xs
xsm
sm
md
lg

เก๋ๆ "สายป่าน" แหวกอึ๋มอัปเดตแพลนวิวาห์ เผยอาจตื่นเต้นวันที่ตื่นมาเป็นภรรยา!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"สายป่าน" เผยฤกษ์แต่ง "วุฒิ" เดือน 7-8 แต่ยังไม่เคาะวันเวลาที่ชัดเจน แต่ง 3 แบบ ไทย-จีน-ฝรั่ง ครบทุกชาติ ออกตัวไม่รู้เรื่องสินสอด บอกตอนนี้ยังไม่ตื่นเต้น แต่อาจจะตื่นเต้น วันที่ตื่นมากลายเป็นภรรยา
หลังจากที่เข้าพิธีหมั้นแบบสายฟ้าแล่บไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุด "สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข" ก็ออกมาอัปเดตฤกษ์วิวาห์ "วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์" ระหว่างมาร่วมงานประกาศรางวัล “MThai Top Talk-About 2019” ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยยอมรับว่าเล็งไว้เป็นเดือน 7-8 และตอนนี้ยังไม่รู้สึกตื่นเต้นใดๆ

"คร่าวๆ น่าจะประมาณเดือน 7-8 แต่เรื่องของวันยังไม่ได้เคาะ แต่น่าจะทราบภายในเดือนนี้แหละค่ะว่าจะเป็นวันไหน ก็ทั้งฤกษ์สะดวกและฤกษ์จากพระ ทั้งสองอย่างค่ะ ก็ดูฤกษ์ไว้เป็นไกด์คร่าวๆ เพราะต้องถามญาติผู้ใหญ่ด้วยว่าสะดวกวันไหน เพราะญาติของป่านอยู่ต่างประเทศค่อนข้างเยอะ ก็ต้องเซ็ตพวกตั๋วเครื่องบินด้วย"

"จริงๆ แล้วป่านมีการลิสต์รายชื่อแขกคร่าวๆ ไว้นะคะ แต่เรื่องของการเตรียมงานไว้ก็จะมีไปดูโลเกชั่นบ้างค่ะ มีการจัดธีมคร่าวๆ ไว้ก่อน แต่ทุกอย่างยังไม่เคาะ เพราะด้วยความที่เป็นเดือน 7-8 ก็ต้องดูสภาพอากาศด้วยค่ะ น่าจะในสวนค่ะ น่าจะเป็นสไตล์เรา ก็คงจะไม่ไกลตัวมาก และคงจะไม่ได้เป็นงานที่ใหญ่ขนาดนั้นค่ะ ก็มีหลายสถานที่อยู่ในใจนะคะ แต่จัดในกรุงเทพฯ ค่ะ"

"ไม่กลัวว่าจะไม่ทันค่ะ เอาจริงๆ ตอนงานหมั้นคือคุยกันมานานนะ แต่ระยะเวลาเตรียมงานก็ไม่ได้ใช้เวลาเยอะขนาดนั้นค่ะ"

เผยสัมพันธ์ดีขึ้นกว่าตอนเป็นแฟน ใช้ภาษาละมุนละม่อนขึ้น
"ดีขึ้นค่ะ เพราะตอนที่เป็นแฟนจะมีความเป็นเพื่อนกันค่อนข้างเยอะ ด้วยความที่ใกล้เคียงกันเราอาจจะพูดกันรุนแรงและมันไปหน่อย แต่พอตอนนี้เป็นคู่หมั้นกันมันก็จะมีความละมุนละม่อมขึ้นมานิดนึง เพราะเรารู้สึกว่าเราควรจะให้เกียรติกันบ้างนิดนึง ไม่ใช่ว่าเป็นเพื่อนกันมาแล้วคำพูดมันจะเลยเถิดไปหมดมันก็ไม่ได้ ก็มีสงวนคำขึ้นมานิดนึง"

ไม่รู้สินสอด บอกแต่ง 3 แบบ ครบทุกชาติ
"ไม่ทราบเลยค่ะ ตอนที่ผู้ใหญ่คุยกันป่านไม่ได้เข้าไปด้วย เข้าไปตอนบ่ายที่เป็นพิธีหมั้นแล้ว วุธก็เข้าไปตอนบ่าย แต่ตอนเช้าที่ผู้ใหญ่เขาเจรจากันป่านไม่ได้อยู่ด้วย น่าจะได้รู้เรื่องสินสอดวันแต่งค่ะ (ยิ้ม) ไม่รู้ว่าวันแต่งจะรู้หรือเปล่า เพราะพิธีแต่งเราก็ไม่เคยผ่านมาก่อน ไม่รู้ว่าเขาจะตั้งโชว์หรืออะไรหรือเปล่า อันนี้หนูไม่รู้จริงๆ"

"ก็อาจจะมีเป็นพิธีไทยตอนเช้า และมีพิธีจีนด้วยตอนสายๆ แล้วก็เป็นงานเลี้ยงตอนเย็น ก็คือเป็น 3 แบบเลย ครบเลยทุกชาติ วันที่จัดไปแล้วคืองานหมั้น ส่วนวันที่จะแต่งก็คือจะทำทุกวิธีเลย"

ฟุ้งอาจจะตื่นเต้น วันที่ตื่นมากลายเป็นภรรยาวุฒิ
"ไม่ตื่นเต้นเลย (หัวเราะ) มันก็อาจจะคิดบ้าง แต่พอมันยังไม่ใกล้วันขนาดนั้น แต่ถ้าวันแต่งก็ไม่แน่ ตื่นมาอีกวันนึงกลายเป็นภรรยา แต่ว่า ณ วันนี้ยัง เพราะยังใช้ชีวิตเหมือนเดิม ยังทำงานเหมือนเดิมค่ะ"

รับป่วยแต่ไม่ร้ายแรง แค่นอนรพ. 2 คืน
"ตอนนี้เอายากลับมาทานที่บ้านก่อนค่ะ ยังให้ยาไม่ครบโดซท์ดี ก็กลับมาพักที่บ้าน ทานยาที่บ้าน ป่วยเป็นไข้หวัดค่ะ แต่ไม่รุนแรงถึงขนาดเป็นสายพันธุ์ A B หรืออะไร ของป่านเป็นแค่ไข้หวัดธรรมดา มีอาการเป็นไข้ ปวดหัว ตัวร้อน ไอ นอนรพ. อยู่ 2 คืนค่ะ เพราะว่าต้องออกมาทำงานต่อ"

"คุณหมอยังไม่อยากให้ออกจากรพ.ค่ะ คุณหมออยากให้พักอย่างต่ำก็คือ 3 คืน แต่เรามีภารกิจที่ต้องออกมาทำงานก่อน ก็ยังไหวค่ะ ดีขึ้นตามลำดับ ทานยาก็ดีขึ้น เพียงแต่อาจจะต้องใช้เวลานิดนึง"

หวานใจเฝ้าไม่ห่าง
"มาอยู่เป็นเพื่อนค่ะ คอยดูแล (ยิ้ม) ก็ต้องเฝ้าดูอาการว่าจะเป็นมากกว่านี้หรือเปล่า จะเบาลงหรือจะหนักขึ้น อาการไม่น่าจะทรุดค่ะ เพราะเท่าที่ดูอาการก็ดีขึ้นตามลำดับ ที่ป่วยอาจจะเป็นช่วงก่อนหน้านี้ที่ทำงานหนัก เพราะละครใกล้ออนแอร์ก็เลยต้องโหมงานค่อนข้างเยอะประมาณนึงค่ะ"

ไม่เกี่ยวควงหวานใจเที่ยวทะเลมา แต่ยอมรับร่างกายอาจปรับอุณหภูมิไม่ทัน
"ไม่น่าเกี่ยวค่ะ เพราะกลับมาแล้ว 4 วันถึงป่วย กลับมา 2 วันแรกก็ยังสบายดี น่าจะเป็นเพราะอากาศเปลี่ยนด้วย มันร้อน แล้วเราทำงานร้านกาแฟ ออกไปเจอแดดแล้วเข้ามาเจอแอร์สลับกัน มันคงปรับอุณหภูมิไม่ทันก็เลยไข้ขึ้น"

กำลังโหลดความคิดเห็น...