xs
xsm
sm
md
lg

ยันทำดีที่สุดแล้ว “มาริโอ้” ไม่เสียเซลฟ์ “ทองเอก” ได้แค่กระแส แต่เรตติ้งไม่ขยับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“มาริโอ้” ไม่ซีเรียส “ทองเอก” กระแสดีแต่เรตติ้งไม่ขยับ แต่ยอมรับเสียใจที่ถูกโฟกัสแค่เรื่องเรตติ้ง ทำเต็มที่ที่สุดแล้ว เผยช็อตเด็ด “หมาก ปริญ” ขวางขบวนรถพาเหรดเพราะหึง

แม้กระแสดี แต่ละคร “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” เรตติ้งกลับไม่ขยับสักเท่าไหร่ งานนี้ “มาริโอ้ เมาเร่อ” เปิดใจระหว่างมาร่วมงานเปิดตัว “กู๊ดมู๊ด” เครื่องดื่มแนวใหม่ใส เซอร์ไพรส์ด้วยรสชาติ ณ ลานพาร์คพารากอน สยามพารากอน ยอมรับว่าทำเต็มที่แล้ว

“เรตติ้งตอนนี้ก็โอเคเลยครับ โอ้ก็ดีใจและแฮปปี้กับกระแสของคนที่เวลาไปไหนมาไหนคนก็เรียกหมอทองเอก โอ้ก็ดีใจมากๆ ครับ และตอนนี้ก็เป็นช่วงที่พีกมากๆ นะครับของละครเรา ก็อยากให้ติดตามด้วยครับ อาทิตย์หน้านี้จะเป็นตอนสุดท้ายครับ”

“ก็ดรามามากครับ เพราะตัวทองเอกก็รักเมียมากครับ ถ้าเมียจะตายก็คงไม่เหลืออะไรอีกแล้วเหลือแต่ตัวกับวิชายา (ยิ้ม) ก็จะเศร้าเรียกน้ำตานิดนึง”

“ดรามาก็ยากครับ เพราะซีนก่อนหน้าก็ตลกกันมาทั้งวัน แต่เวลาโอ้จะถ่ายฉากดรามาเขาก็จะรู้กัน เขาจะไม่ให้ใครมายุ่งกับโอ้ จัดการพี่ฟรอยด์ พี่จิ๊บออกไปไม่ให้มาเล่นกับโอ้ โอ้ก็จะไปนั่งหงอยๆ อยู่ตามใต้ต้นไม้ แล้วก็เดินออกมาเล่นฉากดรามาครับ จริงๆ มันติดตั้งแต่ที่บ้านแล้วครับ เพราะเราท่องก่อนที่เราจะไปถ่าย พอถ่ายเสร็จแล้วก็จะหาย ไม่ติดอยู่ในหัว”

บิวต์ตัวเองซีน้ำตาท่วม
“ก็จะบิวต์ก่อนครับ เพราะในเรื่องเหมือนทองเอกรักษาไม่สำเร็จน่ะครับ ความเป็นหมอก็เหมือนเราเสียใจกับภาระหน้าที่ที่เราทำต่อจากปู่แล้วมันทำไม่ได้ ก็เลยรู้สึกว่าเราไม่ได้เรื่อง เราทำได้ไม่ดี ก็เลยโทษตัวเอง ร้องไห้ไปกันใหญ่”

หายเหนื่อย ไม่ตามเรื่องเรตติ้งให้ปวดหัว
ก็หายเหนื่อยครับ เรื่องเรตติ้งโอ้เห็นตั้งแต่แรกๆ ที่คนดูแล้วก็ชอบ คนติดตาม เซอร์ไพรส์มากที่คนชอบดูเกี่ยวกับการรักษาครับ รู้สึกว่าคนมีความกระตือรือร้นค้นหาความรู้เกี่ยวกับสมุนไพรมากขึ้นและเห็นคุณค่าของสมุนไพรมากขึ้น แค่นี้โอ้ก็รู้ว่าละครเราประสบความสำเร็จแล้วครับ เรื่องเรตติ้งก็ตามบ้างครับ แต่หลังๆ เริ่มปวดหัวเลยไม่ตามดีกว่าครับ (หัวเราะ)”

ไม่ซีเรียส กระแสดีแต่เรตติ้งไม่ขยับ
“โอ้ก็ไม่อยากไปซีเรียสครับ แต่จริงๆ มันก็ต้องซีเรียสใช่มั้ยครับ แต่โอ้ไม่อยากไปคิดมาก เพราะคิดว่าเราทำงานแล้วคนดูชอบในสิ่งที่เราทำเราก็โอเคแล้วครับ”

เสียใจหากคนจะโฟกัสแค่เรื่องเรตติ้ง
“ก็เสียใจครับถ้าจะมองแค่นั้น เพราะอยากให้มองอย่างอื่นด้วย เพราะละครเราก็มีทั้งความรู้ ดราม่าอะไรหลายๆ อย่างในละคร ก็ไม่อยากให้ไปโฟกัส เพราะว่าสุดท้ายแล้วเรตติ้งก็เป็นสิ่งที่มาทีหลังอยู่แล้ว ละครต้องมาก่อน เรตติ้งจะยังไงก็แล้วแต่ โอ้แค่รู้สึกว่าเราทำหน้าที่ของเราเต็มที่ ก็ไม่ได้คุยกับใครนะครับ เพราะทีมงานทุกคนก็เต็มที่แล้วครับ ก็ดีใจกับผลที่ออกมาเลยครับ โอ้เองก็ไม่ได้รู้สึกเสียใจหรือนอยด์อะไรเลยครับ”

ปลื้มเป็นคู่จิ้น “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ”
“ใช่แล้วครับ ก็มีคนที่เกิดจากละครเรื่องนี้หลายคนนะครับ อย่างพ่อเพิ่ม แม่กลิ่น น้องเบสท์ ก็ดีใจครับ และขอบคุณแฟนๆ ของน้องคิมด้วยที่เชียร์โอ้กับคิม ทองเอกกับแม่ชบา เราก็เต็มที่กันมากๆ ก็ดีใจมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับน้องครับ ฉากเลิฟซีนก็ขอโทษกันไป ขอโทษกันมาครับ เพราะส่วนใหญ่จะเป็นน้องคิมมาทำอะไรโอ้มากกว่า น้องคิมก็จะขออนุญาตผู้จัดการผม ส่วนคนของเราไม่ต้องขออนุญาคครับ (ยิ้ม) เพราะเรารู้อยู่แล้วว่ามันเป็นการแสดงครับ”

ขำๆ “หมาก ปริญ” หึง โดดขวางขบวนรถพาเหรด
“ขำๆ แหละครับ เพราะกับหมากโอ้ก็เจอมาหลายปีแล้วครับ เป็นการแซวกันมากกว่าครับ ผมยังคุยแซวเล่นกับน้องเลยว่ามาได้พอดีเป๊ะเลยนะตอนที่เดินมาที่รถ ผมยังไม่รู้เลย ผมกำลังบ๊ายบายแฟนๆ อยู่ แล้วแฟนๆ เขาก็ชี้ไปข้างหลังกรี๊ดกร๊าดผมก็งงว่าอะไร สุดท้ายเขากรี๊ดหมาก ไม่ได้กรี๊ดผม เขาก็คงมีหึงบ้างแหละ ไม่งั้นไม่เดินมาหรอกโอ้ว่า”


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...