xs
xsm
sm
md
lg

เปิดประวัติ "ไฮโซปั๊บ ชวยศ" หลังถูกอ้างชื่อโยงข่มขืนสาวเกาหลี เผยจบเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง เป็นผู้บริหาร รร.นานาชาติ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กลายเป็นกรณีอื้อฉาวสุดๆ กับกรณีของ "ซึงรี" อดีตนักร้องวงบิ๊กแบง ที่ถูกสอบสวนว่าพัวพันกับคดีค้าประเวณี จัดหาผู้หญิงให้กับนักลงทุน และยังมีประเด็นฉาวเกี่ยวกับผับ Burning Sun ที่เขาเป็นหุ้นส่วนอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีรายงานจากสำนักข่าว JTBC ของเกาหลี ที่ออกมาเผยคำสัมภาษณ์ของผู้หญิงชาวเกาหลีใต้รายหนึ่ง ที่อ้างว่าเป็นเหยื่อที่โดนล่วงละเมิดทางเพศในสถานบันเทิงชื่อดัง แถมคดีนี้มีผู้ชายไทย 2 คนเข้ามาเกี่ยวข้อง และมีการชี้เป้าโยงชายไทยคนดังกล่าวว่าเป็น “ไฮโซปั๊บ ชวยศ รัตตกุล” นั่นเอง

อย่างไรก็ตาม "ไฮโซปั๊บ ชวยศ" ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงดรามาดังกล่าว บอกไม่ได้มอมยาข่มขืนสาวเกาหลีที่คลับของ “ซึงรี”พร้อมยืนยันว่าแม้จะไปเที่ยวที่คลับ Burning Sun และรู้จักกับหญิงสาว จนหลับนอนด้วยกันจะเป็นความจริง แต่หญิงคนดังกล่าวไม่ได้ถูกมอมยา และเป็นความยินยอมพร้อมใจ ก่อนจะมาโดนแฟนหนุ่มของหญิงสาวคนนั้นบุกมาที่โรงแรมพร้อมกล่าวหาว่าเขาข่มขืนเธอ แต่เขาก็ได้ชี้แจงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมยืนยันหลักฐานทุกอย่างว่าไม่มีเหตุมอมยาข่มขืนแน่นอน และเชื่อว่าเป็นการแบล็กเมลรวมถึงผู้หญิงคนนี้หวังเกาะกระแสเหตุการณ์ซึงรีกล่าวหาเขาเท่านั้น พร้อมระบุว่าเรื่องนี้ผ่านมานาน 3 เดือนแล้ว อย่าเพิ่งด่วนสรุป หากทำผิด ตร.เกาหลีคงไม่ปล่อย ยินดีชี้แจงความจริง 18 มี.ค. นี้

ทั้งนี้ทำเอาหลายคนอาจจะสงสัยว่า “ไฮโซปั๊บ ชวยศ รัตตกุล” คือใคร? โดยหนุ่ม "ปั๊ป" เป็นบุตรชายคนเดียวของ "ดร.อาณัฐชัย รัตตกุล" และ "เยาวณี นิรันดร" จบการศึกษามัธยมปลายจาก Harrow School ประเทศอังกฤษ และจบปริญญาตรี เกียรตินิยมอันดับหนึ่งด้านGeneral Financial Management จาก University of Southern California สหรัฐอเมริกา
และยังเป็นผู้บริหาร โรงเรียนนานาชาติ St.Andrews ธุรกิจของครอบครัว ก่อนจะผันมาตัวมาทำธุรกิจที่ชื่นชอบตามความถนัดของตนเองโดยเป็นนักธุรกิจสายร้านอาหารเจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง Tenyu และยังเคยร่วมกับเชฟชื่อดังอย่างเชฟแรนดี้-ชัยชัช นพประภา เชฟหนุ่มเจ้าของและหุ้นส่วนร้าน Fillet โดยทั้งคู่ร่วมกันเป็นผู้ดำเนินรายการ Eat with Chefs รายการอาหารที่เจาะลึกและสำรวจวิธีคิดของเหล่าเชฟคนดัง และเผยเบื้องหลังอาหารจานเด็ดที่ถูกคิดค้นขึ้นมาจากตัวตนของเชฟแต่ละคน

ความหลงใหลในด้านอาหารของเจ้าตัวเริ่มจากความใกล้ชิดที่มีกับคุณยาย ปรานี นิรันดร ผู้รักการทำอาหารและจบจากสถาบันสอนทำอาหารเลอ กอร์ดอง เบลอ ส่งให้เขาชื่นชอบการกินอาหาร และมาหลงใหลการกินเมื่อเริ่มโตขึ้น โดยช่วงที่เขายังใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกา เขาได้ออกตระเวณเสาะหาของ "อร่อย" กินกับเพื่อนๆ พร้อมกับลิสต์สถานที่ต่างๆรวมร้านอร่อยเพื่อตามไปชิม

ความหลงใหลในการกินของเขาไม่ใช่เพียงเพื่อกินอาหารตามเทรนด์และจบไปเท่านั้น เจ้าตัวจะลงลึกถึงวัตถุดิบ แหล่งที่มา และศึกษากรรมวิธีการผลิต และวิธีการกิน เพื่อให้ลึกซึ้งถึงรสชาติมากยิ่งขึ้น และจากความทุ่มเทนี้เอง ในแต่ละปีเจ้าตัวจึงใช้เงินกว่า 8 หลักในการออกเดินทางชิมอาหารอร่อยในหลากหลายประเทศทั่วโลก เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์และบอกเล่าเรื่องราวผ่านทางอินสตาแกรม ig: puppup_foodlife ด้วย

กำลังโหลดความคิดเห็น...