xs
xsm
sm
md
lg

“เฌอเบลล์” ลงมือทำเบเกอรี่ “ขนมปังนมโสด” ฉลองเปิดโซนใหม่ “Central Cooking Studio”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เป็นนักแสดงสาวที่ชื่นชอบทำขนม สำหรับ เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสาเวศซ์ ล่าสุดสาว เฌอเบลล์เลยขอมาเวิร์กช็อปทำเบเกอรี่เมนูยอดฮิต “ขนมปังนมโสด” ที่ “ห้างเซ็นทรัล” เอาใจคนรักการทำอาหารและขนมเปิดโซน “Central Cooking Studio” (เซ็นทรัล คุกกิ้ง สตูดิโอ) โรงเรียนสอนทำอาหาร ในแผนกโฮม จัดเต็มทั้งคอร์สทำอาหาร เบเกอรี่ กาแฟ และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้ได้มาเช็กอิน มาใช้ชีวิต โดยเมื่อเร็วๆ นี้ ได้จัดเวิร์กช็อปทำอาหาร และเบเกอรี่ เพื่อแนะนำโซนใหม่ ที่สาขาห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว และห้างเซ็นทรัลพระราม 3

ภายในงานได้รับเกียรติจาก รุ่งนิภา ศรีวิริยะเลิศกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริหารสินค้า บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด, ฌาน ชานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด, โชติรส ตันเจริญพานิช ผู้บริหาร “Smile cooking club” (สไมล์ คุกกิ้ง คลับ), เชฟ มณีรัตน์ ธุลีวงศ์ชัย จาก “Smile cooking club” (สไมล์ คุกกิ้ง คลับ), พัชรี พนาราม ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนทำอาหาร “The V school” (เดอะ วี สคูล),เชฟธนากร ยงบรรทม จาก "The V school" (เดอะ วี สคูล) ร่วมด้วยนางเอกสาวฮอต เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสาเวศซ์ และเซเลบริตี้สาวสวย ญาณินท์ วีระไวทยะ มาร่วมเวิร์กช็อปเมนูเบเกอรี่ยอดฮิต “ขนมปังนมโสด” ที่ “Central Cooking Studio” ห้างเซ็นทรัลพระราม 3 จาก “Smile cooking club” โรงเรียนสอนทำอาหารโดยเชฟโรงแรมห้าดาว

รุ่งนิภา ศรีวิริยะเลิศกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริหารสินค้า บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด เผยว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ห้างเซ็นทรัลไม่เคยหยุดที่จะพัฒนา เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าด้วยสินค้าคุณภาพ บริการเป็นเลิศ และยังสร้างสรรค์บริการใหม่ๆ เพื่อมอบประสบการณ์พิเศษ ตอบโจทย์ลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ ทุกเพศ ทุกวัย ให้ได้รับความสุข และพึงพอใจสูงสุด “แผนกโฮมเป็นอีกหนึ่งแผนก ที่ได้รับความสนใจจากกลุ่มคนรักการแต่งบ้าน และคนรักครอบครัว มาเลือกซื้อสินค้า และรับบริการ เพราะมีความครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าสำหรับห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ของแต่งบ้านที่สามารถตอบทุกโจทย์ของลูกค้า มาแล้วได้ครบจบทุกเรื่อง”

“จากที่ไลฟ์สไตล์ลูกค้าเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย แต่ด้วยวิสัยทัศน์ที่เรามุ่งมั่นตลอดมา ในการมอบประสบการณ์ความสุข เสมือนเป็นบ้านหลังที่สองของคนทุกเพศทุกวัย ล่าสุดเราได้เอาใจคนที่สนใจ และรักการทำอาหาร โดยเปิดโซน “Central Cooking Studio” เพื่อเป็นการตอบโจทย์ และเติมเต็มความสุขให้กับลูกค้า ทั้งยังเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มแม่บ้าน เด็ก ผู้สูงอายุ หรือแม้แต่ผู้ชาย หรือชาวต่างชาติ โดยจะมีหลายคอร์สการเรียนให้เลือก ทั้งทำอาหาร เบเกอร์รี่ กาแฟ รวมถึงคอร์สพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างอาชีพ ก็สามารถมาเรียนได้ นอกจากนี้ยังได้จับมือกับสองสถาบันสอนทำอาหารชื่อดัง คือ “The V School” (เดอะ วี สคูล) โรงเรียนสอนทำอาหารเอเชีย เชี่ยวชาญอาหารญี่ปุ่น, เกาหลี, จีน, ไทย สถาบันที่ได้รับการรับรองจากสมาคมเชฟโลก (WACS) และ “Smile Cooking club” (สไมล์ คุกกิ้ง คลับ) โรงเรียนสอนทำอาหารโดยเชฟโรงแรมห้าดาว และผู้ชำนาญการมากกว่า 10 ปี โดยเริ่มเปิดให้บริการเบื้องต้น 5 สาขา ในพื้นที่ของแผนกโฮม ห้างเซ็นทรัลภูเก็ต, บางนา, ลาดพร้าว, พระราม 3 และเตรียมพบกับสาขาห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้าได้เร็วๆ นี้”

เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสาเวศซ์ นักแสดงสาวชื่อดัง เผยถึงการมาร่วมเวิร์กช็อปเมนูเบเกอรี่ “ขนมปังนมโสด” ว่า “ได้มาทำขนมปังนมโสด แต่ไม่โสดนะคะ(ยิ้ม) โดยส่วนตัวเคยทำขนมและเคยทำลงไอจี แต่เละเทะมาก หน้าตาคุกกี้ออกมาดูดี แต่กินไม่ได้ เนื่องจากคุกกี้เหนียว(ยิ้ม) เฌอเบลล์ชอบทำขนม แต่การทำกับข้าวเป็นศูนย์(หัวเราะ) และนี่เป็นครั้งแรกที่ได้ทำ ขนมปังนมโสด ตื่นเต้นมาก ดีตรงที่มีครูสอนด้วย ถ้าทำเองคนเดียวคงเละเทะเหมือนเดิม วันนี้สนุกมาก เพราะชอบทำขนมอยู่แล้วค่ะ”

นักแสดงสาวเผยต่อว่า “ตั้งใจอยู่แล้วว่าจะทำให้คนพิเศษได้ชิม รับประกันว่าทานได้แน่นอน และอร่อยด้วย คนทำก็อร่อยนะคะ(หัวเราะ) ใครที่สนใจทำขนมมาที่นี่เลยค่ะ สะดวกสบายมาก มาง่ายมาก ที่เซ็นทรัลใกล้บ้านคุณได้เลยที่ Central Cooking Studio สามารถดูคอร์สได้มีทั้งทำขนม ซูชิ มีชั่วโมงให้เลือก ซึ่งเป็นทางเลือกให้สำหรับคนที่มาช้อปปิ้งด้วย ถ้าต้องรอเวลาแวะมาเรียนทำอาหารหรือทำขนมได้เลยค่ะ”

ทั้งหมดนี้พบได้ที่โซน “Central Cooking Studio” ในแผนกโฮม ห้างเซ็นทรัล สาขาลาดพร้าว, บางนา, พระราม 3 และภูเก็ต เพื่อเติมเต็มความสุขเสมือนบ้านหลังที่สองของคนทุกเพศทุกวัยได้แล้ววันนี้

กำลังโหลดความคิดเห็น...