xs
xsm
sm
md
lg

“เบลล่า” โดนอีก ถูกแฉดังแล้วหยิ่ง ไม่ถ่ายรูปคู่ตัวประกอบ โวยเป็นสิ่งที่ไม่มีทางเกิดขึ้น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เบลล่า” โต้เชิดใส่นักแสดงตัวประกอบ ไม่ยอมให้ถ่ายรูป ลั่นนักแสดงทุกคนเติมเต็มละครให้สมบูรณ์ ข่าวไม่กระทบใจ ปัดช่อง 3 เตรียมฟาดเงินยื้อให้อยู่ต่อ บอกไม่เคยอยากเป็นนักแสดงอิสระ ช่อง 3 คือบ้านที่อบอุ่น

แค่ต้นปี ก็เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์รัวๆ สำหรับ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ซึ่งเจ้าตัวก็เผยในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “นูโทรจีนา ดีพคลีน คุชชั่นโฟม” และ “นูโทรจีนา ดีพคลีน ไมเซล่า เพียวริฟายอิ้ง วอเทอร์” ณ บริเวณทางเชื่อมรถไฟฟ้า BTS สยามสแควร์วัน ไม่อยากให้เรียกเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ และยังรับได้อยู่

“ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เบลเป็นตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วค่ะ ปีนี้เป็นการต่อสัญญา ในปีนี้จะมีตัวใหม่ๆ เข้ามาอีกบ้างค่ะ ตอนนี้กำลังถ่ายโฆษณาอยู่ ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่หลายๆ ท่านที่ไว้ใจให้เบลเป็นพรีเซ็นเตอร์ ถามว่าเป็นปีทองต่อเนื่องมั้ย ก็ยังได้อยู่ค่ะ ตอนนี้ที่มีอยู่ก็เกิน 10 ตัวค่ะ ที่ปฏิเสธไปก็มีเพราะถ้าตัวไหนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ซ้ำกันก็รับไม่ได้ค่ะ หลักเกณฑ์ในการเลือกพรีเซ็นเตอร์เบลต้องดูคุณภาพของสินค้าก่อน และต้องดูว่าเข้ากับไลฟ์สไตล์ของเรามั้ย เพราะการที่เราเป็นพรีเซ็นเตอร์เบลก็อยากจะใช้สินค้าตัวนั้นจริงๆ จะได้บอกกับคนอื่นได้ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนั้นเป็นอย่างไร ก็อย่าเรียกเจ้าแม่เลยค่ะ แต่ก็รับได้อีก ยินดีค่ะ”

ขำๆ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ดีใจเกินเบอร์ ลุ้นจนกระโดดตัวลอยในงานรางวัลคมชัดลึกอวอร์ด บอกโดนบิวต์มา
“เห็นคลิปแล้วค่ะ อาจจะโดนบิวต์มาหรือเปล่า (ไม่เชื่อว่าเวียร์ทำจากใจเหรอ?) ไม่ใช่ค่ะ ไม่ได้หมายถึงอย่างนั้น(หัวเราะ) หมายถึงว่าตอนนั้นมีคนอื่นอยู่ด้วย เพราะถ้าพี่เขาอยู่คนเดียวก็จะเก้อๆ หรือเปล่า”

“เรื่องเขาเปิดตัวหนัก อันนี้เบลก็ไม่รู้ค่ะ ต้องถามพี่เขา คลิปที่เขาดีใจก็ตลกดีนะ หลายๆ คนบอกว่าเขาดีใจกว่าเบลอีก แต่ในใจเบลก็ลุ้นมากนะ เพียงแต่เบลไม่ได้ออกอาการขนาดนั้น หลังเห็นคลิปยังไม่ได้แซวพี่เวียร์ค่ะ”

ลงรูปคู่ไม่ปรึกษา จีบกันทุกวัน
“ไม่ได้บอกค่ะ ก็ลงปกติ แค่จะมีบางรูปที่ถามเรื่องความสวยความหล่อว่าผ่านมั้ยแค่นั้นค่ะ (หวานกันถี่เหมือนจีบกันทุกวันเลย?) ไม่หรอกค่ะ พี่เขาแค่ชอบแซว”

เผยฝ่ายชายแซวตัวเองถ่ายรูปคู่ตนแล้วตัวเองดูแก่ ต้องเล่นตัวเองไว้ก่อน
พี่เขาบล็อกตัวเองไว้ก่อนที่คนจะมาว่าพี่เขาไงคะ(หัวเราะ) ไม่ใช่เขาไม่มั่นใจ เพราะจริงๆ เขาเป็นคนลุยๆ แล้วพี่เขามั่นใจในความมีหนวด พอมาถ่ายคู่เราเขาก็กลัวคนจะเปรียบเทียบ พี่เขาไว้หนวดก็ได้ค่ะ เบลแล้วแต่พี่เขาเลย มีหนวดกับไม่มีหนวด ชอบแบบไหนมากกว่ากัน ไม่เอา ไม่พูด(หัวเราะ) อะไรก็ได้ค่ะ”

ขอบคุณออกโรงปกป้อง
“ก็ขอบคุณค่ะ และขอบคุณทุกๆ คนด้วยค่ะ เบลก็ยังเป็นเบลคนเดิมตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว มันอาจจะเป็นเพราะงานเข้ามาเยอะขึ้น เจอคนเยอะขึ้น ทำให้โดนจับตามองเยอะขึ้นเบลก็เข้าใจค่ะ”

โต้ไม่ยอมถ่ายรูปกับตัวประกอบ นักแสดงเอ็กซ์ตร้า ไม่ได้มีเงื่อนไข ข่าวไม่กระทบใจ
ไม่มีเลยค่ะ อันนี้ไม่เกิดขึ้นกับเบลแน่นอนเพราะว่าเบลถ่ายรูปได้กับทุกคน เบลไม่ได้มีเงื่อนไขอะไร ไม่ได้มองว่าใครจะเป็นดาราหรือใครจะดังหรือไม่ดัง ทุกคนก็เป็นนักแสดงที่มาเติมเต็มให้ละครสมบูรณ์ แต่มันขึ้นอยู่กับว่าวันนั้นเราไปถ่ายแล้วเราได้เจอใคร เข้าฉากเยอะมั้ย แต่ว่าเบลถ่ายรูปได้กับทุกคน”

“ถามว่าเบลเคยปฏิเสธมั้ย ปกติเบลถ่ายได้อยู่แล้วค่ะ เบลก็เป็นเบลคนเดิมนี่แหละ ไม่มีอะไรที่เปลี่ยนแปลง ชื่อเสียงเงินทองที่เข้ามา ก็ต้องมีเข้ามาและหมดไป คนที่อยู่รอบข้างเบลจะรู้ว่าเบลเป็นคนยังไง ข่าวนี้ไม่กระทบจิตใจอะไรค่ะ เบลเข้าใจว่าเป็นธรรมดาที่อาจจะถูกจับตามองมากขึ้น เบลเข้าใจและรับฟังได้ทุกคน”

ปฏิเสธข่าวช่อง 3 ทุ่มเงินไม่อั้นยื้อให้เซ็นสัญญาต่อ นักแสดงอิสระไม่เคยอยู่ในหัว
ยังไม่ไปไหนค่ะ เบลจะอยู่ช่อง 3 ตลอดไป (หัวเราะ) แต่เหลือกี่ปีเบลไม่แน่ใจเพราะเซ็นต่อเรื่อยๆ ค่ะ ส่วนที่มีข่าวว่าช่องทุ่มเงินยื้อเบลให้เซ็นสัญญาต่อก็ไม่จริงค่ะ ช่อง 3 เป็นบ้านของเบล เป็นครอบครัวของเบล เพราะฉะนั้นเบลไม่ไปไหน ไม่ต้องยื้อเพราะเบลไม่ไป รักช่อง 3 มากด้วยค่ะ เรื่องเป็นนักแสดงอิสระไม่มีอยู่ในหัวเลยค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...