xs
xsm
sm
md
lg

ของขวัญวันเกิดสุดจ๊าบ “ณเดชน์” รับให้เสื้อ “ญาญ่า” ลงทุนสกรีนเอง มีตัวเดียวในโลก!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ณเดชน์” หวานอีกแล้ว มอบเสื้อสกรีนจากภาพถ่าย มีตัวเดียวในโลก เป็นของขวัญวันเกิด “ญาญ่า” ลั่นมีคุณค่าทางใจ ของสำคัญไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป

ส่งสายตาหวานเยิ้มระหว่างยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” สำหรับ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ทำแฟนคลับฟินกันทั้งเมือง ล่าสุดฝ่ายชายเผยระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของน้ำดื่มสิงห์ ณ ลานปาร์คพารากอน ยอมรับว่าของขวัญที่ดีที่สุดไม่จำเป็นต้องแพง

“ปกติครับ ว่างตรงกันพอดีก็เลยพากันไปเลี้ยงข้าว น้องเขาเป็นคนเลี้ยง เห็นว่าไปสัมภาษณ์เขามาแล้วนี่ (หัวเราะ) เรื่องที่น้องว่าเราไม่มีเซอร์ไพรส์ ไฟที่ร้านเขาปิดไม่ได้ แต่ก็สนุกดีครับ เค้กก็อร่อยด้วย เรื่องจัดเรียบง่าย เขาก็อยากจะทำให้มันเป็นปกติ อยากไปกินอะไรง่ายๆ กินอาหารไทยอร่อยๆ”

“ญาญ่า” ชื่นใจ ได้รับเสื้อที่มีตัวเดียวในโลกเป็นของขวัญ


“ครับผม ก็ตั้งใจทำให้ คือ...ของสวยๆ งามๆ หลายอย่างที่เขามีเขาก็สามารถหาเองได้ ดังนั้นผมก็เลยอยากจะให้สิ่งของที่ถึงแม้จะไม่ได้มีมูลค่ามาก แต่เราก็ตั้งใจทำให้จริงๆ มากกว่า ลายสกรีนบนเสื้อเป็นลายจากภาพที่ผมถ่ายเอง ถ่ายมาตั้งแต่ละครเรื่องเกมร้ายเกมรักแล้ว ตอนแรกที่คิดเรื่องของขวัญก็คิดอยู่นานนะว่าจะให้อะไรดี แต่สุดท้ายมันก็ไปลงตัวที่เสื้อ จากนั้นผมก็เริ่มสั่งบล็อกเอง สกรีนเอง ทำเองทุกอย่างเลย ถามว่าทำยากมั้ยก็ไม่ยาก แต่อาจจะไม่ค่อยคุ้มทุน เพราะปกติการทำบล็อกมันใช้งบอยู่ที่หมื่นกว่าบาท แต่ผมก็ยังเก็บบล็อกเอาไว้นะ เผื่อในอนาคตได้นำมาใช้อีก เสื้อตัวนี้มีตัวเดียวในโลกครับ (ยิ้ม) ทำด้วยใจครับ และตัวนั้นก็เป็นตัวที่สมบูรณ์ที่สุด”

เลือกของขวัญเรียบง่าย ดีกว่างมเข็มในมหาสมุทร

“ไม่ครับ แค่เราต้องอย่าคิดเยอะ คิดง่ายๆ และทำให้มันพิเศษเนื่องในโอกาสพิเศษก็พอ ไม่ได้จำเป็นจะต้องงมเข็มในมหาสุมทรเพื่อหาของที่หายาก อันนั้นมันอาจจะไม่จำเป็น เพราะความตั้งใจที่เราจะมอบบางสิ่งบางอย่างให้เขานั่นแหละดีที่สุด คำอวยพรก็มีครับ ก็ปกติขอให้เขาแข็งแรง เพราะเขาทำงานหนัก ดังนั้นสุขภาพที่แข็งแรงก็น่าจะสำคัญกับเขาที่สุดครับ"กำลังโหลดความคิดเห็น...