xs
xsm
sm
md
lg

“ดร.โด่ง” มองดรามา “ตูมตาม-ญิ๋งญิ๋ง” เรื่องปกติผู้ชาย-ไม่ใช่ผัวเมีย มั่นใจไม่ถูกแบนละคร คนละเลเวลกรณีนางเอก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ดร.โด่ง องอาจ” ไม่หวั่นคนดูแบนละคร “ตูมตาม” เชื่อคนละเลเวลกับกรณีนางเอกสาว ย้ำตูมตามกับ “ญิ๋งญิ๋ง” สถานะแค่แฟน ไม่ใช่ผัวเมีย เป็นช่วงลองผิดลองถูกหาคู่ชีวิต บอกผู้ชายไม่มีเรื่องแบบนี้สิแปลก อยากให้มองเป็นเรื่องปกติ

ฉาวแรงสุดๆ นาทีนี้ ไม่มีใครเกินดรามารักล่ม “ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง” กับหวานใจ “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์” เพราะมีเรื่องราวออกมาไม่เว้นแต่ละวัน ทั้งภาพหลุด แฉกันสนั่น ลามไปถึงเรื่องครอบครัว ล่าสุด “ดร.โด่ง องอาจ สิงห์ลำพอง” กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ ช่อง8 ไม่หวั่นว่าข่าวดังกล่าวจะกระทบละคร “มณีนาคา” ที่หนุ่มตูมตามมาร่วมงานกับทางช่อง 8 บอกคนละเลเวลกับกรณีนางเอกสาวที่คนดูแบนจะไม่ดูละคร

“ได้เจอน้องช่วงวันปีใหม่พอดี เจอตูมตาม เพราะเขาเข้ามาสวัสดีปีใหม่มากับน้องญิ๋ง ก็ดูปกติ ยังชวนกันคุยเรื่องละคร พอมาเห็นข่าวพร้อมกับทุกคน ก็งงว่าเกิดอะไรขึ้น เราก็ตามไอจีตูมตามดูปกติ มารู้ข่าวก็ค่อนข้างแปลกใจ เราก็มานั่งคิดว่าเรื่องแบบนี้มันก็เกิดขึ้นบ่อยๆ ในสังคม แล้ววันที่ 28 นี้ เราจะออกละครเรื่อง บุษบาเปื้อนฝุ่น ที่น้องตูมตามเล่น”

ถามว่ากังวลมั้ย เอาจริงๆ วูบนึงก็คิดว่ามันจะมีเรื่องอะไรที่ใหญ่โตหรือเปล่า ลึกๆ เรารู้สึกว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องปกติ ถ้ามันเกิดกับคนทั่วไป เขาก็เป็นแฟนกัน ชีวิตทุกคนเปลี่ยนแฟนมากี่คนแล้วกว่าจะเจอคนที่เหมาะสมกับเราจริงๆ มันก็ต้องมีการลองผิดลองถูก เราไม่รู้หรอกว่าสุดท้ายแล้วใครจะเป็นคู่ชีวิต แต่บังเอิญว่าเขาเป็นคนสาธารณะ มันก็เลยถูกจับตามอง น้องตูมตาม กับน้องญิ๋งญิ๋ง ยังไม่ได้แต่งงานกัน มันเป็นช่วงชีวิตที่ทุกคนเรียนรู้ชีวิตของกันและกัน ถ้าเรียนรู้กันได้ เราก็ได้ใช้ชีวิตเป็นสามีภรรยาต่อไป แต่ถ้าเราอยู่ด้วยกันไม่ได้ ทุกคนก็มีโอกาสที่จะเลือก การเลิกกันเป็นเรื่องธรรมดา ในมุมมองของเรานะ”

ไม่หวั่นคนไม่ดูละคร เหมือนกรณีนางเอกสาว คนดูแบนไม่ดูละคร เชื่อคนดูแยกแยะโลกจินตนาการกับชีวิตจริงออก
“อาจจะมองคนล่ะเคสกัน อย่างเคสนั้นมันความละเอียดอ่อน ในเรื่องของคู่สามีภรรยา แล้วก็มีตัวน้อยๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง มันก็เป็นเรื่องละเอียดในเรื่องนั้น แต่กรณีของตูมตามกับญิ๋ง เขาเป็นแฟนกัน แล้วพยายามที่จะคบกันในช่วงเวลานึง แล้วเลิกกัน ในมุมของเรามองว่าดีกรีคนละเลเวล ดาราเลิกกันมันเป็นเรื่องปกติ มันไม่ได้ส่งผลอะไรกับละครอยู่แล้ว อีกอย่างพอเลเวลมันคนละระดับ เราก็มองว่าคนดูสมัยนี้ส่วนใหญ่ เขาอยากดูละคร เนื้อหาแบบนี้ เขาอินกับความเป็นตัวละคร ไม่ได้อินเรื่องชีวิตจริง คนดูสมัยนี้เขาแยกออกระวังโลกในจิตนาการกับชีวิตจริง เราก็ออนปกติ แล้วที่สังเกตกระแส มันก็ไม่ได้แรงเหมือนอย่างที่เราคิด ในมุมเราไม่ได้คิดว่าจะเบรก เราก็ยังทำงานปกติ”

“ยังไม่ได้คุยกับตูมตาม แต่ได้คุยกับผู้จัดที่ตูมตามถ่ายอยู่ ว่าน้องเป็นอย่างไรบ้าง สภาพจิตใจโอเคมั้ย ทำงานได้มั้ย เขาก็บอกว่าโอเค ทำงานได้ปกติ ตอนนี้ตูมตามยังถ่ายเรื่องมณีนาคาอยู่กับเราเหลืออีกประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์”

“เรื่องนี้มันเป็นเรื่องธรรมชาติ ถ้าไม่มีเรื่องแบบนี้กับผู้ชายมันเป็นเรื่องแปลก ให้มองว่าเป็นเรื่องปกติ เรื่องของการคบกันเลิกกัน คิดว่าคนดูแยกแยะได้ สุดท้ายมันเป็นเรื่องของบริบทที่คล้ายกัน แต่ไม่เหมือนกัน แต่บริบทแบบนี้ คนไทยส่วนใหญ่เปิดใจเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว”(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...