xs
xsm
sm
md
lg

“ไอซ์” ไม่แต่งค่า รับอยากจะจับมาหวดสักที มือดีปั่นข่าวเตรียมวิวาห์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ไอซ์ อธิชนัน” งงข่าวลือหลุดเตรียมวิวาห์แฟนหนุ่ม ยันคบกันไม่นาน ขอศึกษาเรื่อยๆ ด้านผู้ใหญ่ไม่เร่ง บอกอยากจับคนปั่นข่าวมาหวดสักที

อยู่ดีๆ ก็มีข่าวลือหลุดออกมาว่า นางร้าย “ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก” เตรียมวิวาห์แฟนหนุ่ม งานนี้เจ้าตัวออกมาชี้แจงว่าไม่เป็นความจริง ยังไม่รีบ และไม่เคยคุยกันเรื่องนี้

“ยังค่ะ งงมากเลยข่าวมาได้ยังไง น่าจับคนที่พูดออกมาตีมากเลย ฝ่ายชายไปเจอที่บ้านมาตั้งนานแล้ว เราไปเจอบ้านพี่เขา แล้วพี่เขาก็มาเจอบ้านเราตั้งนานแล้วค่ะ คบกันยังไม่นานเท่าไหร่ เกือบๆ 2 ปี”

“ถามว่าพร้อมมั้ย ด้วยจังหวะและอะไรหลายๆ อย่าง ตอนนี้เราลุยงานเต็มที่ ยิ่งเป็นฟรีแลนซ์ก็ยิ่งต้องเต็มที่กับตรงนี้ ข้อดีคืองานหลากหลาย แต่เราก็จะเหนื่อยเพิ่มขึ้นอีกเท่านึง ต้องไปทำงานกับหลายๆ ที่ ไปสร้างคอนเนคชั่น เลยต้องโฟกัสกับตรงนี้มากพอสมควร ส่วนพี่เขาเองก็ทำธุรกิจ กำลังไปด้วยดี เขาก็มุ่งมั่นกับงานของเขา”

ไม่เคยพูดเรื่องนี้ ไม่รู้ใครเป็นคนปั่น
“ยังค่ะ ข่าวออกมาก็ขำค่ะ อยากรู้ว่าใครเป็นคนปั่น (หัวเราะ) เพราะเราเองก็ยังไม่ได้คิดถึงอะไรตรงนี้ ไอซ์เชื่อว่าถ้าจังหวะมาก็คงจะใช่เอง เรารู้สึกว่าเรื่องพวกนี้ไม่ใช่เรื่องที่จะมาแพลนเร็วๆ นี้ คิดว่าจะอะไรยังไง ต้องเป็นจังหวะที่เราทั้งคู่รู้สึกเหมือนกัน”

รักลงตัว คบกันเรื่อยๆ ต่างให้กำลังใจกัน
“ก็เรื่อยๆ นะ โอเคค่ะ เราโตด้วยกันทั้งคู่แล้ว ต่างคนต่างจัดการภาระหน้าที่ของตัวเองเลยเข้าใจการทำงานของกันและกันค่อนข้างเยอะ ไม่เคยมีปัญหา ไม่เข้าใจกันเรื่องเวลาอะไรอย่างนี้ไม่มีค่ะ เหมือนเราให้กำลังใจกัน เป็นกำลังใจให้กัน ทำงานหนักก็สู้ๆ นะ”

ไม่ยุ่งเรื่องงานกันและกัน
“เราจะไม่ยุ่งงานของกันและกัน อันนี้หนูว่าน่าจะดีที่สุด ถ้าเรามีการยุ่งอาจจะมีปัญหากันในอนาคต ไม่ก้าวก่าย เคารพซึ่งกันและกันในงานของแต่ละคน”

“ก็ไม่ถึงขนาดตัวติดกันหรอกค่ะ แต่ที่เห็นในไอจีก็เป็นตามเทศกาล ล่าสุดเป็นวันเกิดคุณพ่อของไอซ์ ก็ไปทานข้าวกัน พี่เขาไปทานด้วย ก็เรียกว่าอยู่ในสายตัวผู้ใหญ่ดีกว่า”

เผยผู้ใหญ่ไม่เกริ่นเรื่องนี้ อยู่ที่ความพร้อมของทั้งสองคน
“ยังค่ะ คุณพ่อคุณแม่ทั้งของไอซ์และพี่เขาต่างก็ไม่เข้ามาวุ่นวายในเรื่องนี้ ปล่อยให้เป็นเรื่องของเด็กๆ อยู่ที่ความพร้อมของพวกเรา ท่านแล้วแต่พวกเราค่ะ”(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...