xs
xsm
sm
md
lg

รู้ใจจริง "เกรท" ยัน "บอย" ไม่จีบ "น้องเกิร์ล" บอกรักทุกคน จ่อดูด "น้องนาย" เข้าแก๊งคนดีที่ไหน แอบเกรงใจ "แม่หมู"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เกรท วรินทร" เผยจ่อดูด "นาย ณภัทร" เข้าแก๊งคนดีที่ไหน แต่ยังไม่ได้ดึงเข้ากรุ๊ปไลน์ ถูกใจพูดภาษาเดียวกัน แต่แอบเกรงใจแฟนคลับและ "แม่หมู" ไม่รู้ "บอย" จีบ "น้องเกิร์ล" ยันชอบบอกรักทุกคน

กำลังจะดูด "นาย ณภัทร เสียงสมบุญ" เข้าแก๊งคนดีที่ไหน หลังจากเคยจับละลายพฤติกรรมมาก่อน จนนายบอกสุดประทับใจ แสดงหนังละครได้ดีขึ้น ล่าสุดเจอตัวหนุ่ม "เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์" เจ้าตัวยอมรับพูดภาษาเดียวกัน

“เมื่อเช้าเพิ่งเจอกันมาเอง ส่วนคุณสมบัติเขาผ่านตั้งนานแล้ว เรียกได้ว่าเราพูดอะไรไปก็อาจจะต้องเกรงใจแฟนคลับน้องนายด้วยหรือเปล่า คือน้องนายน่ารักมาก เขาสนุกอยู่แล้วเวลาอยู่กับพวกเราที่งานบอลปีแรก เราก็เล่นกันสนุกแต่ไม่ได้มีอะไรที่จะเกินเลย อย่างมากก็แค่ให้น้องนายเต้นท่าที่ทุกคนชื่นชอบ น้องนายก็แฮปปี้ที่จะทำ เจอแม่หมู(แม่น้องนาย) ทีก็แม่ขอโทษครับ”

“คือน้องสนิทกับพวกเรา พูดคุยกับพวกเราได้เป็นอย่างดี คุยภาษาเดียวกันในระดับนึง”

แซวขำๆ เล่นหนังเฟรนด์โซนเป็นตัวเอง อาจมาจากจิตใต้สำนึก
“ไม่คิดเลยเหรอว่าจะออกมาจากจิตใต้สำนึกของน้องเอง คือตั้งแต่งานฟุตบอลปีแรกๆ ที่น้องนายเข้ามากิจกรรมด้วย เราก็สอนให้เขาทำนโน่นนี่ แต่จริงๆ เขาชอบเอนเตอร์เทน เวลาทำอะไรแล้วคนดูแฮปปี้ เขาก็อยากทำ

แฟนคลับบางคนกลัวว่าถ้าเข้าแก๊งแล้วจะเหมือนรุ่นพี่ไหม
“พวกพี่ๆ นิสัยดีนะ(หัวเราะ) แม่หมูบอกค่อยๆ ลูก เราก็แล้วแต่น้องไม่ได้บังคับกัน ถามว่าน้องเข้าแก๊งหรือยัง ก็เรียกว่ามีกิจกรรมอะไร น้องนายก็จะอยู่ข้างๆ พวกเรา แต่ถามว่าดึงน้องเข้าไลน์กลุ่มยัง ก็ยังนะ เพราะส่วนใหญ่จะเจอกันตามงานช่องมากกว่า

ไม่กล้าแตะเพราะเกรงใจ ขอผลักดันอยู่ข้างหลัง
“ผมว่าน้องยังเด็กอยู่ไง และตอนนี้น้องผลงานดีมากอยู่แล้ว ก็ให้น้องค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป พวกเราคอยผลักดันน้องอยู่ด้านหลัง”

“รายการซีซั่นใหม่เรายังไม่ได้พูดถึงว่าจะออกมาในรูปแบบไหน ตอนนี้หยุดไว้ก่อนเพราะแต่ละคนคิวงานแน่นมาก ละคร หนัง เลยยังไม่ได้คิดว่าซีซั่นใหม่จะเป็นยังไง”

ไม่รู้ "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" จีบ "น้องเกิร์ล" ลั่นอีกฝ่ายบอกรักกลางไอจีทุกคน
“ถามจริง มันไม่เคยอัปเดตผมเลยนะ อันนี้เรื่องจริงเหรอ ผมไม่รู้จริงๆ มีบอกรักด้วยเหรอ แต่เขาก็บอกรักทุกคนแหละครับบอย คงสนิทกันหรือเปล่าเลยแกล้งกันได้ แค่ส่วนตัวผมไม่ได้รู้จักกับน้องเกิร์ลด้วย”

ถามว่าไม่มีกลิ่นเลยเหรอ โทร.หาบอยดีกว่า(ยิ้ม) ไม่รู้จริงๆ เห็นเขาทำกิจกรรมอะไรของเขาบ่อยๆ คนเดียว แต่เดี๋ยวคงต้องไปถามเจาะลึกหน่อยแล้ว”

กลางปีเตรียมมีงานบุญใหญ่ เตะฟุตบอล หาเงินซื้ออุปกรณ์กาาฝรแพทย์ให้รพ.หล่มสัก
“แต่ขอประชาสัมพันธ์งานบุญหน่อย เดี๋ยวกลางปีมีงานบุญใหญ่มาก คือที่บ้านผม หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ มีงานเตะฟุตบอล เพื่อเอาเงินไปสร้างโรงพยาบาล หาอุปกรณ์การแพทย์ให้โรงพยาบาลหล่มสัก ที่บ้านเราไปทำบุญมาหลายที่แล้ว แต่ที่โรงพยาบาลคนไข้เยอะ สถานที่ อุปกรณ์ไม่พอ เขาเลยติดต่อมาที่บ้านผม ผู้ใหญ่มาคุยกับผม ผมเลยคิดว่าน่าจะเป็นโอกาสที่เหมาะ ปีนี้ได้กลับมาทำบุญที่บ้าน แค่อยากประชาสัมพันธ์ว่างานจะมีช่วงวันที่ 18 พ.ค. แต่ตอนนี้ในไอจีผมจะมีขายเสื้อ แต่ตั้งใจว่าจะเปิดอีกบัญชีหนึ่งเพื่อรับบริจาคเงิน แต่ไว้อัปเดตอีกที”

ณ ตอนนี้เราไม่จำกัดยอดบริจาคว่าเท่าไหร่ แต่ตอนนี้ได้เงินมาพอสมควรเหมือนกันเกี่ยวกับการขายเสื้อ เพราะเพิ่งโปรโมตไปเมื่อวันสองวัน ครอบครัวผมเป็นฝ่ายติดต่อมากกว่าไม่ใช่ตัวตั้งตัวตี จริงๆ เป็นของเทศบาลและมูลนิธิโรงพยาบาลหล่มสัก คอยจัดการเรื่องนี้ เราก็ได้โอกาสที่ดี ได้พาเพื่อนๆ พี่น้องนักแสดงที่เตะฟุตบอลด้วยกันไปร่วมแจมงานนี้ด้วย ก็อยากจะสร้างความสุขและสร้างบุญกันด้วย”

“รพ.ประสบปัญหาอุปกรณ์การแพทย์ไม่เพียงพอ คนป่วยเยอะ เพราะอำเภอใกล้เคียงก็ส่วนใหญ่เดินทางมารักษาที่รพ. นี้ ผมก็ได้เข้าไปคุยกับผอ. โรงพยาบาล คุยกับหัวหน้ามูลนิธิ เราเลยเห็นความตั้งใจจริงๆ ว่าจะทุ่มเททั้งแรงกายและแรงเงินเพื่อที่จะระดมทุนให้มากที่สุด ผมเองไปประชุมมา ก็ตั้งใจว่าจะช่วยเหมือนกัน ตอนนี้ต้องขอบคุณเพื่อนๆ ก่อนที่รับคำว่าจะไปร่วมเตะฟุตบอลด้วย”

เตรียมจัดแฟนมีตตามคำเรียกร้องของแฟนๆ
“วันเกิดอาจจะไม่ได้มีแฟนมีตในวันนั้น แต่ตั้งใจว่าปีนี้น่าจะมีแฟนมีต อาจจะเป็นช่วยปลายปี เพราะแฟนๆ เรียกร้องกันมา ก็อยากจะทำให้”
กำลังโหลดความคิดเห็น...