่งแล้วโปรโมชั่นมันอาจจะหมด ก็พยายามมองว่ามันเป็นสัจธรรมอย่างหนึ่ง ไม่มีอะไรแน่นอนค่ะ"

มั่นใจแฟนคลับฝ่ายชายไม่แอนตี้ คนที่ยี้แค่นักเลงคีย์บอร์ด
"จริงๆ เรามั่นใจนะคะว่าไม่มีแฟนคลับคนไหนของเขาเข้ามาแอนตี้เรา เพราะเท่าที่เจอแฟนเก่าของเขาน่ารักกับเราด้วยซ้ำ ส่วนคนที่แอนตี้เรามองว่าเขาน่าจะเป็นนักเลงคีย์บอร์ดมากกว่า ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเขาเลย ดังนั้นก็ช่างมันดีกว่าค่ะ เราไม่ได้ใส่ใจ ให้ความสำคัญกับคนที่รักเราสองคนดีกว่า"
กำลังโหลดความคิดเห็น...